Tướng Khắc Chế Miss Fortune Mua 9, Bảng Ngọc Miss

Là vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ đặc biệt là trong combat, việc Miss Fortune liên tục xuất hiện trong đấu trường liên minh huyền thoại là chuyện quá bình thường. Mặc dù sở hữu được lượng sát thương khá mạnh mẽ của mình nhưng Miss Fortune lại có rất những điểm yếu chết người và có thể khai thác. Chúng ta sẽ cùng nhau đi khai thác những điểm yếu của Miss Fortune và tìm ra cách khắc chế vị tướng này nhé.

Đang xem: Tướng khắc chế miss fortune mua 9

*

Khắc chế Miss Fortune

Khắc chế Miss Fortune

Là vị tướng có khả năng dồn sát thương lớn nhưng Miss Fortune lại không có khả năng cơ động trong combat, hay nói cách khác Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn. Nên hãy chăm sóc cô nàng này thật chú đáo nhé.

Bắn Một Được Hai sẽ gây sát thương lên mục và kẻ địch đứng sau đó, chính vì thế tránh đứng sau những con lính gần hết máu vì Miss Fortune sẽ vừa có thể ăn lính vừa gây sát thương lên bạn. Thật đúng là một viên đạn trúng 2 con chim.

Related Posts

Hướng dẫn cách lên đồ cho Yasuo trong ĐTCL hiệu quả

Hướng dẫn Cách chơi Garen & Bảng ngọc và cách lên đồ…

Khắc chế Yasuo – Các Tướng khắc chế Yasuo – Kẻ…

Chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune sẽ gây sát thương theo hình nón, các bạn cần tránh ra khỏi vùng ảnh hưởng của chiêu này càng nhanh càng tốt. Tránh giao tranh trong những không gian chật hẹp vì bạn có thể lãnh nguyên sát thương từ kỹ năng này của Miss Fortune. Ngoài ra kỹ năng này có thể dễ dàng bị phá nếu bạn sử dụng các kỹ năng khống chế làm ngắt quãng kỹ năng này.

See also  Tướng Khắc Chế Tryndamere Mua 10 2020, Tướng Khắc Chế Tryndamere Mùa 10

Xem thêm: Guide Sona Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Sona Sp Mùa 9 2019:Sp

Tướng khắc chế Miss Fortune

Tristana: Là vị tướng có sự cơ động và khả năng dồn sát thương có thể nói là nhỉnh hơn Miss Fortune rất nhiều đặc biệt là càng về cuối game sự chênh lệch sức mạnh càng lớn. Ngoài ra Tristana có thể hóa giải được chiêu cuối của Miss Fortune hoặc đơn giản chỉ là nhảy ra khỏi vùng ảnh hưởng của nó.

Caitlyn: Khả năng đấu tay đôi của Caitlyn không hề thua kém bất cứ vị tướng nào kể cả Miss Fortune bởi tầm sát thương khá xa của cô nàng. Sự cơ động của Caitlyn cũng rất tốt để né tránh chiêu cuối của Miss Fortune

Zed: Khả năng bắt lẻ của Zed là vô cùng tốt đặc biệt những vị tướng không có kỹ năng chạy trốn và yếu máu như Miss Fortune. Cách chơi Zed các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Draven: Đơn giản chỉ là ném và ném, với những chiếc rìu của mình thì Draven có lướng sát thương lớn hơn Miss Fortune rất nhiều. Ngoài ra Draven cũng có thể hóa giải được chiêu cuối của Miss Fortune bằng kỹ năng dạt ra rất tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 3 Cho Nguoi Moi Choi, Cách Chơi Fifa Online 3 Trung Quoc

Lucian: Sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Lucian sẽ khiến Miss Fortune phải rất khó khăn để chống đỡ đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế