Cách Khắc Chế Renekton, Tướng Khắc Chế Renekton Mùa 9, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Renekton Mùa 11

Danh sách tướng khắc chế Renekton top và hướng dẫn cách khắc chế Renekton mùa 9.

Đang xem: Tướng khắc chế renekton mùa 9

Làm thế nào để chọn các linh vật và thiết bị cần thiết để đối đầu Renekton Solo Top hoặc Mid trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách khắc chế Renekton Đường trên, Đường giữa

Độ mạnh của các kỹ năng của Renekton phụ thuộc vào Rage, việc bạn cần làm là chú ý đến ống nộ của hắn để biết khi nào hắn chuẩn bị tung đòn tấn công vào bạn vì Rage của hắn có rất nhiều sát thương.Kỹ năng Múa cá sấu sau đó Renekton Khi kích hoạt, càng đánh trúng nhiều đòn, lượng máu hồi phục và nộ khí càng cao.Điểm mạnh của Renekton trong giao tranh là đi lang thang và quấy rối hậu phương của đối phương, vì vậy anh ta muốn truy cập Renekton sau đó hãy cố gắng canh chừng cơn giận và đừng để hắn vào giữa đội hình nếu không AD vs AP bạn sẽ bị hạ gục rất nhanh.

*

Tuy mạnh nhưng không khó để đối đầu với Renekton top.

Đối đầu với Renekton Top trong giai đoạn đi đường

Phải đọc sáu kỹ năng của Renekton:

Nội tại: Đam mê của Renekton có cao hay không, hắn rất phụ thuộc vào thanh Nộ khi nó chuyển sang màu đỏ => Vì vậy, đừng đánh với hắn khi Nộ đã đầy, hãy Farm và đợi hắn tiêu hết nộ rồi hãy tấn công.Kỹ năng cắt lát và cắt lát: Renekton khá cơ động vì kỹ năng này, anh ta thường sử dụng nó để nạp năng lượng Q sau đó quay lại => Nếu có thể, hãy tránh những pha đó.Kỹ năng Q – Vũ điệu cá sấu: Kỹ năng này giúp cá sấu cấu rỉa hồi máu khá tốt. Kỹ năng này được kết hợp với Cắt và Lát.Renekton có khả năng giết cả kẻ địch khi còn 1/3 máu rất mỏng, chú ý khi yếu máu.Kỹ năng W – Kẻ săn mồi tàn bạo: Gây sát thương và làm choáng rất cao. thường thì anh ta kết hợp với Rìu Mãng Xà để tối ưu hóa sát thương và không cắt đứt khoảng cách giữa các đòn đánh.Cho đến khi: Khả năng dứt điểm rối và tăng nộ rất mạnh, hãy cố gắng tránh Renekton.Renekton solo top khá mạnh.

See also  Tướng Khắc Chế Maloch Khi Solo, Tướng Khắc Chế Maloch Hiệu Quả Nhất

Phép thuật Summoner chống lại Renekton

+ Tốc độ: Bắt buộc phải chạy hoặc đuổi theo

+ Thanh lọc: Làm choáng của Renekton.

+ Đốt: Kết hợp với tướng đỡ đòn Renekton để solo hạ gục cá sấu.

Xem thêm: Watch Game Of Thrones Full Episodes Hd Videos, Watch Game Of Thrones Season 1

Cách lên đồ và khắc chế tướng Renekton Top mùa 9 theo Mobafire.com

Nhà vô địch chống lại Renekton và cách xây dựng

*

Quinn: là tướng đi đường trên khắc chế Kled Top mạnh mẽ bởi khả năng đi đường mạnh mẽ, dồn sát thương tốt cũng như khả năng đi gank cực nhanh. Đối với Kled, Quinn sẽ khiến Kled không thể di chuyển được Đòn đánh trên không (Q) làm cho anh ta mù Đột kích (E) đẩy Kled đi thả diều và kết liễu anh ta.

Vayne: Là một tướng có thể gây sát thương thực sự dựa trên lượng máu của kẻ địch, Vayne là thứ mà Renekton sợ nhất khi đối đầu. Với tầm đánh xa, khả năng nhào lộn và những cú đánh nảy lửa của Vayne, rất khó để Renekton có thể áp sát và gây sát thương lên Vayne.

Garen: Là một tướng có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, Garen hoàn toàn có thể khắc chế rất tốt Renekton. Với khả năng làm câm lặng sau đó gây sát thương và tăng giáp, kháng phép Renekton sẽ khó có lợi thế khi đối đầu với Garen.

See also  Trang Bị Khắc Chế Mundo Đơn Giản Dễ Dàng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Đối đầu với Renekton bằng Darius: Với bộ kỹ năng gây ra những vết thương sâu khiến đối thủ chảy máu và giảm khả năng hồi máu, Darius không ngần ngại đối đầu với Renekton, anh ta hoàn toàn có thể solo kill với cá sấu.

Ryze: Với tầm đánh xa và khả năng kiểm soát đơn tốt, Ryze là một tướng rất tốt khi đối đầu với Renekton. Nếu chơi tốt Ryze, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khi đối đầu với Renekton.

Kennen: Có tầm đánh xa kết hợp với khả năng bị động làm choáng mỗi lần đánh thứ 3. Khả năng bỏ chạy nhanh + Sấm sét cùng với lượng sát thương khủng, Kled khó có thể yên thân với anh chàng “sấm sét” này.

Tướng khắc chế Renekton tầm trung theo Mobafire.com

Fiola: là tướng solo mạnh nhất với nội tại gây sát thương chuẩn và kỹ năng Phản đòn (W) có thể chống lại kỹ năng Dây Bẫy Gấu (Q) và làm Kled choáng váng.

Heimerdinger: Đây là tướng có ưu thế đi đường, khả năng dọn lính chống gank rất mạnh. Tuy không thể kết liễu Kled nhanh chóng nhưng khả năng cấu rỉa đồng đội để hạ gục đối thủ là điều đáng sợ. Hầu hết các nhà vô địch đều ghét đấu với gã này. Anh ấy không phải là siêu nổi tiếng ở hàng đầu vì anh ấy có một vai trò mà anh ấy không thể lấp đầy trong các Game đồng đội nhưng anh ấy là một kẻ gây hại ở đó. Nếu người đi rừng hoặc người đi đường giữa của bạn có thể giúp bạn dẫn trước, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ nó. Tránh bom của anh ta trên tất cả những thứ khác.

See also  Cách Khắc Chế Mordekaiser Mùa 10, Hướng Dẫn Khắc Chế Ác Quỷ Thiết Giáp

Illaoi: Với bộ kỹ năng hồi máu, hút máu tốt, illaoi là tướng có thể đối đầu với Renekton rất tốt. Hãy chọn tướng này nếu bạn gặp đối thủ sử dụng Renekton.

Olaf: Bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, chiêu cuối có thể bỏ qua khống chế, Olaf rất thích hợp để đối đầu với những tướng đỡ đòn như Renekton.

Xem thêm: Cách Chơi Half Life Ma Cho Các Game Thủ Chơi Là Ghiền, Hướng Dẫn Bắn Half Life Ma

Với những cách khắc chế Renekton trên, bạn hoàn toàn có thể áp đảo đường của anh chàng cá sấu này. Bây giờ hãy vào Game và chọn các nhà vô địch để chống lại hàng đầu của Renekton.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế