Tướng Khắc Chế Ryze Mùa 9

Hướng dẫn chi tiết giải pháp tương khắc và chế ngự Ryze Mid, Top. Điểm danh danh sách hầu hết tướng mạo tương khắc và chế ngự Ryze đường thân với mặt đường trên. Cách lên đồ vật và chọn bảng cung ứng tốt nhất đề nghị với theo Khi tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Ryze Mid trong LMHT.

Bạn đang xem: Tướng khắc chế ryze mùa 9


MỤC LỤC

II. Cách tương khắc RyzeIII. Cách lên vật với tướng mạo chế ngự RyzeTướng khắc chế Ryze Top mặt đường trênTướng khắc chế Ryze Mid – con đường giữa

I. Nhược điểm của Ryze lúc đi đường

Là vị tướng tá xuất hiện thêm làm việc đông đảo thời kỳ đầu tiên của LMHT. Sau bao nhiêu lần bị nerf và thay đổi cỗ kỹ năng tuy rằng hắn ta siêu to gan lớn mật cơ mà cũng không phải là không có điểm yếu. Cùng điểm danh phần đa điểm yếu kém đó của Ryze:

Ryze khá yếu ớt sinh sống đầu trận.


– Đòi hỏi những mamãng cầu lúc đi mặt đường (nên thời hạn đặt trên nước mắt cô bé thần)

– Cơ đụng kém, không có kỹ năng chạy thoát cần rất giản đơn bị gank.

– Khả năng đẩy trụ yếu đối với hầu hết bị tướng mạo đi đường khác.

– Gây tiếp giáp thương dạn dĩ sống diện rộng lớn – cơ mà gần kề thương thơm 1-1 kim chỉ nam thì tương đối che khuất.

*
Ryze: Vị tướng mạo quãng đời đầu của Liên minh huyền thoại

II. Cách kìm hãm Ryze

Thời gian đầu trận chiến Ryze ko khỏe khoắn nlỗi các bạn suy nghĩ. Hãy đnai lưng mặt đường hắn ta tức thì từ đầu, quan trọng hơn buộc phải hiểu bộ khả năng của hắn để lấy ra số đông chắt lọc yêu cầu tiến công xuất xắc lùi lại mang đến hòa hợp lý:

Là vị tướng tá yêu cầu nhiều mamãng cầu thế nên lắp thêm đầu Ryze hay là nước đôi mắt thiếu phụ thần. Thế phải quy trình đầu hắn yếu hèn thê thảm với hay không được tích điện trụ con đường => Vì vậy: Kêu hotline anh em gank truất phế hắn hoặc sử dụng vị tướng mạo trẻ trung và tràn trề sức khỏe đầu game nhằm khắc chế và kìm hãm hắn. Tuy nhiên chớ nhằm hắn fam ổn định vị nội tại
*
lại giúp hắn rất là mạnh mẽ sau đây do sức mạnh phép thuật tăng lên dựa vào lượng năng lượng thêm vào đó.Ryze rất là gian nguy cùng với phần đông kẻ hiện nay đang bị bám lốt ấn Dòng Chảy Ma Pháp
*
bởi nó có thể tạo cạnh bên tmùi hương lan qua các mục tiêu bao bọc. => Trong giao tranh tổng chớ nhằm hắn xả liền kề thương thơm bởi hắn rất có thể khiến chuần của công ty bốc hơi cực nkhô giòn.Ngục cổ ngữ là năng lực trói buộc duy nhất Ryze tất cả nhằm sử dụng combo rỉa tiết rồi rùi lại => Vì vậy hãy cẩn thận lùi lại hoặc áp ngay cạnh tiến công hắn lập tức.Kỹ năng Vòng Xoáy Không Gian có thể giúp Ryze chạy ra khỏi một cuộc giao tranh chính vì như vậy hãy duy trì skill khống chế, hất tung khi hắn sử dụng.Khi giao đấu tổng hãy dồn liền kề thương thơm làm gục hắn nkhô giòn. Bởi gần cạnh thương hắn tạo ra theo thời hạn cực kỳ nhiều.

Tóm lại cách kìm hãm Ryze: Chọn phần đông vị tướng mạo khỏe khoắn rất có thể solo kill ở tiến độ đầu trận chiến để đtrần đường hắn ra.

*
Khắc chế Ryze chưa phải là điều khó.

2.1. Khắc chế Ryze bằng trang bị

Sát thương thơm của Ryze tạo ra là phép màu hãy lên đồ kháng phép. Dường như, Ryze khỏe mạnh vày Dòng chảy ma pháp khiến cho tiếp giáp tmùi hương lane lúc có rất nhiều mục tiêu vậy cho nên hãy lên dây chuyền chữ thập nhằm tương khắc và chế ngự hắn.

2.2. Phxay hỗ trợ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Ryze

*
*
*
*

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Thiêu đốt: Giúp bạn hạ gục – phân phối hành Ryze đông đảo quy trình đầu game Lúc hắn yếu.

+ Thanh khô tẩy: Loại bỏ khống chế từ Ryze do Ngục cổ ngữ.

+ Kiệt sức: Khả năng dùng full bộ dồn tiếp giáp thương thơm của Ryze lên đa phương châm rất mạnh mẽ vào combat – hãy ném kiệt mức độ vào khía cạnh hắn.

III. Cách lên đồ gia dụng và tướng khắc chế và kìm hãm Ryze

Tướng tương khắc và chế ngự Ryze Top con đường trên

1. Camp Top

Nlỗi đã nhắc đến ở trên Ryze cực kỳ yếu tiến độ đầu tiên, thỉnh thoảng hắn còn không được mamãng cầu sử dụng kỹ năng. Hãy lôi kéo bè bạn chúng ta Camp top. Mình bảo đảm Ryze sẽ không được chơi trò giải trí.

2. Khắc chế Ryze bên trên Top bởi Riven

*

Riven: Nếu như Ryze hơi yếu ngơi nghỉ tiến độ đầu game thì trở lại Riven cực khỏe mạnh với cơ rượu cồn sống các Lever đầu. 

+ Cầm Riven đi mặt đường với Ryze Top:Sở kỹ năng của Riven không hẳn nói những vì chưng bọn chúng khiến áp lực nặng nề vs ép nghiền hoàn toàn Ryze bằng đa số skill nlỗi tiếp cận bằng Q- Tam bộ kiếm

*
rồi có tác dụng choáng bằng W- kình lực 
*
với tạo ra sát phòng combo của Ryze bởi E – Anh dũng 
*
rồi sau đó đánh gục Ryze ngơi nghỉ con đường bên trên nếu như Ryze sơ hnghỉ ngơi. Còn ở cấp độ 6 với chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày
*
thì chỉ 1 bộ combo giả dụ Ryze không có tốc phát triển thành thì anh ta vẫn yêu cầu nằm xuống còn trường hợp có tốc trở nên nhằm chạy thì chắc chắn Ryze đang thọt mà không làm được gì.

3. Khắc chế Ryze rừng bằng Leesin

*

Leesin: Leesin có thể ngán đều đấu sĩ mặt đường bên trên trâu trườn nhỏng Daris gắng tuy vậy với Ryze thì lại khác – Leesin có chức năng áp ngay cạnh cực nkhô hanh bằng Sóng Âm lượng tiếp giáp tmùi hương tạo ra khôn cùng quyết liệt tức thì sinh sống đầy đủ Lever đầu tiên.

+ Cầm Lee sin đi đường cùng với Ryze Top: Với môt Ryze yếu đuối ớt các Lever 3 thì chỉ việc trúng combo Sóng Âm + tiến công thường + Địa Chấn + đánh thường + Dư Chấn + tiến công thường rồi kèm thêm một chiếc nấu nung vào đầu thì chắc hẳn rằng Ryze đã bắt buộc ở xuống.

Còn Lúc lên lv6, thì chắc hẳn rằng bạn sẽ lên được Rìu titamat thì chỉ cần combo: Sóng Âm + tấn công thường + Địa Chấn + đánh hay + Dư Chấn + tiến công thường + Kích hoạt rìu titamat rồi kèm thêm một chiếc nung nấu + Nộ long cước

*
thì Ryze trọn vẹn phế nhưng mà thôi.

Lưu ý: Hãy luôn luôn mang theo 1 bé đôi mắt mặt bạn để hoàn toàn có thể gặm mắt hộ thể

*
+ Tốc biến chuyển khiến cho Ryze tất yêu chạy thoát được Một trong những màn solo.

4. Khắc chế Ryze Top bằng Rumble

*
*

Rumble: Thế bạo dạn Rumble mặc dù không hẳn lá áp gần kề nhanh – tuy vậy lượng gần cạnh thương gây nên trong thời hạn đầu là rất xịn.

-> Cách thức vậy Rumble tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Ryze:

– Cấp 1 không có gì xấu hổ ngùng khi rỉa tiết Ryze bởi Súng Phun Lửa

*
. Tại cấp cho 2 bạn hãy nâng Khiên Phế Liệu
*
nhằm chế tác lớp gần kề tha hồ nước mà lại thảo luận kĩ năng với Ryze. Hãy im vai trung phong vì liền kề tmùi hương Rumble rất táo bạo cơ mà Ryze thì không có đầy đủ năng lượng để solo với các bạn đâu.

Ở Lever 6 hãy áp dụng Lao Móc Điện (E)

*
để đuổi giết làm chậm rì rì rồi sử dụng Súng Phun Lửa và Mưa Tên Lửa (R) nhằm kết liễu hắn.

– Trong giao tranh tổng thì với Mưa thương hiệu lửa Rumble không ngán ngẫu nhiên một cuộc combat như thế nào vì chưng liền kề tmùi hương xịn gây ra từ bỏ khả năng này.

Lưu ý: Hãy lên Dây Chuyền Chữ Thập bởi vì nó bớt liền kề thương thơm thừa nhận vào, cản trở được 1 khả năng trường đoản cú Ryze.

5. Khắc chế Ryze Top bằng Gnar

*
*

Gnar: Là một vị tướng tá binh sĩ trâu trườn – năng lực chống chịu đựng trẻ trung và tràn trề sức khỏe + gần kề thương thơm theo Xác Suất ngày tiết trâu bò trường đoản cú W cùng 1 tấn CC khống chế khi trở thành GNAR thì Ryze bên trên Top không là nghĩa lý gì cùng với Gnar.

– Thời gian đầu thì với trung bình đánh xa bạn hãy cố gắng cấu rỉa Ryze cũng giống như farm tự khoảng cách cực kỳ xa nhằm tích nộ. Sau đó khi biến thành Gnar khổng lồ thì chúng ta dùng R với W của Gnar rất có thể làm cho choáng Ryze, kiềm chế Ryze rồi tạo gần kề thương đánh gục hắn.

6. Khắc chế Ryze bởi Jarvan IV

*

J4: Vị tướng Jarvan tuy vậy giỏi lộ diện ở trong phần đi rừng là những mặc dù vậy nếu gặp gỡ Ryze thì chúng ta cứ pichồng J4 nhằm hành Ryze. Bộ bộ combo dễ dàng và đơn giản nhưng mà giáp thương thơm tạo ra lại không dễ dàng và đơn giản tí làm sao trường đoản cú Nội tại hoàn toàn có thể bán hành Ryze ngay từ bỏ cung cấp 2.

– Cố gắng ăn 6 nhỏ creep lần 1 với 3 con quân nhân dịp 2 để có cấp 2 nhanh hao độc nhất vô nhị. Trong thời hạn này đừng quên cần sử dụng Giáng Long Kích (Q) + tiến công thường xuyên nhằm cấu đi một lượng ngày tiết to tự Ryze.

– Khi cho cấp 2 thì ngạy ngùng gì mà lại ko sử dụng combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) + thiêu đốt để kết liễu Ryze.

– Dường như hãy nhớ là sử dụng Hoàng Kyên Giáp (W) tạo thành lớp cạnh bên nhằm tăng chống chịu nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Plants Vs Zombies 4 Trên Điện Thoại, 8 Cách Giúp Bạn Chinh Phục Plants Vs

– Cấp 6, Ở ngưỡng cấp này chúng ta to gan trọn vẹn hơn Ryze lúc hành hắn trước kia. Để kết liễu hắn nghỉ ngơi cấp 6 thì chúng ta nên sử dụng Đại Địa Chấn (R) + nấu nung. Nếu Ryze thực hiện R – Vòng Xoáy Không Gian

để chạy trốn thì áp dụng bộ combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) nhằm ngắt năng lực của hắn.

Đó chỉ dễ dàng và đơn giản như vậy thôi là bạn đang chế ngự Ryze Top một cách cực kỳ dễ rồi. Tuy nhiên hãy ghi nhớ một điểm thực hiện full bộ Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) thiệt cảnh giác nhé nếu như không bạn sẽ bị Ryze thả diều tới bị tiêu diệt kia.

– Lên thứ thì nlỗi trên Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ.

7. Khắc chế Ryze Mid bằng Yorick

*
*

Yorick: Là vị tướng bao gồm tiếp giáp tmùi hương cực xịn cũng như phục sinh một biện pháp xứng đáng nể Khi đi đường thì Ryze hoàn toàn không tồn tại cửa trước Yoriông chồng.

Nếu nhỏng Ryze sử dụng Ngục cổ ngữ để trói bạn thì bạn chỉ việc dễ dàng cần sử dụng (W) – Vòng tròn tăm tối khóa hắn lại rồi thả đông đảo con ma vào cấu rỉa Ryze rồi hút ít huyết. Game quá Easy

8. Khắc chế Ryze Mid bởi Wukong

*

Wukong: CKhả năng xả thân áp tiếp giáp khôn cùng to gan. Khi đối đầu và cạnh tranh với Ryze các bạn chỉ cần áp dụng full bộ Cân đẩu vân (E) + Thiết bảng nlẩn thẩn cân nặng (Q) rồi đúc rút bằng Chyên ổn mồi (W) (nhớ rằng sử dụng thiệt nkhô cứng nha: Mục đích nhằm cấu rỉa huyết không nhằm Ryze thực hiện Ngục cổ ngữ lên bạn). Sau lúc lên Ryze chì cỏn khoảng 2/3 hoặc 1/3 máu thì vẫn cùng với combo: E + Q + Thiêu đốt là chắc hẳn rằng Ryze đang lên bảng đếm số.

Còn cấp 6 thì có lẽ chưa hẳn nói vì Until Lốc xoáy (R) tạo mặt hàng tấn tiếp giáp thương thuộc ngát R – Vòng Xoáy Không Gian của Ryze khiến cho hắn thiết yếu chạy thoát.

8. Khắc chế Ryze Mid bởi Kled

*

Kled: Nói về độ cơ rượu cồn, solo tay song, áp gần kề, rỉa ngày tiết thì Kled có lẽ rằng là nỗi ám ảnh của Ryze chỉ việc lên Giày Thủy Ngân cùng sản phẩm công nghệ gồm ngày tiết rồi áp tiếp giáp solo tay đôi là chúng ta có thể gây mặt hàng tấn ngay cạnh thương lên Ryze rồi.

Tướng chế ngự Ryze Mid – mặt đường giữa

1. Khắc chế Ryze bởi Xerath

*

Xerath:

Là vị tướng mạo tất cả khoảng chuyển động skill vào top xa độc nhất vô nhị phiên bản đồ dùng bên trên LMHT kỹ năng đẩy đường cùng cấu ngày tiết trẻ khỏe trường đoản cú Q – Xung Kích Năng Lượng khiến Ryze quan yếu làm những gì. Bởi năng lực áp cạnh bên thì không có, trung bình tấn công thì không xa nói chung Ryze chạm mặt Xerath hoàn toàn thất vọng.

Hình như, ưu điểm của Xerath Khi đối đầu và cạnh tranh với Ryze bao gồm là trường đoản cú 2 năng lực E – Diện Tích Cầu choáng với W – Vụ Nổ Năng Lượng làm cho chậm rãi khiến cho Ryze nhận hàng tấn cạnh bên thương bị cấu máu cho đến lúc lên bảng đếm số.

Cả đi lane lẫn giao tranh tổng khoảng tác động của Xerath là trọn vẹn vượt trội.

2. Khắc chế Ryze Mid bởi Cassiopeia

*

Cassiopeia: Nếu nhỏng Ryze có chức năng gây gần cạnh thương liên tiếp phụ thuộc full bộ của bản thân mình thì Cassiopeia cũng tương tự, mặc dù vậy Cassiopeia lại mạnh bạo hơn vày chỉ cần nói địch bị trúng đọc thì cô nữ này rất có thể xả găng tay liên tiếp mà không cần hồi chiêu.

Kỹ năng E – Nanh Độc hoàn toàn có thể khiến gần cạnh thương liên tiếp tương tự như tung ra rất nkhô cứng lúc mà Q – Vụ Nổ Độc Hại trúng đích. Xét về kĩ năng đi mặt đường trước Lever 6, Cassiopeia trọn vẹn rất có thể điều đình phương pháp cùng thô máu luôn luôn nếu Ryze đứng lỗi vị trí.

Kỹ năng W – Chướng Khí nếu như khách hàng thực hiện trúng Ryze thì khiến cho hắn bị có tác dụng lừ đừ thuộc câm yên cùng rồi dấn sản phẩm tấn sát thương thơm tự (E) Nanh đôc kỳ.

Nếu so sánh Cassiopeia cùng Ryze thì các bạn sẽ thấy: Đầu trận có lợi nuốm, thân trận bạo phổi rộng, về cuối trận Xà Nữ cũng rất là có tính năng vào giao tranh tổng với không phải kỉm cạnh so với Ryze.

3. Khắc chế Ryze Mid bởi Kassadin

*
*

Kassadin:

Điểm mạnh mẽ của Kassadin chính là áp tiếp giáp rồi sốc sát thương thơm to gan lớn mật + nội tại Đá Hư Không tương khắc hầu như các tướng mạo tạo các sức khỏe phép màu góp giảm 15% cạnh bên tmùi hương phxay nhấn vào thì kèo Kassadin vs Ryze bạn biết ai chiến hạ rồi kia.

khiến Kass đầy niềm tin rộng Khi tuyên chiến đối đầu với Ryze. Trong giai đoạn đi mặt đường, Quả Cầu Hư Không (Q) với cùng một lượng khiên phnghiền góp Kassadin chả hổ ngươi ngùng gì Ryze ngơi nghỉ khoản dàn xếp chiêu trò. Thậm chí nếu bị Ryze xay thay, Kassadin vẫn hoàn toàn có thể farm bình an với những năng lực của bản thân. lúc lao vào giao đấu, độ cơ rượu cồn của Kassadin là tất yêu bàn cãi với Hư Vô Bộ Pháp (R) cùng dễ dàng và đơn giản là Kassadin chỉ cần bay đi khi Ryze muốn dồn gần kề thương, rồi cất cánh trở về dồn tiếp giáp thương thơm vào Ryze khi hắn ta vẫn tung không còn bộ khả năng của chính bản thân mình.

– Dùng kỹ năng Quả Cầu Âm Ti (Q) trước mỗi lần Ryze chuẩn bị tung năng lực để cấu tiết nhằm mục tiêu có tác dụng sút tiếp giáp thương thơm tạo ra vày Ryze nhờ vào lớp khiên phép.

– Ryze thường vẫn áp dụng năng lực các, với sẽ là cơ hội để Kassadin rất có thể tung được rất nhiều lần Áp Suất Hư Không (E) rộng nhằm đẩy bộ đội ngược chở lại xuất xắc cấu ngày tiết Ryze.

– Lúc bị Ryze dồn sát thương thơm, hãy đơn giản và dễ dàng là cất cánh đi với Hư Vô Bộ Pháp (R) cùng giả dụ hoàn toàn có thể hãy cất cánh ngược trở lại để khiến gần kề thương lên Ryze khi hắn ta đã hết cỗ kỹ năng.

4. Khắc chế Ryze con đường giữa bằng Ziggs

*

Ziggs:

Tậm chuyển động khả năng xa, tất cả CC khống chế làm cho lờ đờ từ Bãi mìn (E) Ziggs có công dụng cấu rỉa một phương pháp khiếp hoàng.

– Đẩy đường: Nếu so về khoản đẩy đường thì cùng với nội tại còn rất có thể gây thêm giáp thương lên cả trụ kết phù hợp với Gói chất nổ (W) thì chỉ vài giây là trụ đang mất.

– Khả năng dọn lính: Q – Bom nảy + E – Bãi mìn+ Vọng Âm Luden hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý đám lính vào nháy đôi mắt.

Khả năng ngừng điển Ziggs: Hoàn toàn bởi có chức năng xẩy ra bởi vì Ziggs gồm kỹ năng cần sử dụng Gói hóa học nổ (W) để chạy thoát.

– Combat giao tranh tổng: Sở combo của Ziggs E + Q + R – Siêu Bom Địa Ngục gây hàng tấn giáp tmùi hương trong giao tranh chưa tính CC khống chế làm chậm chạp thì đội hình team của Ryze chỉ gồm biết khóc thét nhưng mà thôi.

5. Khắc chế Ryze Mid bằng Anivia

*

Anivia:  Có năng lực làm cho choáng (Q), kỹ năng dựng tường băng bởi (W) để chặn Khi Ryze đòi chạy trốn, dọn lính nkhô nóng nhất liên minh lịch sử một thời bằng R thuộc nội trên phục sinh thì Ryze đi mid trọn vẹn hoàn toàn có thể bị Anivia đè bẹp đường.

6. Khắc chế Ryze Mid bởi Brand

*

Brand: Thế mạnh của Brand lúc đi mặt đường có là khoảng áp dụng năng lực rộng, kĩ năng cấu ngày tiết khiến tiếp giáp thương vét thương sâu theo thời gian rất khỏe mạnh, CC kiềm chế nhiều. Với kèo mặt đường giữa của Br& với Ryze thì Ryze chắn chắn chỉ biết ôm đứng xa cùng xả skill nhưng mà thôi.

Bên cạnh đó, chúng ta còn tương khắc Ryze ko nhằm hắn khỏe mạnh quá trội bởi đông đảo vị tướng khác như: Galio, Annie, Ahri, Lux, Oriana, Maokai… cũng cực tốt.

Vậy là cùng với 13 vị tướng mạo đề cập bên trên các bạn trọn vẹn có không ít chắt lọc lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Ryze ở cả Mid hoặc Top rồi yêu cầu không như thế nào. Mặc mặc dù cho là một pháp môn sư vừa rất có thể đi mặt đường giữa vừa có thể đi mặt đường bên trên rất khỏe cố tuy vậy với lối chơi lý tưởng với lựa chọn những vị tướng mạo kìm hãm Ryze Top bao gồm độ cơ hễ, lao vào, gây tiếp giáp thương nhiều quy trình đầu trận đấu thì chúng ta trọn vẹn có thể cung cấp hành mang lại hắn.