Tướng Khắc Chế Irelia Mùa 10 Bắt Kèo Trên Vũ Kiếm Sư Ionia, Bảng Ngọc Irelia Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Kể từ khi được làm lại Irelia đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình qua nhiều trận đấu. Chính vì sự cứng nhắc và khó chịu mà nhiều game thủ khi đối mặt với Vũ Điệu Kiếm Khách luôn gặp khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, Game Việt Hóa sẽ giới thiệu bạn cách khắc chế Irelia mùa 10.

Đang xem: Tướng khắc chế irelia mùa 10

Biện pháp đối phó Irelia – Sử dụng trang bị giảm tốc độ đánh

Đây là điều mà nhiều người chơi ít để ý. Vì Irelia không phải là một sát thủ nên thêm vào đó nội tại của Ionian giúp cô có thêm tốc độ đánh và sức mạnh hơn để phá hủy lá chắn của bạn. Vậy nên làm ơn Sử dụng các trang bị như Khiên Băng hoặc Tim Băng để ngăn chặn khả năng này.

Nếu bạn là một pháp sư đối đầu, bạn chọn những vị tướng có thể trao đổi chiêu thức với Irelia như Sylas, Galio, Ryze… những vị tướng này hoàn toàn có thể sử dụng Tim Băng để tăng độ cứng cáp cũng như tăng sức mạnh.

*

Thành thạo các kỹ năng và đừng chết lặng khi đối mặt với Irelia

Để ý bộ chiêu thức của Irelia

Bộ chiêu thức của Irelia bao gồm cả tấn công và phòng thủ. Vì vậy, khi chọn tướng, hãy Chọn tướng có thể khống chế hoặc rút ngắn khoảng cách. Vì chỉ cần 1 giây thôi Irelia sẽ lại gần bạn nhanh chóng. Hãy chú ý để né Bước Nhảy Phổ Thông và chiêu cuối của Tiên Vương.

Bạn có thể chọn Syndra nếu bạn muốn sử dụng pháp sư trên Irelia. Việc quét sạch kẻ yếu của hắn sẽ làm gián đoạn việc đâm kiếm của Irelia. Bây giờ bạn chỉ cần xả sát thương để có lợi cho mình. Nếu bạn chọn vị trí AD carry, khi thấy Irelia, bạn nên chạy thật nhanh. Đừng cố gắng trong tay, bạn sẽ không giành chiến thắng.

Phép thuật của Summoner khắc chế Irelia

Kiệt sức: Kiệt Sức là phép bổ trợ khắc chế hầu hết các sát thủ và tướng có khả năng gây sát thương. Không chỉ vậy, nó còn làm chậm tướng bị ảnh hưởng.

Tốc độ thay đổi: Phép bổ trợ quốc gia. Hầu hết các tướng cũng được sử dụng để rút ngắn khoảng cách.

See also  Cách Khắc Chế Xạ Thủ Liên Quân Mobile, Khắc Chế Các Loại Tướng Trong Liên Quân

Đốt: Irelia đánh bạn, bạn đốt cháy Irelia, bạn đấu với Irelia.

Hóa trang để chống lại Irelia

Chất lượng quân cờ là chìa khóa và trang bị quyết định trình độ chơi game của bạn. Vì vậy bạn cần biết Item nào gây bất lợi cũng như làm giảm sức mạnh của Irelia. Irelia mạnh về độ cơ động, tốc độ đánh và khả năng hồi phục. Chọn trang bị khắc chế Irelia như sau:

Con tim băng giá

Trái tim băng mang lại cho người sử dụng 90 áo giáp. Điều này sẽ giúp bạn có thêm giáp chống lại IreliaGiảm 20% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu giúp hoán đổi phép thuật dễ dàng hơn400 Năng lượng. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để sử dụngNội tại: Giảm 15% tốc độ đánh của những kẻ địch xung quanh. Wao số 15 không hề nhỏ, giảm tốc độ đánh sẽ giảm khả năng hồi phục của Irelia.

Đồng hồ cát Zhonya

Nếu bạn chơi pháp sư thì tất nhiên Đồng Hồ Cát Zhonya là một món đồ tuyệt vời khi đối đầu với những tướng vật lý. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 100 sức mạnh phép thuật, 45 bộ giáp. Tăng độ cứng và AP khi trao đổi chiêu thức với IreliaBị động: Kích hoạt khiến bạn rơi vào trạng thái trì trệ tại điểm sử dụng. Trong thời gian này, bạn bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

Lời nhắc nhở về cái chết / Bức thư ma quỷ Morello

/

Death Nhắc và Demon Morello đều có điểm bị động giống nhau là gây ra những vết thương sâu khiến kẻ địch không thể hồi phục khi va chạm.Nhắc nhở tử thần: Thường được lựa chọn bởi các tướng sát thương vật lý. Và Quỷ Thư Morello sẽ phù hợp với những vị tướng AP.

Phản anh hùng Irelia

Trong bất kỳ sự kiện nào từ đời thực đến trong game đều có hai mặt đối lập. Vì vậy, khi gặp Irelia, bạn chỉ cần chọn những tướng đỡ đòn là bạn đã có 40% tỷ lệ thắng. 60% còn lại là do kỹ năng cá nhân và trí tuệ của đồng đội.

Jax

Đưa vũ khí thật cho Jax, Jax sẽ đập đầu kẻ nào dám đụ hắn. Tuy là một vị tướng mang danh đồ 3 nhát nhưng Jax lại là sự lựa chọn hàng đầu khi đối đầu với Irelia.

Jax là đối trọng trên cơ Irelia

Jax có thể đủ khả năng để ở gần Nhảy và đập. Tăng thiệt hại với Vận động chính sáchLàm chủ sức mạnh. Kiểm soát kẻ thù bằng Phản đòn. Nghe rất tốt về Irelia. Nhưng thực sự bộ kỹ năng này rất hoàn hảo để ngăn chặn sức mạnh của Irelia.

See also  Cách Khắc Chế Morgana Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Morgana Mùa 11

Khi Irelia tung đòn tấn công bằng Bước Nhảy Phổ Thông. Hãy Dùng Phản đòn để chặn các đòn tấn công của Irelia. Tiếp theo sử dụng cú đấm và nhảy với Năng lượng để tấn công Irelia. Bậc Thầy Sức Mạnh Tối Thượng cho Jax lượng sát thương phép trên đòn đánh đồng thời tăng cường Giáp và Kháng Phép. Bạn trở thành một vị tướng cực kỳ khó nhằn trong giao tranh.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Ly Chơi Tết, Hướng Dẫn Trồng Hoa Ly Chậu

Aatrox

Việc đặt cược này khá kỹ năng cá nhân của người chơi vì Aatrox không có chiêu thức phòng thủ như Jax. Những gì bạn cần làm là có thật khéo léo sử dụng Quỷ kiếm Darkin để can thiệp vào Cú đâm của Irelia. Sau đó, bạn chỉ cần cầm thanh kiếm lớn và tát vào mặt cô gái đối diện mình.

Đây là cược kỹ năng, kỹ năng nào cao hơn người đó thắng

Nếu Irelia sử dụng Vũ Điệu Phổ Thông thì Kỹ Năng Phản Công bằng chiêu thức của cô ta Luật đen tối. Trong trường hợp Irelia sử dụng Slash vào bạn, hãy sử dụng Chain of Hell để giữ khoảng cách. Sau đó sử dụng quỷ kiếm Darkin để vung nó vào cô ấy.

Tối thượng Ngày tận thế cừu sẽ giúp Aatrox tăng sức tấn công, khả năng hồi máu và tốc độ di chuyển. Kết hợp với các bước di chuyển khác với tốc độ né tránh Vũ điệu phổ quát và tấn công kẻ thù. Chỉ cần làm vậy, nỗi sợ hãi về Irelia của bạn sẽ biến mất.

Fiora

Một lần nữa hợp đồng kỹ năng. Vì vậy khi sử dụng Fiora, bạn phải nhanh mắt. Sử dụng kỹ năng một cách hợp lý. Cô nàng Fiora có thể gây sát thương nặng từ đầu đến cuối game cùng khả năng treo cổ không ngừng nghỉ.

Sử dụng Firora phải dùng đầu và tay linh hoạt mới có thể hạ gục được Irelia

Khi đấu với Irelia, hãy sử dụng nó Chuyến bay trở lại để trung hòa Vũ điệu phổ quát. Nếu có thể hãy thử Choáng với Irelia càng tốt. Hoặc bạn có thể sử dụng Lao để né tránh.

See also  Cách Khắc Chế Malzahar Mua 9, Cách Khắc Chế Tướng Malzahar Mùa 11

Khi chơi Fiora, hãy cố gắng kiếm Vàng Kiếm càng sớm càng tốt vì cô ta không có kỹ năng khống chế và Irelia hồi phục khá tốt. Bạn chỉ cần né Stun và quay lại phản công là có thể rút ra cho đến khi giành được Lane.

Camille

nội tại Thích ứng phòng thủ Camille dựa trên giáp giúp giao dịch với Irelia dễ dàng hơn. Vì vậy, đừng quá ngại ngùng khi nói chuyện với Irelia.

Giao thức chính xác gây sát thương thực sự sau lần kích hoạt thứ hai. Đây chính là lý do tại sao các Tanker hoặc đấu sĩ rất ngại đối đầu với Camile ở đường trên. Irelia cũng vậy. Khi thấy Irelia di chuyển Farm lính cứ tấn công.

Dùng Camille chống lại Irelia

Bắn móc giúp bạn né Vũ Điệu Phổ Thông của Irelia. Đồng thời, bạn có thể kích hoạt lại việc lao về phía Irelia và Choáng của cô ấy. Bạn cũng làm điều tương tự với chiêu cuối Vanguard Sword.

Tối hậu thư vừa để giữ và vừa là kỹ năng để né bất kỳ kỹ năng nào khác của tướng địch. Sử dụng nó như một vũ khí mạnh mẽ. Áp đảo hoàn toàn các chiêu thức của Irelia.

Trên đây là cách khắc chế Irelia mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Bắt đầu luyện tập và đừng quên theo dõi tin tức Game Việt Hóa. Chúc các bạn chơi game vui khỏe và vui vẻ!

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Game Công Chúa Phép Thuật Winx Online, Game Mặc Quần Áo Lên Winx Online

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế