Tướng Miss Fortune Bảng Ngọc Chuẩn, Cách Chơi Miss Fortune Mùa 11 Từ Az

Miss Fortune – là một xạ thủ vô cùng nóng bỏng và xinh đẹp trong LMHT Tốc Chiến. Miss Fortune sở hữu khả năng tạo sát thương trong giao tranh mạnh mẽ cùng bộ chiêu thức vô cùng hoàn hảo.

Đang xem: Tướng miss fortune bảng ngọc chuẩn

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Miss Fortune Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune, trang bị chuẩn sát thương cao của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Miss Fortune vàkhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn bạo Tàn bạo là viên ngọc sẽ giúp Miss Fortune gia tăng sát thương vật lý lẫn phép thuật, đồng thời giúp cô nàng có thêm 2% xuyên giáp và giáp phép. Giúp Miss Fortune tối đa được lượng sát thương có thể gây ra cho đối thủ.
*
Dải băng năng lượng Với viên ngọc này, năng lượng của Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm lên đến 300 năng lượng.

*
Yếu đuối Đây là viên ngọc giúp cô nàng Thợ săn của chúng ta có thể làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.
*
Thợ Săn Theo Nhóm Viên ngọc này sẽ giúp Miss Fortune có thêm 2% tốc độ di chuyển cùng một lượng vàng cho bạn thân cùng đồng đội khi hạ gục được mục tiêu.

5.Cách lên đồ cho Miss Fortune Tốc Chiến

Bộ trang bị Miss Fortune xạ thủ AD

*
*
*
*
*
*

Vô Cực Kiếm:Trang bị khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ đây sẽ là món trang bị cần thiết để Miss Fortune phát huy tối đa sức mạnh.Giày phàm ăn:Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên Minh Tốc Chiến nó sẽ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, sát thương và hút máu phép thuật, đồng thời cũng rất phù hợp để gia tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.Đại Bác Liên Thanh:Đại Bác Liên Thanh là trang bị cần thiết giúp Miss Fortune gia tăng tầm đánh của mình. Ở giai đoạn cuối trận, đây là trang bị rất cần thiết để Miss Fortune có thể đảm bảo vị trí an toàn nhất có thể trong những pha giao tranh.Ma Vũ Song Kiếm:Tăng tốc đánh, tốc chạy và tỷ lệ chí mạng. Ngoài ra khi bị nhận sát thương còn dưới 35% máu sẽ tạo ra 1 lớp lá chắn hấp thụ sát thương trong 5 giây.Vũ điệu tử thần:Trang bị này sẽ gia tăng khả năng hút máu của cô nàng Thợ săn tiền thưởng. Đồng thời nó còn cung cấp thêm cho cô một lượng máu cùng tỉ lệ chí mạng.Giáp Thiên Thần:Giáp Thiên Thần sẽ cho Miss Fortune cơ hội để hồi sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục cuộc chiến cùng đồng đội.Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Miss Fortune

See also  Bảng Ngọc Volibear 4041 - Bảng Ngọc Cho Diana Mùa 9

*

*

Dao điện Statikk: Giúp Miss Fortune tăng mạnh tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, thêm 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra đủ điểm cộng dồn Tích điện sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch, nảy tối đa 5 kẻ địch ở gần.Kiếm Ma YouMuu: Tăng sức mạnh công kích, xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiu. Di chuyển nhanh nhờ cộng dồn Quán Tính. Kích hoạt tăng tốc đánh trong 4 giây.

Bộ trang bị Miss Fortune hỗ trợ

*
*
*
*
*
*

Vọng Âm Của Luden:Trang bị này sẽ giúp Miss Fortune có thêm sát thương phép thuật và tăng tốc độ di chuyển. Tăng khả năng thả diều và có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch hơn.Giày Khai Sáng Ionia:Đôi giày này giảm đi 10% thời gian hồi chiêu và phép bổ trợ cũng như gia tăng tốc độ di chuyển.Mặt Nạ Đọa Đày Liandry:Gia tăng thêm cho Miss Fortune một lượng máu và sát thương phép và chỉ số xuyên giáp phép, đồng thời kỹ năng gây ra sẽ kèm theo hiệu ứng thiêu đốt đối thủ. Nó sẽ khiến những chiêu thức của cô nàng này thấm hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Tập 3: Cách Lên Đồ Alice Mùa 9 : Cách Lên Đồ Alice, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Quả Cầu Vô Cực:Trang bị này sẽ cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển 15% sức mạnh phép thuật, cùng khả năng gây thêm 20% sát thương sát thương chí mạng lên kẻ địch dưới 35% máu.Mũ Phù Thuỷ Rabadon: giúp Miss Fortune gia tăng thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.Quỷ Thư Morello:gia tăng thêm cho Miss Fortune 20% hồi chiêu cùng khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Đồng thời là một lượng lớn sức mạnh phép thuật cùng hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch.

6.Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến

Cách combo Miss Fortune

Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức của Miss Fortune như sau:

See also  Cách Chơi Gragas Đi Rừng, Với Bảng Ngọc Gragas Rừng Mùa 8, Bảng Ngọc Gragas

Combo:Sải Bước (Chiêu 2)>Bắn Một Được Hai (Chiêu 1)>Mưa Đạn (Chiêu 3) >Bão Đạn (Chiêu cuối)

*

Giai đoạn đầu trận

Miss Fortune sở hữu khả năng cấu rỉa từ xa bằng 2 chiêu thức Bắn Một Được Hai và Mưa Đạn rất hiệu quả. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng sử dụng 2 chiêu thức này để có thể dọn lính, tạo lợi thế đẩy đường và lấn át đối thủ. Bạn cũng có thể dựa vào khả năng tăng tốc độ di chuyển từ nội tại của Sải Bước để có thể đảo đường, hỗ trợ đồng đội thực hiện những pha giao tranh từ sớm giúp tạo lợi thế ở các phần đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

*

Khi đã có được lượng trang bị cần thiết, Miss Fortune sẽ trở thành một cơn ác mộng thật sự nếu cô nàng có được vị trí thuận lợi để xả sát thương trong giao tranh. Hãy tham gia các pha giao tranh, hỗ trợ đồng đội nhưng trước đó hãy chọn cho mình một vị trí phù hợp nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cần canh thời điểm khi kẻ địch đã sử dụng đa số những chiêu thức khống chế, để hạn chế việc bị kẻ địch khống chế và sốc chết từ quá sớm. Đồng thời kết hợp các combo chiêu thức để gây được lượng sát thương lớn nhất cho kẻ địch.

Khả năng gây sát thương từ xa của bộ chiêu thức mà Miss Fortune sở hữu là cực kỳ tốt. Chính vì thế hãy cố gắng cấu rỉa và làm suy yếu chúng trước khi bắt đầu cuộc giao tranh thật sự.

Tận dụng tốt nội tại di chuyển đến từ Sải Bước để có thể phối hợp cùng đồng đội tạo những pha bắt lẻ, giao tranh bất ngờ.

Miss Fortune phù hợp với rất nhiều món trang bị khác nhau kể cả vật lý lẫn phép thuật. Chính vì thế tuỳ vào trận đấu cũng như kẻ địch mà bạn có thể tùy biến mua sắm những trang bị cho thật phù hợp.

Trong giao tranh tổng, hãy lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất để Miss Fortune không bị kẻ địch bắt quá sớm, cũng như xả được nhiều sát thương nhất có thể lên kẻ địch.

*

Video cách chơi Miss Fortune:

7.Điểm mạnh và yếu Miss Fortune

Điểm mạnh:

Miss Fortune sở hữu khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức. Cô nàng tỏ ra vô cùng phù hợp với các màn giao tranh tổng.Khả năng cấu rỉa cũng như gây sát thương từ xa vô cùng hiệu quả của vô nàng, giúp cô có thể đảm nhận cả vai trò xạ thủ lẫn hỗ trợ tại đường Rồng.Khả năng di chuyển nhanh nhờ nội tại của Sải Bước giúp Miss Fortune có thể di chuyển ra đường nhanh chóng.

See also  Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Nakroth Smg Chichi Sẽ Ntn Cho Nakroth Đi Rừng

Điểm yếu:

Độ cơ động của cô nàng Thợ săn tiền thưởng này thật sự không tốt khi cô chỉ sở hữu duy nhất một kỹ năng giúp tăng tốc độ di chuyển.Các chiêu thức cần độ chính xác cao với 2 chiêu thức đòi hỏi khả năng định hướng đến từ người chơi.Miss Fortune rất cần những món trang bị phù hợp để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà mình sở hữu.

8.Cách khắc chế Miss Fortune

*

Chính bởi vì Miss Fortune chỉ có khả năng tăng tốc mà không có bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào. Nên bạn có thể sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động cao để xử lý cô nàng này.Cô nàng cũng không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào vậy nên những vị tướng có khả năng khống chế cứng sẽ có lợi thế lớn khi đối đầu với Miss Fortune.Các kỹ năng của Miss Fortune đều là chiêu thức định hướng và gây sát thương trong một vùng chỉ định. Chính vì thế, sự khéo léo trong di chuyển sẽ giúp bạn có thể dễ dàng né tránh chiêu thức của cô nàng này.Ngoài ra, các trang bị làm chậm tốc đánh, giảm sát thương chí mạng, tăng giáp cũng rất phù hợp để sử dụng khi phải đối đầu với quý cô Thợ Săn Tiền Thưởng.

*

Miss Fortune là một xạ thủ vô cùng mạnh mẽ nhưng đòi hỏi ở người chơi quan sát tình huống tốt để né tránh và lựa chọn vị trí phù hợp trong giao tranh để có thể xả sát thương lớn nhất có thể để tiêu diệt đối thủ. Nếu bạn muốn đi vị trí xạ thủ sát thương cao trong LMHT Tốc Chiến thì Miss Fortune chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Lên Đồ The Flash Moba, Cách Lên Đồ The Flash Mùa 11

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Miss Fortunevà cách lên đồ của Miss Fortunecũng như cách chơi Miss FortuneTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ Miss Fortunetrên đấu trường công lý nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bảng ngọc