Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Riven Mùa 9, Cách Khắc Chế Riven

Riven – Kẻ Lưu Đày luôn luôn là một vị tướng được yêu thích bậc nhất ở vị trí Top Lane. Đao pháp hoa mỹ và sát thương khủng khiếp khiến cô trở thành một kẻ khó vô cùng khó chịu. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc chế Riven một cách đơn giản và hiệu quả nhất có thể.

Đang xem: Tướng khắc chế riven mùa 9

*

1. Những điều cần biết về Riven.

– Tránh đối đầu Riven một mình, sát thương khổng lồ của cô ta kèm theo một lượng khá lớn CC (hất tung, choáng) khiến cô ta trở thành một kẻ vô địch trong hầu hết các cuộc solo.

– Riven chỉ gây sát thương vật lý – vì vậy lên giáp là một cách đơn giản nhất để chống lại cô ta, đặc biệt Giầy Ninja có thể giảm sát thương của cô ta vô cùng hiệu quả.

– Các khống chế cứng (hất tung, choáng) có thể ngắt combo của cô ta rất hiệu quả, đặc biệt là trước khi cô ta dùng hất tung (Q3), lượng sát thương mà cô ta gây ra sẽ giảm đi trông thấy. Các hiệu ứng giảm tốc độ đánh cũng giảm tốc độ dồn sát thương của cô ta hiệu quả.

– Các tướng tay dài chỉ nên quấy rối cô ta từ xa. Hãy cẩn thận không đánh nhau với Riven trong tầm tấn công của cô ta, vì Riven có thể “xé xác” bạn chỉ trong một khoảnh khắc.

See also  Hướng Dẫn Khắc Chế Mordekaiser Rework, Cách Khắc Chế Mordekaiser Mùa 11 Mới Tại Đây

2. Những tướng không nên dùng khi đối đầu với Riven.

Yasuo

– Nếu kỹ năng của bạn không cao, tuyệt đối không dùng Yasuo để đấu với Riven, bạn không thể lả lướt hay quấy rối Riven bởi vì cô ta sẽ tống vào mặt bạn một đống CC và sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Talking Tom Gold Run Chơi, Talking Tom Gold Run

Gangplank

– Gangplank không đủ cơ động để đuổi bắt cũng như chạy thoát khỏi Riven, dùng hắn để chống lại Riven luôn luôn là một ý kiến tồi.

Katarina

– Katarina hoàn toàn bị Riven khắc chế, chỉ đơn giản vậy thôi. Một người chơi Riven tốt có thể khiến việc farm lính đối với Katarina

3. Những tướng chống lại Riven, khắc chế riven hiệu quả

 Garen

*

Khi không thể combo, Riven trở nên khá yếu đuối. Câm lặng của Garen là một công cụ hiệu quả để dừng hẳn combo của cô ta. Hơn nữa Garen là một vị tướng cục súc vừa trâu vừa mạnh, hoàn toàn dư sức bắt nạt mọi kẻ thù khác và Riven là một trong số đó.

 Renekton

*

Cũng tương tự Garen, chú cá sấu này có thể dừng hẳn bộ combo của Riven bằng khả năng gây choáng của mình. Hắn cũng vừa có da dày, vừa có sát thương cao, là một vị tướng chống lại Riven hiệu quả.

 Olaf

*

Tuy không thể dừng combo của Riven như hai tướng trên, Olaf bù lại được buff rất mạnh là vô hiệu hóa mọi hiệu ứng từ Ultimate của mình. Sát thương của hắn cũng rất cao, tuy nhiên chỉ nên đánh nhau với Riven từ cấp 6 trở lên, khi đó Riven hoàn toàn “không có tuổi với hắn.

Trên là 3 tướng khắc chế riven hiệu quả nhất , hay tận dụng bộ kỹ năng của các tướng trên để dễ dang khống chế riven.

Hi vọng bài viết này sẽ có ích với bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Alice Học Viện Thời Trang, Cách Chơi Alice 3D

Nếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế