Khắc Chế Nautilus Mùa 12 Qua: Tướng Khắc Chế Nautilus, Tướng Khắc Chế Nautilus

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus mùa 11 và những vị tướng khắc chế Nautilus cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Nautilus trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

Khắc chế Nautilus

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Nautilus mùa 11 mới mạnh nhất của Khổng Lồ Biển Sâu tại đây.

Đang xem: Tướng khắc chế nautilus

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Nautilus lên đồ full

Cách khắc chế Nautilus

Ai cũng phải biết những truyện kể; ai cũng phải cúng tế ở Bilgewater. Từ thời xưa thật là xưa, Nautilus đã lang thang trong vùng nước tối ngoài khơi Quần Đảo Lam Hoa, kéo những thủy thủ bất cẩn xuống với nỗi diệt vong. Gã khổng lồ mang giáp này ra tay mà không báo trước, những bước chân khuấy động mặt biển, trước khi vung mỏ neo lên đập tan tất cả. Sau đó, hắn kéo những gì còn lại xuống đáy sâu để xoa dịu cơn thịnh nộ của Quý Bà Râu.

Hãy phá lớp lá chắn càng sớm càng tốt, bởi Nautilus sẽ mất khả năng gây sát thương diện rộng bởi đòn đánh thường nếu lá chắn của Cơn Giận Của Người Khổng Lồ bị phá hủy.

Chiêu cuối của Nautilus sẽ hất tụng mọi mục tiêu trên đường đi của nó đến mục tiêu được chọn, do đó hãy cố gắng né sang một bên.

See also  Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Fiora Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Fiora Mùa 11

Xem thêm: Cách Chơi Dot N Beat Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Và Chơi Dot N Beat Trên Máy Tính

Thủy Triều Dữ Dội của Nautilus sẽ đánh trúng bạn nhiều lần nếu bạn cố gắng di chuyển khỏi hắn ta, do đó hãy đứng yên một chỗ nếu có thể.

Trong giao tranh, đừng Tốc Biến ra phía sau đồng đội nếu Nautilus đang sử dụng Thủy Lôi Tầm Nhiệt lên bạn, mà hãy Tốc Biến sang một bên. Nếu Tốc Biến ra phía sau, đồng đội của bạn sẽ bị hất tung.

Nếu Nautilus sử dụng chiêu Thủy Triều Dữ Dội ngay bên cạnh bạn, hãy đứng yên chờ đến khi hiệu ứng kết thúc rồi hãy rút lui. Bỏ chạy quá sớm sẽ chỉ khiến bạn phải trúng thêm hiệu ứng làm chậm và nhận thêm sát thương.

Xem thêm: Cách Làm Mũ Bảo Hiểm Đồ Chơi “Cấp Trường”, Kỷ Luật Không Nước Mắt

Trong thời gian Nautilus đang tạo lá chắn đỡ đòn, hắn có thể gây sát thương trên một vùng bằng những cú đánh thường của mình – hãy cố gắng phá vỡ lớp bảo vệ nếu bạn có thời gian.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế