Vị Tướng Khắc Chế Omen Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân Mobile, Cách Lên Đồ Khắc Chế Omen

Omen là một vị tướng đi đường Caesar rất hot pic trong thời gian gần đây. Với khả năng tay đôi mạnh mẽ, đẩy lẻ nhanh chóng, quả thật Omen đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người chơi solo cùng với hắn.

Đang xem: Vị tướng khắc chế omen

Để giúp các bạn dễ dành lấy 1 sao trong trận đấu, thì trong bài viết này mình sẽ phân tích và đưa ra danh sách 5 tướng khắc chế Omen ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn tập luyện một chút cho quen tay thì đây chắc chắn sẽ là những tướng solo thắng Omen 100%, dễ dàng đè đường và đem về lợi thế rất nhiều cho Team.

Cùng điểm qua danh sách những vị tướng này và tích tiền mua chúng nào. Hãy để Omen Team địch nản: solo thì chẳng nổi mà combat thì chẳng được, phế từ a đến z!

#1. Tướng Florentino

Florentino khắc chế Omen rất hiệu quả !

*
*
*
*

Với nội tại Tay ác ma, càng đánh Errol càng tăng tốc đánh, hút máu. Mặc dù không gây sát thương chuẩn như Omen nhưng Tay ác ma không hề thua kém gì nội tại của Omen.

Đặc biệt khi đủ điểm chiêu 2 của Errol sẽ chuyển sang dạng đại đao bổ người như bổ củi. Nếu bạn thành thục tướng này bổ 1 cái vừa hồi máu vừa chém gây sát thương hất tung rất khủng khiếp.

See also  Những Món Đồ Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile, Khắc Chế Đội Hình Trâu Bò

Mình tin chắc rằng những người chơi Errol mà thua Omen nguyên nhân chính đó là trình độ của họ thua so với người đang cầm Omen quá nhiều. Còn về chất tướng Errol có thể nói vẫn nhỉnh hơn Omen.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Kayle Mid Moi Nhat, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Kayle Ad

Khi chơi Errol muốn khắc chế Omen bạn cần chú ý những điểm sau:

Chiêu cuối bạn sẽ không thể chọn làm mục tiêu, khi đáp xuống có hất tung, gây thêm sát thương hãy tận dụng thời cơ sử dụng. Thích hợp nhất là lúc Omen đang có nộ đỏ, hoặc đang dùng chiêu cuối để xích bạn.Chiêu 2 Tay đại đao khi bổ cần lưu ý Omen không còn chiêu 2 tránh tình trạng bổ bị giảm sát thương hoặc miễn sát thương sẽ rất phíOmen sẽ mạnh ở cấp 1 và 2 hãy đợi lên cấp 4, đủ 3 chiêu thức bạn hoàn toàn có thể có lợi thế hơn hẳn so với OmenOmen đẩy lẻ rất ghê đừng bỏ lane tránh tình trạng bị thủng đường nhé

Tạm kết

Như vậy mình đã chia sẻ xong về danh sách 5 vị tướng khắc chế Omen trong Liên Quân Mobile. Mình tin rằng nếu bạn tập luyện một chút đây sẽ là những tướng solo thắng Omen 100%.

Ngoài ra còn một số tướng rất mạnh khác hoàn toàn có thể chơi ngang ngửa với Omen như: Lữ Bố, Yena, Qi, Kil’Groth bạn hoàn toàn có thể thử.

See also  Cách Khắc Chế Lucian Top Tướng Khắc Chế Lucian Mid, Khắc Chế Lucian Tướng Khắc Chế Lucian

Hi vọng rằng những chia sẻ này của mình sẽ giúp bạn có đi đường với Omen một cách dễ dàng hơn. Giúp team giành được lợi thế và chiến thắng cuối cùng.

Xem thêm: 9 Vietnamese Board Games & Tabletop Games To Play, Best Online Board Game Stores In Vietnam

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ủng hộ và đọc hết bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sắp tới, tạm biệt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế