Tướng Khắc Chế Omen – 9 Vị Solo Thắng Omen Trong Liên Quân

Bạn đã bao giờ bị Omen “bóp nghẹt” đến mức không thể thở nổi? Nhưng không sao! Vấn đề nào cũng có cách giải quyết! 7 vị tướng khắc chế Omen mà Tốc Chiến giới thiệu trong bài viết chắc chắn sẽ giúp anh em game thủ giành lại đường Ceacer của team!

1. Tướng khắc chế Omen Amily

Amily là lựa chọn phổ biến nhất cho vị trí khắc chế Omen trong Liên Quân Mobile. Omen không có tuổi để so với khả năng đi đường tay đôi của Amily. Mặt khác, khi combat team thì khả năng dìm đối thủ của nữ tướng này cũng rất đáng sợ.

Đang xem: Tướng khắc chế omen

*

Amily được mệnh danh là sát thủ lưu vong

Trong khi tiến hành sát thương ở chiêu final, có cả khống chế choáng chậm, chiêu hồi nhanh. Tất cả giúp Amily đánh bại Omen một cách dễ dàng mà không tốn sức.

2. Đấu sĩ hàng đầu Liên Quân Florentino

Ưu điểm lớn nhất của tướng khắc chế Omen này là khả năng gánh team hoàn hảo. Tuy đôi khi số lần giảm sức mạnh hơi nhiều, nhưng thể lực hồi phục nhanh chóng.

*

Hào hoa là chiêu đặc biệt của Florentino Liên Quân

Khi nhắc đến tên Florentino, chúng ta không thể nào quên được: Chiêu 1 (Hào hoa) -> Đánh thường -> Chiêu 2 (Thưởng hoa). Vừa bị choáng, vừa bị hất tung và nhận đòn sát thương chí mạng, Omen sẽ ra đi chỉ trong một nốt nhạc!

See also  Các Tướng Hỗ Trợ Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại

3. Tướng khắc chế Omen Yena

Lại một vị nữ tướng có khả năng đánh bại Omen trong list này. Với combo 7 skill siêu đẳng, lực sát thương từ Yena phải nói là vô đối! Chỉ có điều là trước khi đấu hạng, anh em game thủ nên tập nhiều vào. Vì đây là một tướng khá khó chơi, khó ngang ngửa Florentino.

*

Với 7 kỹ năng và 69 combo, Yena sẽ “khô máu” với Omen. Vũ nữ bán nguyệt xinh đẹp và thiện chiến đến mức sắc sảo

Câm lặng, hất tung, đẩy lùi, sát thương, làm chậm, … Tất cả sẽ khiến lũ Omen phải ân hận vì đã đương đầu với Yena đẳng cấp của chúng ta.

4. Hồi máu và sát thương từ nội tại cùng Veres

Veres được đánh giá là một trong những tướng khắc chế Omen tốt nhất. Dù chỉ lên tank nhưng phải nói là khả năng combat cực mạnh!

*

Vị tướng này có lợi thế lớn nhờ khả năng sát thương từ nội tại

Do đó, khi bị Omen áp sát, bạn hãy tung chiêu 2 để hất văng kẻ thù ra xa. Ngay sau đó, nhanh trí gây choáng Omen bằng chiêu 1. Đảm bảo làm vậy Omen sẽ không thể gây thêm thương tổn gì cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Taara Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Taara Liên Quân Mobile Mùa 19

5. Tướng khắc chế Omen Errol

Nội tại Tay ác ma khiến tướng Errol càng đánh càng máu chiến. Một cây máu của Omen bốc hơi là cái chắc khi ngoài chiêu 1, Errol còn “tu luyện” thành công chiêu 2 Tay đại đao.

See also  Cách Khắc Chế Xerath Mùa 9, Khắc Chế Xerath Tướng Khắc Chế Xerath
*

Khả năng thiện chiến khiến Errol được xếp vào danh sách này. Hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn lũ Omen!

Nếu hỏi Pháp Sư và Xạ Thủ đội bạn sợ gì nhất? Thì câu trả lời chắc chắn là tướng Errol Liên Quân. Errol là nhảy thẳng vào tấn công địch từ phía sau thì có 10 Omen cũng đi chứ đừng nói là 1! Errol mạnh hệt như tướng khắc chế Yone trong Liên Minh Huyền Thoại.

6. 25888 vàng – quá xứng đáng để sở hữu Richter

Đối với đội hình đa dạng, Richter đều có thể sát cánh. Với khả năng combat cực mạnh, đây là sẽ đối thủ đáng gờm khiến Omen phải khiếp sợ.

*

Lưỡi gươm diệt quỷ gắn liền với thành tích chiến đấu của anh. Đây chính là thanh gươm màu xanh mà mọi người cần trang bị

Khả năng khống chế và sát thương đỉnh, lại thêm việc dễ chơi nên Richter ngày càng được ưa thích. Nhưng lưu ý là để đòn sát thương có hiệu lực mạnh nhất, thì bạn nhớ trang bị thêm Gươm Xanh cho Richter nhé.

Xem thêm: Lên Bảng Ngọc Đỡ Đòn Mùa 14, Bảng Ngọc Đỡ Đòn Liên Quân Mùa 19 Tốt Nhất 2021

7. Tướng khắc chế Omen Enzo

Ngoài công dụng đi rừng khi chia đường trong Liên Quân, nữ tướng Enzo còn được dùng để đánh bại Omen. Sau khi câu hồn, Enzo sẽ khống chế và thẳng tay sát thương đối thủ. Chỉ có một lưu ý nhỏ là tướng Enzo rất khó chơi. Trước khi thi đấu, các đội nên tập luyện nhiều hơn.

See also  Cách Khắc Chế Mordekaiser Làm Lại, Cách Khắc Chế Tướng Mordekaiser Mùa 11
*

Đây là một lựa chọn sáng giá để đánh bại Omen. Enzo nhận được rất nhiều lời khen từ các game thủ Liên Quân lão luyện

Trên đây là 7 vị tướng khắc chế Omen đỉnh nhất trong Liên Quân Mobile. Để update thêm nhiều tin tức nóng hổi mỗi ngày, đừng quên truy cập chuyên trang của chúng tôi, bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế