Xạ Thủ Dtcl Mùa 3 (2021) ♻️ Wiki Hdad ♻️, Build Đội Hình Pháo Thủ Dtcl 5

Nếu bạn là một fan cứng của Ashe trong cả ba mùa ĐTCL đã qua, bạn sẽ không thể bỏ qua một trong những đội hình có tốc độ đánh nhanh nhất chính là Xạ Thủ Thời Không ĐTCL mùa 3 10.7.

Đang xem: Xạ thủ dtcl mùa 3

Giới thiệu đội hình Xạ Thủ

Đội hình Xạ Thủ là một đội hình có tốc độ đánh cao nhất trong ĐTCL mà khó có Hệ/Tộc đội hình hay trang bị nào sánh bằng. Khả năng gây sát thương tuy khá phụ thuộc vào quân bài Ashe, nhưng khả năng kéo thêm đồng đội vào giao tranh rất bá đạo của Thresh có thể khắc phục phần nào về điểm yếu thiếu sát thương đa mục tiêu của đội hình này đấy!

Thời Không (Chrono)

*
*
*
*
*

Tương tự như hệ Cung Thủ xuất hiện ở mùa 2, các tướng thuộc tộc Thời Không nhận được khả năng tăng thêm tốc độ đánh sau mỗi 4 giây. Nhưng điều đặc biệt nằm ở chỗ, không chỉ những tướng thuộc tộc Thời Không mà toàn bộ đồng minh đều nhận được lượng tốc đánh cộng thêm này:

(2): 10% tốc độ đánh cộng thêm.(4): 20% tốc độ đánh cộng thêm.(6): 40% tốc độ đánh cộng thêm.

Với khả năng trên, tộc Thời Không cực kì phù hợp khi kết hợp với những đội hình gây sát thương liên tục bằng đòn đánh, cũng như sở hữu những nội tại bá đạo.

See also  Cách Lên Đồ Miss Fortune Ap, Cách Chơi Miss Fortune Mùa 11 Từ Az

Sniper (Xạ Thủ)

*
*

Xạ Thủ – một tên gọi khá quen thuộc của những vị tướng đánh xa thế nhưng lại là một Hệ khá mới mẻ của ĐTCL. Tập hợp những xạ thủ hàng đầu của Summoner Rift, 3 vị tướng Xạ Thủ với kỹ năng rất mạnh, chính là nguồn sát thương chính của đội hình Chrono Snipers (Xạ Thủ Thời Không).

<2>: Các tướng Xạ Thủ gây thêm 10% sát thương cho mỗi ô khoảng cách giữa họ và kẻ địch.

Ưu điểm

*

Ashe là đơn vị mạnh nhất đội hìnhKhả năng gây sát thương mạnh và hiệu ứng khống chế dồi dào.Có thể xây dựng và hyper roll từ đầu trận đấu. 

Nhược điểm

*

Không phải bàn về sức mạnh của ThreshKhả năng gây sát thương vẫn còn hạn chế khá nhiều dù có lợi thế về mặt quân số.Chỉ mạnh khi đối đầu những đội hình yếu máu, nếu gặp những đội hình có khả năng cò quay tốt thì vẫn rất dễ toang.Cực yếu ở giữa trận.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 4041 Trên Pc Cùng Noxplayer Giả Lập Android

*

Đội hình đầu trận

Ở thời điểm đầu trận, bạn có thể sử dụng đội hình sau:

4 Thời Không: Caitlyn, Blitzcrank, Twisted Fate, Shen

Đầu trận có thể coi là khoảng thời gian dễ dàng nhất đối với đội hình này vì bể tướng rộng và dàn trải cho phép bạn kích hoạt mốc 2 một cách vô cùng dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Nếu cảm thấy những vị tướng 1, 2 tiền liên tục xuất hiện, hãy hyper roll chúng càng sớm càng tốt và trao 1, 2 trang bị cần thiết để chúng có thể gánh những chuỗi thắng cho đến giai đoạn giữa trận.

See also  Nunu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu Mới, #1 Nunu Dtcl 5

Cách chơi giữa trận

*

Đội hình giữa trận

Vào giữa trận, đây chính là thời điểm đen tối đã được nhắc đến ở đầu bài viết. Bạn sẽ phải chứng kiến những quân cờ của mình khá bất lực trước lượng máu của các tướng đỡ đòn. Bên cạnh đó, khả năng gây sát thương không quá mạnh khiến đội hình bạn hoàn toàn lép vế trước những họng pháo pháp sư, hay dễ dàng bị hạ gục từ những đòn chí mạng của “Mật Thám”.

Ở thời điểm này, lựa chọn tốt nhất và duy nhất mà bạn có chính là tích tiền để có thể thoát khỏi giai đoạn giữa trận càng sớm càng tốt. Hãy sử dụng chuỗi thua của mình ở giai đoạn này để tích đủ 50 tiền, sau đó với mỗi lượng tiền dư ra, bạn có thể dùng để roll tướng hoặc lên cấp dần. Cho đến khi cấp 8, bạn sẽ phần nào hạn chế được khả năng rớt top đáng tiếc về sau.

Cách chơi cuối trận

*

Đội hình xạ thủ cuối trận

Đội hình lí tưởng ở giai đoạn cuối trận như sau:

6 Thời Không: Blitzcrank, Ezreal, Wukong, Thresh, Caitlyn, Shen.3 Xạ Thủ: Caitlyn, Jhin, Ashe.

Về cuối trận, bạn sẽ có một đội hình với tuyến trước dày hơn so với giữa trận với những vị tướng như Wukong và Thresh. Khả năng tăng tốc độ đánh một cách điên rồ của Thời Không sẽ khiến cho Thresh kéo được thêm nhiều đồng minh ở hàng chờ hơn. Bên cạnh đó, cùng với 3 Xạ Thủ có một lượng tốc độ đánh “max ping” ở tuyến sau.

See also  Cách Lên Đồ Legend Of Dragon V1000 Thể, Map : Legend Of Dragon Ball V1000 Thể

Xem thêm: 26 Games Like Spots Connect The Dots Games, Play Them Online For Free On Gamesxl

Lưu ý rằng trang bị nên dồn cho những tướng Xạ Thủ là chủ yếu bạn nhé. Càng đánh nhanh, thắng nhanh thì bạn càng có cơ hội cao giành được chiến thắng và có thứ hạng cao đấy.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn làm chủ đội hình Xạ Thủ Thời Không trong ĐTCL mùa 3. Hi vọng rằng nó sẽ là công cụ đem về chiến thắng cho bạn!

*

Thành quả

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ khi chơi game! À, cả may mắn nữa đừng để top 2 cay đắng như ad nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ