Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Kayle Mới, Kayle Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Tướng Kayle là một trong những trùm Top bá đạo nhất. Để thắng được Kayle, ta phải khắc chế cô nàng này ngay từ đầu trận. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách khắc chế Kayle mùa 11 vi diệu nhất.

Đang xem: Tướng khắc chế kayle mới

Chủ đề: Kayle mùa 11

Cách khắc chế Kayle mùa 11 bằng tướng

*

-Jayce: Muốn thắng Kayle trong trận đấu thì phải đè đường cô nàng nay ngay từ đầu trận. Một trong số những tướng có thể làm điều đó chính là Jayce. Ngay từ đầu game, Jayce có thể đè thọt Kayle với bộ kỹ năng của mình. Với bộ kỹ năng cấu máu từ xa hoàn hảo, Jayce sẽ không để cho Kayle yên ổn farm lính. Từ đó Kayle sẽ bị thọt năng về chỉ số lính. Dù có farm lính bằng bộ kỹ năng cũng sẽ không hiệu quả vì Kayle có lượng mana rất thấp.

-Renekton: Cũng tương tự như Jayce, Renekton cũng tỏ ra rất hiệu quả trong việc khắc chế Kayle. Ở cấp độ 3 4 thì Renekton có thể đủ khả năng làm gỏi nhẹ Kayle với bộ kỹ năng vừa gây sát thương, vừa khống chế lẫn áp sát Kayle.

-Kennen: Vị tướng cuối cùng trong danh sách này chính là Kennen. Kenen là một vị tướng tay dài nên sẽ rất hiệu quả trong việc đứng từ xa cấu máu Kennen. Hãy dùng thật nhiều nhưng đòn đánh tay để cấu rỉa Kayle, kết hợp với Q và W. Đảm bảo Kayle sẽ “giật điếng người”.

See also  Khắc Chế Nautilus Mùa 12 Qua: Tướng Khắc Chế Nautilus, Tướng Khắc Chế Nautilus

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Xì Điện Trong Môn Toán, Tổ, Một Số Trò Chơi Học Toán Lớp 3

Cách khắc chế Kayle mùa 11 bằng lối chơi

*

-Nếu không chọn được những tướng ở trên khi gặp kèo đối đầu với Kayle thì bạn hoàn toàn có thể khắc chế Kayle bằng lối chơi của mình.

-Hãy cố gắng mang cho mình những vị tướng mạnh ở đầu trận để đè đường, hạn chế farm của Kayle. Bạn có thể thay đổi một chút ở những trang bị đầu trận để có thể đè đường Kayle tốt hơn.

-Nên nhớ, hạn chế farm của Kayle nhiều nhất có thể. Khi đẩy lính vào trụ thì bạn hãy ping đồng đội lên hỗ trợ để giải quyết mạng của Kayle. Khi Kayle mất một mạng thì cô nagf này đã mất kha khá 1 lượng tài nguyên là lính. Cứ vậy nhiều lần thì Kayle sẽ không ngóc đầu lên nổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Moren Chuẩn Mạnh Nhất, Cách Chơi Moren Liên Quân Mùa 19

Tướng khắc chế Kayle:

*
*

Trên đây là nhưng cách đơn giản để khắc chế Kayle mùa 11. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế