Hướng Dẫn Khắc Chế Tướng Khắc Chế Udyr Tướng Khắc Chế Udyr, Cách Khắc Chế Udyr

Hướng dẫn cách khắc chế Udyr mùa 11 hay nhất, với các món trang bị làm giảm sức mạnh của vị tướng này khi đi Top vô cùng hiệu quả. Chọn tướng Khắc chế Udyr chuẩn nhất, cùng dùng những điểm yếu của vị tướng này để áp chế được sức mạnh khi chơi LMHT năm 2021.

Đang xem: Tướng khắc chế udyr

Với bộ kỹ năng, được cho là có lợi từ khá sớm ngay từ Level 1 khiến cho Udyr là quân bài đi đường có khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ. Với bộ kỹ năng của mình, Udyr được xếp vào những vị tướng có khả năng đẩy trụ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Xem thêm: Dragon B Bảng Ngọc Aurelion Sol Và Cách Lên Đồ Của, Bảng Ngọc Aurelion Sol

Điểm mạnh

Udyr có bộ kỹ năng khá đa dạng và nhiều lối chơiKhả năng Dọn quái rừng và lính đẩy đường nhanh nhờ Võ Phượng HoàngKhả năng Chống chịu và hồi phục tốt từ Võ RùaKhả năng Áp sát nhanh và khống chế tốt nhờ Võ GấuKhả năng Gây nhiều sát thương nhờ Võ HổĐẩy lẻ và solo 1vs1 rất mạnh

Điểm yếu

Không có kỹ năng tiếp cận tức thờiDễ bị đối phương thả diềuKhông có nhiều kỹ năng giao tranh tổng tốt.Cần luyện tập nhiều thời gian để thành thạo với các combo và từng đối thủ

See also  Cách Khắc Chế Ashe Mới Nhất Trong Lmht, #1 Top Những Tướng Khắc Chế Ashe Mùa 11

Cách khắc chế Udyr

Chú ý đến lối lên trang bị của Udyr. Nếu hắn lên sát thương, bạn có thể tập trung kết liễu Udyr một cách dễ dàng.Udyr phải tiếp cận mục tiêu để có thể làm bất cứ điều gì, do đó chiêu thức trói chân và làm chậm sẽ khắc chế tốt hắn ta.Udyr bị khắc chế bởi những vị tướng cơ động. Hãy chọn những tướng có khả năng thả diều hắn.

Xem thêm: Game Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí, ‎Co Tuong, Co Up Online

Tướng khắc chế Udyr

Đi Top

Udyr yếu hơn khi đối đầu

*

Udyr mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Bot

Udyr yếu hơn khi đối đầu

*

Udyr mạnh hơn khi đối đầu

*

Đi Rừng

Udyr yếu hơn khi đối đầu

*

Udyr mạnh hơn khi đối đầu

*

Đồng đội tốt của Udyr

*

Với khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, tay đôi và khả năng đẩy đường vô cùng mạnh mẽ khiến cho mọi người chơi khi đối đầu với Udyr phải hạn chế tối đa sức mạnh của quân bài này khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!

Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế