Yasuo Khắc Chế Gnar Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Gnar Mùa 11

Gnar là vị tướng có bộ kỹ năng khá đặc biệt và không phải dễ chơi. Với khả năng đi đường tốt cùng với khả năng combat khỏe Gnar là vị tướng nhiều game thủ trên thế giới ưa thích. Đứng từ xa rút máu đối phương ở dạng Gnar Tí Nị rồi đến khi đủ nộ Gnar Khổng Lồ với sức mạnh của mình sẽ khiến đối thủ phải ngỡ ngàng. Sức mạnh của Gnar là quá kinh khủng và khắc chế Gnar là rất khó. Nhưng hôm nay mình sẽ giúp bạn có thể dễ dàng khắc chế Gnar và chọn được tướng khắc chế tốt Gnar để leo rank tốt hơn.Bạn đang xem: Cách khắc chế gnar

*

Khắc chế Gnar

Khi đạt đủ mức Cuồng Gnar sẽ biến thành Gnar Khổng Lồ giúp vị tướng này tăng khả năng sống sót và kỹ năng mới.

Đang xem: Yasuo khắc chế gnar

Khi là Gnar Tí Nị thì hắn không có kỹ năng khống chế nhưng nếu hóa Gnar Khổng Lồ thì phải cẩn thận với bộ kỹ năng của hắn nhé.

Đối đầu với Gnar phải cẩn thận nhất là lúc Gnar có đủ Cuồng để biến hình vì hắn sẽ có một bộ combo khủng khiếp khiến bạn và đồng đội không kịp trở tay.

Sau khi hết thời gian hóa Gnar Khổng Lồ thì Gnar sẽ trở về bình thường và không thể có nộ trong một thời gian.

See also  Cách Khắc Chế Syndra Mùa 9, Cách Khắc Chế Syndra Siêu Đơn Giản Mùa 11

Related Posts

Hướng dẫn cách lên đồ cho Yasuo trong ĐTCL hiệu quả

Hướng dẫn Cách chơi Garen & Bảng ngọc và cách lên đồ…

Khắc chế Yasuo – Các Tướng khắc chế Yasuo – Kẻ…

Tướng khắc chế Gnar

Chọn tướng đối đầu với Gnar hiệu quả là cách tốt nhất để chiến thắng vị tướng này.

Xem thêm: # Top 30 Game Việt Hóa Offline Pc Hay Nhất, Game Việt Hóa

Jayce: Là vị tướng rút máu từ xa tốt và cũng có thể chơi cận chiến tốt, Jayce là vị tướng khắc chế Gnar tốt. Jayce là sự lựa chọn hiệu quả nếu bạn muốn chiến thắng Gnar.

Pantheon: Khả năng đè đường của Pantheon là rất tốt nhất là trong giai đoạn đầu trận. Gnar sẽ không thể nào đối đầu lại với Pantheon khi đã bị đè đường quá nhiều

Riven: Là vị tướng dễ chơi nhưng chơi tốt là rất khó Riven chính là cái tên khắc chế Gnar tốt. Nếu đã đạt cấp Master khi sử dụng Riven thì hãy sử dụng vị tướng này để khắc chế Gnar. Nếu chưa biết chơi thì không sao cả, hãy tham khảo cách chơi Riven để khắc chế Gnar nhé.

Ryze: Với khả năng combo cực khỏe của mình Ryze hoàn toàn có thể vừa khống chế Gnar vừa gây sát thương khủng khiếp. Ryze là sự lựa chọn tốt để khắc chế Gnar.

Xem thêm: Top 45 Game Pc Online Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

See also  Cách Khắc Chế Ad Đi Top - Cách Khắc Chế Vayne Mùa 11

Darius: Với khả năng gây sát thương cùng khả năng hồi phục tốt Darius là vị tướng vô cùng mạnh mẽ và là tướng dùng để đối đầu với Gnar rất tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế