Tướng Khắc Chế Kindred Top Tướng Có Khả Năng Khắc Chế, Tướng Khắc Chế Kindred Mùa 12 : Lol

Kindred là một vị tướng xạ thủ đi rừng có mức sát thương đáng sợ và độ cơ động cao. Vậy có cách khắc chế Kindred mùa 11 không? Câu trả lời là có, chỉ với một vài tip cơ bản, bạn đã có thể khắc chế Kindred một cách dễ dàng.

Đang xem: Tướng khắc chế kindred top

Chủ đề: Kindred mùa 11

Cách khắc chế Kindred hiệu quả nhất mùa 11

*

Cách khắc chế Kindred mùa 11 bằng tướng

Leesin: Là cái tên sáng giá nhất trong danh sách những tướng khắc chế Kindred hiệu quả. Leesin có khả năng kiểm soát hoàn toàn Kindred khiến cho thợ săn vĩnh hằng này gặp khó khắn trong việc thu thập đồng nguyên ấn, từ đó sẽ bị thiệt về sức mạnh. Đồng thời, khả năng solo 1vs1 của Lee bá đạo khỏi bàn rồi. Chiêu cuối Cừu cứu sinh của Kindred cũng sẽ vô tác dụng nếu bị Leesin sút bay ra khỏi vùng ảnh hưởng.

*

Gragas: Với hàng tá những hiệu ứng khống chế. Sẽ không mấy dễ dàng cho Kindred khi phải đối đầu với Gragas. Gragas có thể kêu gọi đồng đội hỗ trợ ngăn cản Kindred thu thập đồng nguyên ấn. Khi Kindred sử dụng chiêu cuối thì chỉ cần một thùng rượu nổ của Gragas là đủ hất văng tất cả ra ngoài vùng ảnh hưởng.

See also  Cách Khắc Chế Draven Mùa 9, Cách Chơi Draven Mùa 11 Từ A

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Capheny Đi Ad, Cách Chơi Capheny Liên Quân Mùa 19

*

Graves: Đây là một con bài khá tốt để khắc chế Kindred. Khả năng chống chịu của Graves tốt, dồn sát thương cực lớn, dễ ép góc và có thể vô hiệu hóa tầm nhìn của Kindred bằng boom khói. Những điều đó là quá đủ để Graves đứng kèo trên so với Kindred

*

Cách khắc chế Kindred mùa 11 bằng lối chơi

Nếu không pick được những con bài tẩy để khắc chế Kindred thì bạn hoàn toàn có thể khắc chế Kindred bằng lối chơi một cách vô dùng dễ dàng và đơn giản. Bạn hãy có gắng đẩy cao thế lính thật nhanh rồi cùng với đồng đội đi vào rừng truy lùng Kindred. Thấy đây thì hạ gục đó. Đồng thời đi vòng qua hết các bãi quái rừng, nếu bãi nào có Đồng nguyên ấn thì ăn bằng sạch để hạn chế sức mạnh của Kindred.

Xem thêm: The Best Online Free Sex Game Tình Duc Online Free Sex Game Site!

Đồng thời hãy lên cho mình những trang bị giảm hồi máu, giảm tốc đánh của Kindred để hạn chế hiệu quả của chiêu cuối Cừu cứu sinh (R).

Trên đây là những gợi ý đơn giản giúp bạn khắc chế Kindred mùa 11 một cách hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế