Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Irelia Mid Top Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Irelia Mùa 11

Khắc chế Irelia và những tướng khắc chế Irelia tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Đang xem: Tướng khắc chế irelia

Irelia là vị tướng có khả năng ăn lính và gây sát thương cực tốt trong liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng ăn lính tuyệt vời Irelia dường như không khó khăn nàotrong giai đoạn đi đường để rồi vị tướng này đủ sức để hạ gục team bạn khi về cuối game. Với khả năng gây sát thương chuẩncủa mìnhIrelia là một vị tướng đáng sợ và khó để khắc chế. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu cách khắc chếIrelia và tìm ra những tướng khắc chếIrelia tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

*

Khắc chếIrelia hiệu quả

Irelia có thể gây sát thương chuẩn khi kích hoạtKiếm Thuật Hiten. Bạn hãy cẩn thận dù có nhiều giáp đến đâu thì cũng không nhằm gì với kỹ năng này của Irelia đâu nhé.

KhiIrelia còn ít máu thì bạn cũng không được chủ quan bởi kỹ năng Nhát Chém Cân Bằng sẽ làm choáng bạn khi Irelia có % máu ít hơn bạn. Chỉ cần Irelia còn sống hoặc còn mala là bạn cần phải cẩn thận kẻo bị lật ngược..

Kỹ năng Đâm Kiếm sẽ được hồi lại nếu tiêu diệt được mục tiêu. Irelia sẽ dùng kỹ năng này để ăn lính và áp sát bạn rất tốt.

See also  Cách Khắc Chế Aatrox Mùa 8, Cách Khắc Chế Aatrox Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng khắc chếIrelia

Khắc chế được Irelia thì việc chọn tướng khắc chế là một khâu rất quan trọng đấy nhé. Cùng điểm qua một số tướng khắc chếIrelia tốt nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Nakroth, Cách Chơi Nakroth 4041, Uts Channels

Jax: Với khả năng gây sát thương tốt cùng kỹ năng Phản Công vừa né đòn đánh thường Lại có thểlàm choáng thì Jax chính là vị tướng khắc chếIrelia cực tốt.

Fiora: Jax có phản công thì Fiora cóPhản Đòncó cơ chế gần tương tự. Ngoài ra lượng sát thương của Fiora là quá lớn để có thể đối đầu tốt vớiIrelia.

Olaf:Là vị tướng có thể tay đôi vô cùng khỏe Olaf là một trong những tướng khắc chếIrelia tốt mà các bạn có thể sử dụng.

Renekton: Chất tướng tốt cùng bộ kỹ năng cơ động, hồi máu, gây sát thương và làm choáng tốt. Renekton là tướng dùng để đối đầuIrelia rất tốt.

Darius:Khả năng hồi phục, gây sát thương tốt của Darius là quá khủng khiếp để đè bẹpIrelia trong kèo đấu này.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Tay Cầm Chơi Game Fifa Online 4 Loại Thường, Tay Cầm Chơi Game Fo4 Giá Tốt Tháng 8, 2021 Máy

Ngoài raPantheon,Trundle,Garen…và còn rất nhiều tướng khác có thể khắc chế đượcIrelia. Các bạn hãy tham khảo và tìm ra phương án đối phó vớiIrelia trong các trận đấu liên minh huyền thoại để leo rank tốt hơn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế