Web Game Nuôi Thú Online, Thú Cưng Ảo Của Tôi Con Chó Louie The Pug

Red Dead Online đang thanh toán gấp đôi cho một số tội phạm nhất định trong tuần này

Ai không muốn có một con vật cưng? Chúng dễ thương, âu yếm, đôi khi dũng cảm và rất thân thiện. Mặc dù chúng rất đáng yêu để chơi cùng, nhưng nhiều người trong chúng ta có lý do để không có chúng. Có thể đôi khi chúng ta không được phép nuôi thú cưng hoặc ghét sự lộn xộn của chúng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng bây giờ bạn có thể có một con vật cưng của riêng mình mà không cần phải dọn dẹp bất kỳ mớ hỗn độn nào hoặc lo lắng về việc được phép nuôi nó. Đối với tất cả những người muốn có trải nghiệm với thú cưng, chúng tôi mang đến những trò chơi thú cưng ảo hay nhất. Với các ứng dụng Android và iOS này, bạn sẽ có thể mang theo thú cưng của mình và chơi với chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đang xem: Web game nuôi thú online

Đang xem: Game nuôi thú ảo online

Ứng dụng trò chơi thú cưng ảo hay nhất cho Android và iPhone

1. Bubbu

*

Bubbu là một con mèo, bây giờ bạn có thể nuôi làm thú cưng với ứng dụng trò chơi này. Bạn phải dọn dẹp , cho ăn , chơi và đưa nó vào giấc ngủ . Có nhiều hành động khác nhau như vỗ, đánh, v.v. mà bạn có thể làm với anh ấy. Bạn sẽ phải tương tác với các đồ vật khác nhau và con mèo để chơi. Khi ngày trôi qua, bạn phải giữ tất cả các yêu cầu của con mèo ở mức độ cao.

See also  Hướng Dẫn Chơi Game Thần Bài Inuyasha Mobile, Inuyasha Mobile

Ngoài ra, bạn có thể đưa Bubbu vào một cuộc phiêu lưu và khám phá thế giới nơi anh ấy sống. Anh ấy có những người bạn mà bạn có thể tương tác và điều thú vị là anh ấy có điện thoại di động của riêng mình. Hơn nữa, nó cũng có nhiều minigame khác nhau mà bạn có thể chơi để kiếm vàng và kim cương. Bạn có thể sử dụng vàng và kim cương này để mở khóa và mua thực phẩm, phụ kiện để chơi, quần áo, địa điểm, minigame mới, v.v.

Bubbu dành cho Android | Bubbu dành cho iOS

2. Duddu

*

Ứng dụng này dành cho những người muốn có một con chó hơn là một con mèo. Nó gần giống như ứng dụng ở trên,  điều duy nhất mà nó khác biệt là nhân vật, hình ảnh động và hình nền. Ở đây bạn sẽ nhận được một con chó tên là Duddu . Còn lại tất cả các phương pháp và hoạt động cho ăn, vệ sinh, vỗ về ,… được thực hiện giống như trò chơi trên.

Bạn có thể mặc quần áo cho nó, chơi trò chơi và thăm những ngôi nhà của những chú chó khác , những người bạn của Duddu, trong bản đồ. Có nhiều loại chó khác nhau trong khu phố mà bạn có thể đến thăm hoặc giao lưu. Cũng giống như trò chơi trên, bạn sẽ kiếm được tiền xu trong trò chơi và nó có thể được sử dụng để mở khóa và mua các đồ vật khác nhau cho chú chó của bạn.

Duddu dành cho Android | Duddu dành cho iOS

3. Pug

*

Pugs là những chú chó dễ thương, nhỏ bé và đáng yêu và ở đây bạn sẽ có được những chú chó của riêng mình. Bạn phải dọn dẹp , cho ăn và làm cho nó ngủ để giữ sức. Nó có cùng một lối chơi, nơi bạn phải tương tác với các đối tượng khác nhau để sử dụng nó. Con chó cũng sẽ cung cấp cho bạn phản hồi và cử chỉ khác nhau khi bạn chạm vào nó.

See also  Tổng Hợp Các Game Ma Sói Online Việt Hóa, Top 7 Game Ma Sói Online Pc, Điện Thoại Hay Nhất

Xem thêm: Cách Chơi Gta 5 Online Steam Cho Tân Thủ, Grand Theft Auto V Trên Steam

Bạn có thể mua quần áo, kính và sử dụng nhiều phụ kiện khác nhau để khiến anh ấy trông ngầu hơn. Có các minigame với các thể loại khác nhau mà bạn có thể chơi để kiếm tiền. Nó cho phép tùy chỉnh nền, sàn và tất cả các khía cạnh có thể có của các phòng nơi anh ta ăn, tắm và ngủ. Ngoài ra, nó còn có chức năng ghi âm mic trong phòng bếp. Tại đây bạn có thể ghi lại một đoạn giọng nói của mình và nghe Pug nói lại giọng nói đó.

Pug

4. Chú chó cưng ảo của tôi: Pug Louie

*

Một thú cưng ảo Pug Louie khác mà bạn có thể chăm sóc và điều tuyệt vời nhất là nó có sẵn cho cả Android và iPhone. Ứng dụng này có một số hình ảnh động và đồ họa thực sự ngọt ngào. Bạn có thể cưng nựng, cho ăn, dọn dẹp và làm cho nó ngủ như các ứng dụng trò chơi thú cưng ảo khác. Ngoài ra, nó có nút WC mà bạn có thể sử dụng để đưa con chó của mình đến phòng trọ. Và anh ấy có cú xoay của riêng mình mà anh ấy rất thích.

Bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau với Louie để kiếm tín dụng. Nó cho phép tùy chỉnh các tính năng, mắt, màu lông và các phụ kiện khác nhau của thú cưng của bạn. Ngoài ra còn có một lựa chọn để mua những đôi giày thực sự trông rất dễ thương trên Louie. Trong ứng dụng này, các phụ kiện và phần thưởng mới sẽ mở khóa khi bạn tiếp tục lên cấp cao hơn.

See also  Những Tựa Game Hấp Dẫn Dành Cho Macbook Trong 2021, Cách Chơi Game Online Trên Macbook

Pug Louie dành cho Android | Pug Louie dành cho iOS

5. My Boo – Trò chơi nuôi thú ảo của bạn

*

Boo không giống như bất kỳ con vật cưng thông thường nào mà bạn có thể nuôi, nó dễ thương, nhỏ con và tròn trịa. Nhưng ngoài vẻ ngoài, những yêu cầu của anh ấy đều giống với bất kỳ con vật cưng nào. Bạn sẽ phải cho nó ăn, tắm rửa, chơi đùa , đưa nó vào giấc ngủ và dành tất cả sự quan tâm mà nó yêu cầu. Có nhiều phòng khác nhau, nơi bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động nói trên. Bạn sẽ nhận được tiền xu và kinh nghiệm để tăng cấp độ cho thú cưng của bạn. Để kiếm thêm tiền, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ nhất định.

Xem thêm: Cách Dùng Gltools Chơi Liên Quân, Ứng Dụng Gltools Liên Quân No Root

Nó có tùy chọn để tùy chỉnh thú cưng của bạn bằng cách mua cho nó quần áo, tóc và các phụ kiện khác nhau. Bạn có thể mở khóa phong cách và phụ kiện mới cho thú cưng của mình khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn. Nền và đồ trang trí của căn phòng cũng có thể được tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể chơi các minigame và giúp Boo giao lưu bằng cách tương tác với bạn bè của anh ấy trong cộng đồng . Nó có thể được kết nối thông qua Facebook để gặp gỡ với những vật nuôi khác như anh ta.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online