Top Tướng Khắc Chế Illaoi Mùa 11, Top Tướng Khắc Chế Nữ Tu Thủy Thần Illaoi

Cách khắc chế Illaoi ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Illaoi. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Illaoi.

Đang xem: Tướng khắc chế illaoi

*

*
*
*

*

Một số cách khắc chế Illaoi bạn cần biết

*

Khắc chế bằng tướng

Một trong những vị tướng có khả năng tiếp cận và hạ gục được Illaoi có thể kể đến là Quinn. Bạn có thể sử dụng một số cách khắc chế sau:

– Giai đoạn đường đi: vị tướng này sẽ gây ra áp lực khá lớn lên Illaoi nhờ sải tay dài, lực sát thương ổn cùng hiệu ứng mù. Với một đấu sĩ sử dụng kỹ năm với tần suất lớn như llaoi thì bà ta gần như không thể tiếp cận được Quinn.

– Đứng sau lính để né đòn Thử thách linh hồn của nữ tu thuỷ thần. Nếu không có vật cản nào hãy cố gắng tránh xa vì đó có thể là công cụ cấu máu của mụ ta.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, #1 Bảng Ghép Đồ Dtcl Mùa 5

– Lợi dùng sải tay dài để phá huỷ càng nhiều xúc tu của nữ tu càng tốt

– Kết thúc giai đoạn đi đường, Quinn có 2 sự lựa chọn: 1 là ở lại đường đi tiếp tục đối đầu với Illaoi và lấy được càng nhiều trụ càng tốt hoặc 2 là sử dụng chiêu Đi qua đồn địch để di chuyển khắp bản đồ và bắt đầu hành trình lăng cầu tuyết của mình.

See also  Dtcl: Các Đội Hình Khắc Chế Olaf Dtcl Mùa 5, Đấu Trường Chân Lý

Xem thêm: Lmht: Học Tập Phong Cách Chơi Swain Làm Lại, Swain Mùa 11

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vị tướng Kayle, Yorick , Tryndamere, Yasuo, Vayne, Ryze, Viktor,…

Khắc chế bằng trang bị

Với những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Illaoi thì cần những trang bị dụng cụ chiến đấu gây mức sát thương lớn và sâu như:

Gươm đồ tể: là trang bị đầu tiên cho các vị tướng. nó thiên về gây sát thương vật lý, chỉ cần có 800 vàng là bạn có thể giảm ngay 40%

khả năng phục hồi của Illaoi trong lúc chiến đấuLời nhắc tử vong là trang bị nâp cấp của Gươm đồ tể, cho thêm 25% xuyên tổng giáp, giúp bạn hạ gục Illaoi dễ dàng hơnÁo choàng gai: là trang bị cần thiết cho các vị tướng chống chịu khi đấu với Illaoi, có khả năng gây ra vết thương sâu cho kẻ địchGiáp gai: được nâng cấp từ áo choàng gai, có khả năng làm giảm tốc độ đánh và tấn công của kẻ địch

Khắc chế bằng lối chơi

Ngoài 2 cách khắc chế Illaoi trên, bạn có thể áp dụng cách khắc chế bằng lối chơi thành thục và chuyên nghiệp của mình. Hãy cố gắng né được thật nhiều chiêu thức của nữ tu trong đoạn đi đường để giành được lợi thế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế