Khắc Chế Joker Qua Tướng Khắc Chế Joker Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Chơi

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Ngay từ khi mới được ra mắt, Joker đã được liệt vào hàng những vị tướng có khả năng solo cũng như cấu rỉa tốt bậc nhất Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng tuy không quá cơ động, nhưng lại cực kỳ linh hoạt và nhất là có năng lực tự vệ cao, Joker có phong cách chơi hoàn toàn khác hẳn các vị tướng xạ thủ khác. Thay vì bỏ chạy và sợ hãi khi phải đối mặt với những mẫu tướng như Nakroth, Murad như cách mà những Tel'Annas, Valhein hay thậm chí là cả Violet vẫn thường làm, Joker đủ tự tin để đứng lại solo với những cái tên kể trên. Tuy nhiên, mạnh mẽ là vậy, nhưng vị tướng này cũng không phải là quá bá đạo như nhiều người lầm tưởng đâu. Trên thực tế, Joker khá dễ dàng bị counter bởi những cách sau đấy.

Đang xem: Tướng khắc chế joker

Sử dụng các mẫu tướng gây sát thương phép

Có thể nói, bản năng tự vệ của Joker tới từ hai chiêu thức chính là Bom Cười và Bịp Bợm. Đầu tiên, Bịp Bợm sẽ giúp vị tướng này tăng thêm 60% tốc chạy, đồng thời loại bỏ mọi hiệu ứng làm chậm, cũng như miễn nhiễm sát thương vật lý trong hai giây. Còn Bom Cười không chỉ làm choáng mục tiêu mà còn gây nên hiệu ứng suy yếu và slow đối thủ tới 90%. Với hai kỹ năng kể trên, Joker gần như rất khó để bị tiêu diệt, đặc biệt là khi phải đối đầu với những vị tướng thuần sát thương vật lý như Nakroth hay Zuka.

See also  Cách Khắc Chế Trundle Top Mua 8, Khắc Chế Trundle Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Chơi

*

Tuy nhiên, đối mặt với những vị tướng pháp sư mang phong cách sát thủ như Flash, Raz hay Zill thì câu chuyện lại hoàn toàn khác đấy. Với những mẫu tướng như Raz, gã hề hoàn toàn có thể phải lên bảng đếm số chỉ sau một nốt nhạc với bộ combo đơn giản. Zill tuy hạn chế hơn về hiệu ứng khống chế, nhưng cũng được coi là thiên địch của Joker nhờ bộ kỹ năng dồn sát thương nhất kích tất sát của mình. Cộng thêm với một Flash sốc sát thương cực mạnh vừa ra mắt, Joker có lẽ sẽ phải bất lực trước bộ 3 kể trên.

Mà không riêng gì những mẫu pháp sư sát thủ, ngay cả đối với những pháp sư truyền thống, có khả năng gây sát thương tầm xa cũng sẽ là nỗi ám ảnh đối với Joker nữa. Hãy thử ví dụ với Aleister – vị tướng cũng sở hữu khả năng trói chân và solo 1vs1 không thua kém bất kỳ ai với chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng của mình. Chắc chắn rằng một khi rơi vào hầm ngục trên, Joker hoàn toàn không có cơ hội thoát thân. Hay với những mẫu tướng cấu rỉa khoảng cách xa và gây sát thương lớn như Natalya cũng là những kẻ thù đáng sợ đối với gã hề.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Mobile Offline Hay Nhất Cho Android (Update 2021)

Sử dụng Triệu Vân

Một trong những sở trường của Joker là sử dụng khả năng giải các hiệu ứng làm chậm, rồi sau đó thả diều bằng cách làm chậm và suy yếu đối thủ. Tuy nhiên, phong cách chơi này chắc chắn sẽ tỏ ra vô dụng đối với Triệu Vân.

See also  “69” Cách Riven Khắc Chế Garen Mùa 11, Cách Khắc Chế Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trước hết, hãy so sánh một chút về tốc độ di chuyển. Ở cấp độ cao nhất, Bịp Bợm chỉ cộng thêm cho Joker 60% tốc độ, trong khi ngay từ những cấp đầu, Long Huyết đã tăng thêm cho Triệu Vân 80% tốc chạy rồi. Vì thế, dễ thấy rằng ngay cả khi chạy đua, Triệu Vân vẫn sẽ thừa sức truy đuổi Joker. Mà nên nhớ rằng, kỹ năng này còn xóa bỏ mọi kỹ năng bất lợi đang tác dụng lên Triệu Vân, thế nên Joker đừng có mơ tới việc làm suy yếu hay gây các hiệu ứng khó chịu lên Triệu Vân như các mẫu tướng khác nhé.

Xem thêm: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Annie Mid, Sp, Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Annie Mid, Sp

*

Đặc biệt hơn, với mẫu xạ thủ yếu ớt như Joker thì chỉ cần một turn Long Kích với sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thôi là cũng đủ để vị tướng này cảm thấy khiếp sợ rồi. Nhưng bạn nên nhớ rằng, điểm mấu chốt trong kèo đấu này đó chính là thời gian kích hoạt Long Huyết nhé. Đừng vội vàng sử dụng, mà hãy chờ tới khi Bom Cười – chiêu cuối của Joker được dùng đã nhé. Nhìn chung, Triệu Vân chính là mẫu tướng có khả năng counter Joker một cách mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế