Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Vladimir Mid, Khắc Chế Vladimir Tướng Khắc Chế Vladimir

Là một trong những Pháp Sư semi – carry (nửa pháp sư, nửa chống chịu) mạnh mẽ nhất ở Đường Giữa, khả năng hút máu của Vladimir thật sự là 1 cơn ác mộng của kẻ địch. Đi đường mạnh mẽ cùng với đó là cực mạnh trong giao tranh tổng, vừa có thể gây ra hàng tấn sát thương, vừa chống chịu, thu hút được không ít sát thương của kẻ địch. Chính vì thế để khắc chế được Vladimir là một điều không dễ dàng tí nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một vài mẹo và đưa ra lời khuyên về những vị tướng nên chơi để đối đầu với Vladimir ở Đường Giữa.

Đang xem: Tướng khắc chế vladimir

I. TỔNG QUAN VỀ SỨC MẠNH CỦA VLADIMIR:

1. ĐIỂM MẠNH:Đi đường rất mạnh do khả năng phục hồi tốt và nguồn sát thương dồi dào.Sát thương lẫn độ chống chịu đều khá cân bằng, vì thế có thể lên đồ nửa chống chịu, nửa sát thương để trụ lâu và gây nhiều sát thương hơn trong giao tranh.Chiêu cuối phục vụ giao tranh tổng cực tốt.Có kĩ năng dọn lính tốt, làm chậm và không thể chọn làm mục tiêu.Càn lướt cực tốt2. ĐIỂM YẾU:Dễ bị khắc chế bởi hiệu ứng Vết Thương Sâu hay phép bổ trợ .Bộ kĩ năng tầm gần, đòi hỏi phải áp sát kẻ địch để phát huy tối đa sức mạnh => dễ đưa bản thân vào trạng thái nguy hiểm nếu không cứng tay.

II. CÁCH KHẮC CHẾ VLADIMIR MID:

1. KHẮC CHẾ BẰNG TƯỚNG:

*

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Có thể nói, ở Đường Giữa thì Leblanc sẽ là vị Pháp Sư hàng đầu để khắc chế lại Vladimir.

Về khoản đi đường, không cần phải nói Leblanc đi đường rất mạnh. Với combo đơn giản khi ở cấp độ 2:  > đánh thường để kích hoạt  thì Leblanc đã cấu đi ít nhất 1/3 máu của Vladimir rồi. Cho dù hắn có hút máu lại đi nữa, thì số máu đó cũng không thấm vào đâu do các kĩ năng của Leblanc có thời gian hồi chiêu không quá lâu.

See also  5 Cách Khắc Chế Arum Liên Quân Mobile, Khắc Chế Arum

Kĩ năng sk qua-cau-tan-vo-(q)> có thời gian hồi chiêu ngắn nhất, và là kĩ năng gây sát thương chính của Leblanc. Giúp cô cấu máu Vladimir cực tốt khi đi đường.

giúp Leblanc né  dễ dàng, cũng như rút ngắn khoảng cách, truy đuổi Vladimir cực tốt. Đây là kĩ năng Leblanc dùng để outplay Vladimir dễ dàng, vì suy cho cùng Vladimir không có kĩ năng khống chế cứng nào để bắt Leblanc.

Tiếp theo là kĩ năng . Nếu Leblanc xích trung Vladimir, thì kể cả hắn có sử dụng  thì vẫn chịu sát thương và bị khống chế. Hơn hết, kĩ năng này còn tiêu tốn tới 20% số máu hiện tại của Vladimir, khiến hắn mất nhiều máu hơn nữa.

Với chiêu cuối, Leblanc sẽ càng cơ động, khống chế nhiều hơn, sát thương nhiều hơn. Cộng thêm sử dụng phép bổ trợ  thì việc đè đường, chơi trên cơ Vladimir và kết liễu hắn là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Leblanc tại đây 

*

Karma Pháp Sư Đường Giữa có rất nhiều công cụ để khắc chế Vladimir.

Đầu tiên là kĩ năng . Kĩ năng này có tầm sử dụng xa hơn tầm đánh và kĩ năng của Vladimir. Chính vì điều này giúp Karma đi đường tốt hơn, rỉa máu và đẩy lính mạnh hơn Vladimir. Kĩ năng này khi được cường hóa bởi  sát thương và khả năng làm chậm còn mạnh mẽ hơn nữa.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Mùa 9, Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Miss Fortune Mạnh

Tiếp theo là . Đây là kĩ năng khống chế duy nhất của Karma, nhưng nó lại có tới 2 tác dụng. Đầu tiên là giữ chân Vladimir trong 1 khoảng thời gian tương đối, kể cả khi hắn tiến vào trạng thái không thể định vị nhờ vào . Thứ hai, khi kết hợp với , Karma còn được hồi một lượng máu không hề nhỏ, khiến Vladimir rất khó để kết liễu được cô.

See also  Tướng Khắc Chế Diana Mới - Tướng Khắc Chế Diana Cực Tốt

Và cuối cùng là kĩ năng . Tăng mạnh giáp và tốc độ di chuyển, giúp Karma giảm thiểu sát thương từ kĩ năng  của Vladimir khi đi đường. Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ kĩ năng này còn giúp Karma dễ dàng thoát ra tầm ảnh hưởng của . Và cuối cùng là khi kết hợp với , Karma có thể buff giáp và tốc độ di chuyển cho cả team.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Karma tại đây 

*

Bạn đã từng nghe Faker bảo rằng Anivia chính là khắc chế cứng nhất của Vladimir chứ? Thế thì không cần phải bàn cãi gì về việc này rồi.

Anivia có thể đi đường ở giai đoạn đầu trận hơi kém do farm khá yếu, tuy nhiên, với khả năng làm choáng và gây gấp đôi sát thương từ  thì Anivia không hề ngại ngùng trong những pha trao đổi sát thương với Vladimir khi đi đường. Đây là combo gây sát thương chính của Anivia, và nó càng được cường hóa sức mạnh theo thời gian.

Nếu Vladimir có thể né được làm choáng của Anivia nhờ vào , thì Anivia còn 1 vũ khí đáng sợ không kém đó chính là . Kĩ năng này cho phép Anivia tạo ra một địa hình nhân tạo, thứ mà Vladimir sẽ không tài nào vượt qua được trừ khi sử dụng . Kĩ năng này giúp Anivia ép góc, chặn đường hay bỏ trốn cực tốt. Đối với 1 vị tướng không có kĩ năng cơ động như Vladimir, thì chỉ cần 1 pha đặt tường chuẩn, Anivia sẽ hoàn toàn khóa chết Vladimir trong giao tranh.

Tiếp theo là chiêu cuối 

See also  Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Urgot Mùa 7, Bảng Ngọc Urgot Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cuối cùng là với nội tại , Vladimir sẽ cực kì khó để kết liễu Anivia kể cả giai đoạn đi đường cho đến giao tranh tổng.

Các bạn có thể tìm hiểu về cách chơi Anivia tại đây 

2. CÁCH KHẮC CHẾ VLADIMIR BẰNG GAMEPLAY: bắt buộc là phép bổ trợ phải có để khắc chế Vladimir.Lên các trang bị có hiệu ứng Vết Thương Sâu để khắc chế khả năng hồi phục của Vladimir. Điển hình như:  và .Ở giai đoạn đi đường, chỉ nên kêu gọi người đi rừng ra gank sau khi Vladimir mất cho mình kĩ năng .Ở giai đoạn đi đường, khi thấy thanh nộ của Vladimir chuyển sang màu đỏ thì không nên lại gần, vì lúc này kĩ năng  gây sát thương rất nhiều. có thể bị chặn lại bởi lính, nên trong 1 vài tình huống bạn có thể nấp sau lính để chặn sát thương.Trong giao tranh tổng, không nên tập trung lại một chổ mà hãy di chuyển tản ra. Tránh tình trạng bị Vladimir sử dụng  trúng nhiều người.

Xem thêm: Cách Thuê Người Chơi Game Cùng, Thuê Người Chơi Game Cùng Nhau Ở Đâu Tốt

và  là 2 trang bị rất hữu hiệu dùng để khắc chế Vladimir trong giao tranh khi chúng tạo một lớp giáp và hồi phục cho cả team cực lớn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế