Ys Khắc Chế Darius Mùa 11 – Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Đại Tướng Noxus

Darius hưởng lợi cực nhiều từ bộ trang bị mới trong tiền mùa giải 2021. Hãy cùng xem qua vài cách để khắc chế vị tướng này nhé!

*

TỔNG QUAN VỀ SỨC MẠNH CỦA DARIUS

ĐIỂM MẠNH CỦA DARIUS:

Nhờ Nội tại – Xuất Huyết, Đại Tướng Noxus trở thành vị tướng tay đội cực mạnh ngay từ cấp 1.Khả năng dọn linh, cấu rỉa và hồi phục cực ấn tượng nhờ Q – Tàn Sát.Diệt chống chịu cực tốt nhờ chỉ số xuyên giáp có sẵn trong bộ kỹ năng..Chất tướng rất dễ cân nhiều người nhờ vào chiêu cuối.Sát thương đầu ra cực kì đáng sợ.

Đang xem: Ys khắc chế darius

ĐIỂM YẾU CỦA DARIUS:

Kém cơ động, dễ bị thả diều đến chết.Rất sợ những kĩ năng khống chế.Không có kĩ năng áp sát kẻ địch.Đi đường đòi hỏi phải xanh, nếu không rất khó để đóng góp tác dụng trong giao tranh.

CÁCH KHẮC CHẾ DARIUS ĐƯỜNG TRÊN

CÁCH KHẮC CHẾ DARIUS BẰNG TƯỚNG

*

Không bị kéo trúng sẽ dễ dàng thăng tiến sức mạnh

Là vị tướng có giai đoạn đầu trận khổ nhất LMHT, tuy nhiên, nếu bạn đủ kiên nhẫn và nhịn nhục, Kayle hoàn toàn có thể quạt khét lẹt Darius đấy!

Mấu chốt của kèo đấu chính là né được E – Bắt Giữ của Đại Tướng Noxus.Kayle hoàn toàn có thể tìm kiếm thêm vài chỉ số lính bằng Q – Hào Quang Trừng Phạt và E – Kiếm Tinh Hỏa.Kẻ Phát Quyết có khả năng phục hồi và kích tốc để kéo dài khoảng cách với đối phương.R – Thần Linh Định Đoạt khắc chế cứng chiêu cuối R – Máy Chém Noxus.Cấp độ 6 là lúc Kayle có thể thả diều kẻ địch.Sức mạnh vượt trội khi kéo về cuối trận.

See also  Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Olaf, Khắc Chế Olaf Tốc Chiến

Miễn là Kayle chơi an toàn và chịu mất vài chỉ số lính, điều này sẽ khiến Darius sẽ không có mạng hạ gục, gián tiếp khiến hắn không quá uy lực trong các pha càn lướt trong giao tranh.

*

Gnar là vị tướng khắc chế Darius cực tốt

Nếu bạn tìm kiếm một vị tướng vừa có thể gây khó chịu cho Darius, vừa có thể khiến hắn khổ sở trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh, chọn ngay Gnar đi nhé!

Ở dạng Tí Nị, sải tay dài và Q – Ném Boomerang giúp Gnar farm an toàn và cấu rỉa kẻ địch.Khả năng gây sát thương theo phân trăm máu ở dạng Tí Nị cực kì khó chịu.E – Nhún Nhảy giúp Mắt Xích Thượng Cổ thoát khỏi tầm tấn công và khống chế của Đại Tướng Noxus vô cùng dễ.Sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế ở dạng Gnar Khổng Lồ.Giao tranh tổng với dạng Gnar Khổng Lồ sẽ vượt trội hơn Darius về mặt sát thương lẫn khống chế.

*

Kennen khắc chế Đại Tướng Noxus toàn tập

Kennen là một lượt chọn sẽ khiến người chơi Darius phải khổ sở trong cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng

Kennen hoàn toàn có thể đẩy Đại Tướng Noxus ra khỏi đợt lính nhờ vào sải tay dài và khả năng cấu rỉa của mình.E – Tốc Độ Sấm Sét giúp Trái Tim Sấm Sét áp sát đối phương hoặc rút lui khỏi nguy hiểm cực nhanh chóng.Sát thương và khả năng khống chế của Kennen vượt trội hoàn toàn.

See also  Cách Khắc Chế Garen Urf Liên Minh Huyền Thoại, Garen Urf Build, Runes & Counters

Xem thêm: Free Bingo Games! Download To Play Free Online Bingo Games ! 17+

R – Bão Sấm Sét là công cụ mở và ép giao tranh cực mạnh mẽ, đây cũng là thứ Darius cực kì ngán ngẫm trong giao tranh.Kennen có thể linh hoạt xây dựng trang bị theo hướng sát thương vật lý hoặc phép.

CÁCH KHẮC CHẾ DARIUS BẰNG TRANG BỊ:

*

Tiền mùa giải có rất nhiều trang bị để khắc chế Darius

Trong các giao tranh tổng, Darius thường phục hồi vô cùng khủng khiếp, hãy ưu tiến lên các trang bị đem lại hiệu ứng Vết Thương Sâu ngay nhé!

Các tướng gây sát thương vật lý:Gươm Đồ Tể (800 vàng).Lời Nhắc Tử Vong (2700 vàng).Cưa Xích Hóa Kỹ (2700 vàng).Các tướng gây sát thương phép:Ngọc Quên Lãng (800 vàng).Quỷ Thư Morello (2500 vàng).Các tướng hỗ trợ – gây sát thương phép:Ngọc Quên Lãng (800 vàng).Bình Thải Hóa Dược (2300 vàng).Các tướng chống chịu:Áo Choàng Gai (800 vàng).Giáp Gai (2700 vàng).

Thông thường, Darius thường lựa chọn phép bổ trợ Tốc Hành đi kèm, Động Cơ Vũ Trụ (3000 vàng) dành cho các Pháp Sư và Cung Phong Linh (3400 vàng) cho Xạ Thủ sẽ là một lựa chọn đáng nghĩ tới đấy.

CÁCH KHẮC CHẾ DARIUS BẰNG GAMEPLAY:

*

Luôn để ý đến cộng dồn nội tại khi đối đầu với DariusLuôn luôn để ý đến số cộng dồn Nội tại – Xuất Huyết khi giao đấu với Darius.Cố gắng “dụ hàng” kỹ năng E – Bắt Giữ trước, sau đó hãy nghĩ tới việc trao đổi với hắn.Nếu hắn ta đã tích đủ 5 cộng dồn nội tại hoặc sử dụng chiêu cuối hạ gục một ai đó, lập tức kéo giãn khoảng cách với hắn ngay nếu không muốn bỏ mạng.Darius vô cùng kém cơ động, hãy kêu gọi rừng đồng mình đến giúp đỡ ngay từ những cấp độ đầu tiên.Hạn chế đứng gần hắn ta khi gần chết trong giao tranh tổng, 1 pha Q – Tán Sát chuẩn xác sẽ giúp hắn hối một lượng máu siêu to không lồ.Luôn tính thời gian hồi chiều Tốc Biến của Darius để giảm thiểu khả năng hắn ta gây đốt biến.Nên ưu tiên kỹ năng khống chế vào Đại Tướng Noxus khi hắn ta càn lướt trong giao tranh.

See also  Cách Khắc Chế Vladimir Mid Mùa 8, Cách Khắc Chế Vladimir

Xem thêm: Coup Việt Hóa – Trò Chơi Coup (Phiên Bản Tiếng Anh)

Đại Tướng Noxus mạnh thật đấy, tuy nhiên, điểm yếu chí mạng của hắn ta chính là sự lù đù và tầm kỹ năng vô cùng hạn chế. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thêm được sự tự tin khi đối đầu với Darius ở khu vực đường trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế