Tướng Khắc Chế Master Yi

Với Tuyệt Kỹ Alpha (Q) Yi hoàn toàn có thể outplay cực kỳ đơn giản, phục sinh nhanh chóng với Thiền (W), tăng tiếp giáp thương thơm từ Võ Thuật Wuju (E), tăng tốc chạy với tốc tấn công cuồng loạn cùng với Chiến Binc Sơn Cước (R).

Bạn đang xem: Tướng khắc chế master yi

Nếu về solo 1vs1 thì có cực kỳ không nhiều vị tướng mạo rất có thể tay đôi được với Yi.Jax: Khắc chế cứng Yi Khi đề xuất đối đầu nghỉ ngơi cả rừng tốt mặt đường bên trên, cùng với Phản Công (E) Jax rất có thể chặn toàn cục các đòn tấn công hay có thương hiệu của Yi với làm choáng Yi.

Dường như Sức Mạnh Bậc Thầy (R) tạo thêm sức chống chịu đựng làm cho Yi chưa hẳn là đối thủ nếu như muốn tay đôi cùng với Jax.

Tốc độ tiến công nkhô hanh và gần cạnh thương thơm mỗi đòn tiến công trang bị 3 rất khỏe mạnh Jax có thể kết liễu Yi trước khi hắn kịp làm gì.Teemo: Sự sàng lọc lúc rất tốt lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Yi sống mặt đường trên, Teemo xung khắc tinch của không ít vị tướng mạo đa phần tấn công tay cùng Yi cũng không ngoại lệ.Với Phi Tiêu Mù (Q), Yi chỉ hoàn toàn có thể chỉm vào hư ko cùng với những đòn tấn công không gây 1 tí giáp thương làm sao. Trong giao đấu chỉ việc có tác dụng Yi bị mù là có thể khiến cho hắn có hại.

Rammus: Là vị tướng mạo chống chịu nhọc khỏe và năng lực phản bội cạnh bên thương thơm với Thế Thủ (W) những đòn đánh đánh hay của Yi chẳng không giống gì con dao nhì lưỡi.

Trong khi, Khiêu Khích Điên Cuồng (E) là kĩ năng giúp Rammus hoàn toàn có thể quyến rũ được liền kề thương thơm của Yi nếu hắn không muốn tiến công hoặc trong giao đấu Lúc hắn bắt chủ lực bên mình.

Pantheon: Làm choáng cùng với Zeonia Hộ Mệnh (W) Pan có thể khắc chế hoàn toàn phần lớn dịp lao lên của Yi.

Những lá chắn đến từ nội trên Che Chắn cũng giúp Pan hoàn toàn có thể đứng tank với Yi thuận tiện.

Với Nỉm Lao (Q) và Công Kích Vũ Bão (E) Pan rất có thể cấu rỉa ngày tiết Yi lúc cả nhì chạm chán nhau sống mặt đường bên trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Road Rash 1, Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Lan Cho Road Rash

Malphite: Với lối lên trang bị toàn gần kề, Malphite có thể lên đến 700 800 cận kề nội tại của mình.

Giáp Gai, Tyên ổn Băng, Khiên Băng Randuin, mọi mặt hàng này chỉ làm cho Yi sờn lòng chẳng mong mỏi đụng vào Malphite. Một cú húc tự chiêu cuối sẽ khiến Yi bốc hơi vào giao tranh ngay lập tức lập
Kỹ năng Chiến Binch Sơn Cước của Yi có công dụng miễn dịch có tác dụng chậm rãi tuy thế cấp thiết miễn những hiệu ứng khống chế cứng như trói, choáng, thúc đẩy, mê hoặc.

=> Cố rứa tung kiềm chế vào hắn Lúc hắn còn chưa kịp tung Q hoặc sau thời điểm vẫn cần sử dụng.

Tuyệt Kỹ Alpha (Q) hoàn toàn có thể né được đông đảo kỹ năng tấn công vào Yi cho nên hãy cẩn thận khi sử dụng kỹ năng lên hắn. An toàn tốt nhất hãy hóng Yi sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) rồi các bạn hãy dồn khả năng vào hắn.

Lưu ý, không giao đấu với Yi lúc hắn còn Tuyệt Kỹ Alpha (Q) cùng Chiến Binh Sơn Cước (R) nhằm tách bị outplay gấp rút.

Tuyệt Kỹ Altrộn (Q) đã hồi nkhô nóng dựa vào nội tại với tốc độ đánh từ bỏ chiêu cuối nên đừng dở người solo cùng với hắn khi chúng ta còn phải chăng tiết.


Trong giao tranh, Yi đang mất hút và hóng thời dịp ra vét máng hãy chú ý lưu giữ hầu như ký năng quan trọng đặc biệt để vô hiệu hóa hóa khi hắn xả thân.

Thời gian đầu Yi đã cực kì yếu ớt hãy cố gắng gank hắn thiệt nhiều đễ giảm xuống sức mạnh của hắn.

Hắn là vị tướng tá dễ chơi cơ mà nhằm đùa tốt được nó là điều không dễ cho nên hãy chăm chú bí quyết tiến công của Yi để rất có thể giới thiệu giải pháp phù hợp.

Những sản phẩm công nghệ như Tyên Băng, Giáp Gai với Khiên Băng Randuin là máy hoàn toàn có thể giảm vận tốc đánh với phản nghịch lại sát tmùi hương từ bỏ các đòn đánh tấn công hay khỏe mạnh của Yi.

Phép bổ trợ Kiệt Sức cũng chính là lựa chọn tác dụng nhằm khắc chế và kìm hãm hắn.

Những mẹo khắc chế và kìm hãm Yi này có thật sự có ích với các bạn không? Nếu bao gồm chia sẻ gì hãy vướng lại comment của khách hàng bên dưới nội dung bài viết nhé!