Tướng Khắc Chế Katarina Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Katarina Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Katarina mùa 11 hay nhất, những trang bị hợp lý nhất nhằm át chế sức mạnh của pháp sư này. Chọn tướng để Khắc chế Katarina hiệu quả, những điểm yếu của vị tướng này để chúng ta khai thác tốt nhất trong LMHT.

Đang xem: Tướng khắc chế katarina mùa 9

Một trong những vị tướng, có khả năng gây sát thương tổng và cơ động nhất ở vị trí đường giữa từng là nổi ám ảnh của biết bao nhiêu người chơi khi đối mặt. Với các kỹ năng của mình, Katarina mùa 11 có thể khiến cho mọi đối thủ phải trả giá đắt khi quá lơ là khi đối đầu cô nàng này.

Ở các hạng rank từ Bạch kim trở xuống, thì Katarina sẽ là quân bài đi đường cũng như leo rank vô cùng hiệu quả dành cho mọi người chơi.

Điểm mạnh

Katarina là một sát thủ hàng đầu trong LOL, với khả năng dọn dẹp chiến trường ăn Pentakill cực cao với nội tại Tham Lam.Khả năng dồn sát thương diện rộng lên nhiều mục tiêu cực kỳ mạnh, đặc biệt là trong các giao tranh.Katarina vô cùng cơ động nhờ vào Ám Sát(E) và Tung Hứng(W), bắt lẻ mục tiêu cũng rất hiệu quả.Có khả năng gánh team cực tốt, có thể thay đổi thế trận trong giao tranh.

See also  Thông Báo Cáo Khắc Phục Hạn Chế, Khuyết Điểm Sau Kiểm Điểm Năm 4018

Xem thêm: Bảng Ngọc Ap Mùa 8 – Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

Điểm yếu

Tuy vậy Katarina lại không sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế nào, và cô nàng cũng rất sợ hiệu ứng khống chế cứng nữa.Katarina cũng khá mỏng manh, và sức mạnh của cô phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị.

Cách khắc chế Katarina

Dành những chiêu thức khống chế (làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng) để ngắt chiêu cuối của Katarina.Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Katarina khá kém ở giai đoạn đầu trận đấu, do đó hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina.Lên trang bị Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katari hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.

Xem thêm: Bảng Ngọc Hayate, Cách Lên Đồ Cho Hayate Đi Rừng, Bảng Ngọc Và Cách Chơi Hayate Liên Quân Mùa 15

Tướng khắc chế Katarina

Đi Top

Katarina yếu khi đối đầu với

*

Katarina mạnh khi đối đầu với

*

Đi Mid

Katarina yếu khi đối đầu với

*

Katarina mạnh khi đối đầu với

*

Đi Bot

Katarina yếu khi đối đầu với

*

Katarina mạnh khi đối đầu với

*

Đi Rừng

Katarina yếu khi đối đầu với

*

Katarina mạnh khi đối đầu với

*

Đồng đội tốt của Katarina

*

Để cho một pháp sư Katarina thực sự xanh xao, với bộ kỹ năng của vị tướng này có thể khiến cho Team bạn phải thua sớm. Chính vì thế, các bạn cần phải hạn chế tối đa sức mạnh của pháp sư này khi đối đầu.

See also  Ys Khắc Chế Darius Mùa 11 - Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Đại Tướng Noxus

Bình Luận

Trả lời

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Tải Sunwin1.com 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế