Khắc Chế Tướng Khắc Chế Master Yi Mùa 11, Tướng Khắc Chế Master Yi, Một Tướng Đi Rừng

Với Tuyệt Kỹ Alpha (Q) Yi có thể outplay cực kỳ đơn giản, hồi phục nhanh chóng với Thiền (W), tăng sát thương từ Võ Thuật Wuju (E), tăng tốc chạy và tốc đánh điên cuồng với Chiến Binh Sơn Cước (R).

Đang xem: Tướng khắc chế master yi

Nếu về solo 1vs1 thì có rất ít vị tướng có thể tay đôi được với Yi.

Jax: Khắc chế cứng Yi khi phải đối đầu ở cả rừng hay đường trên, với Phản Công (E) Jax có thể chặn toàn bộ những đòn đánh thường mang thương hiệu của Yi và làm choáng Yi.

Bên cạnh đó Sức Mạnh Bậc Thầy (R) tăng thêm sức chống chịu khiến cho Yi không phải là đối thủ nếu muốn tay đôi với Jax.

Tốc độ đánh nhanh và sát thương mỗi đòn đánh thứ 3 cực khỏe Jax có thể kết liễu Yi trước khi hắn kịp làm gì.

Teemo: Sự lựa chọn khi cực tốt khi đối đầu với Yi ở đường trên, Teemo khắc tinh của những vị tướng chủ yếu đánh tay và Yi cũng không ngoại lệ.

Với Phi Tiêu Mù (Q), Yi chỉ có thể chém vào hư không với những đòn đánh không gây 1 tí sát thương nào. Trong giao tranh chỉ cần làm Yi bị mù là có thể khiến hắn vô dụng.

See also  Màu Chế Khắc Nghĩa Là Gì ? Tổng Hợp Các Ý Nghĩa Màu Chế Khắc

Rammus: Là vị tướng chống chịu cực khỏe và khả năng phản sát thương với Thế Thủ (W) những đòn đánh thường của Yi chẳng khác gì con dao hai lưỡi.

Ngoài ra, Khiêu Khích Điên Cuồng (E) là kỹ năng giúp Rammus có thể thu hút được sát thương của Yi nếu hắn không muốn tấn công hoặc trong giao tranh khi hắn bắt chủ lực bên mình.

Pantheon: Làm choáng với Zeonia Hộ Mệnh (W) Pan có thể khắc chế hoàn toàn những đợt lao lên của Yi.

Những lá chắn đến từ nội tại Che Chắn cũng giúp Pan có thể đứng tank với Yi dễ dàng.

Với Ném Lao (Q) và Công Kích Vũ Bão (E) Pan có thể cấu rỉa máu Yi khi cả hai gặp nhau ở đường trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Road Rash 1, Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Lan Cho Road Rash

Malphite: Với lối lên đồ toàn giáp, Malphite có thể lên đến 700 800 giáp với nội tại của mình.

Giáp Gai, Tim Băng, Khiên Băng Randuin, những món đồ này chỉ khiến cho Yi nản lòng chẳng muốn chạm vào Malphite. Một cú húc từ chiêu cuối sẽ khiến Yi bốc hơi trong giao tranh ngay lập

Kỹ năng Chiến Binh Sơn Cước của Yi có khả năng miễn dịch làm chậm nhưng không thể miễn các hiệu ứng khống chế cứng như trói, choáng, khiêu khích, mê hoặc.

=> Cố gắng tung khống chế vào hắn khi hắn chưa kịp tung Q hoặc sau khi đã dùng.

Tuyệt Kỹ Alpha (Q) có thể né được những kỹ năng đánh vào Yi nên hãy cẩn thận khi dùng kỹ năng lên hắn. An toàn nhất hãy đợi Yi dùng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) rồi bạn hãy dồn kỹ năng vào hắn.

See also  Tướng Khắc Chế Aatrox Mùa 10, Cách Khắc Chế Tướng Aatrox Mùa 11

Lưu ý, không giao tranh với Yi khi hắn còn Tuyệt Kỹ Alpha (Q) và Chiến Binh Sơn Cước (R) để tránh bị outplay nhanh chóng.

Tuyệt Kỹ Alpha (Q) sẽ hồi nhanh nhờ nội tại và tốc độ đánh từ chiêu cuối nên đừng dại solo với hắn khi bạn còn thấp máu.

Trong giao tranh, Yi sẽ mất hút và chờ thời cơ ra vét máng hãy lưu ý cất giữ những ký năng quan trọng để vô hiệu hóa khi hắn lao vào.

Thời gian đầu Yi sẽ cực kỳ yếu hãy cố gắng gank hắn thật nhiều đễ giảm đi sức mạnh của hắn.

Hắn là vị tướng dễ chơi nhưng để chơi tốt được nó là điều không dễ nên hãy chú ý cách đánh của Yi để có thể đưa ra chiến thuật hợp lý.

Những trang bị như Tim Băng, Giáp Gai và Khiên Băng Randuin là trang bị có thể giảm tốc độ đánh và phản lại sát thương từ những đòn đánh thường mạnh mẽ của Yi.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Win 10 ? Cách Tăng Fps Khi Chơi Game Windows 10 Đơn Giản

Phép bổ trợ Kiệt Sức cũng là lựa chọn hiệu quả để khắc chế hắn.

Những mẹo khắc chế Yi này có thật sự hữu ích với bạn không? Nếu có những chia sẻ gì hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế