Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Illaoi Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Illaoi Mùa 11

Cách khắc chế Illaoi mùa 8, tướng khắc chế Illaoi mùa 8, khắc chế Illaoi mùa 8. Cách khắc chế Illaoi tướng khắc chế Illaoi giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Đang xem: Tướng khắc chế illaoi mùa 9

Illaoi là vị tướng đấu sĩ đường trên có lượng sát thương lớn, khả năng hồi phục tốt và lối chơi khá khó chịu. Với khả năng đi đường khá khỏe, gây hiệu ứng làm chậm từ những chiếc xúc tu giúp Illaoi hồi phục và gây sát thương. Đặc biệt là trong các địa hình nhỏ hẹp, Illaoi có thể tung chiêu cuối chính xác, cùng với nhiều xúc tu sẽ khiến đội hình đối phương gặp nhiều khó khăn trong giao tranh. Vậy làm thế nào để hạn chế sức mạnh của Illaoi, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách được sử dụng để khắc chế vị tướng này nhé.

*

Mục Lục

Tướng khắc chế Illaoi

Gnar: với tầm sử dụng kỹ năng xa hơn Illaoi, Gnar dễ dàng phá những xúc tu của Illaoi. Những kỹ năng của Illaoi đa số là kỹ năng định hướng, với độ cơ động cao Gnar có thể né rất dễ dàng. Ở dạng Gnar Tí Nị, với tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cao, Illaoi sẽ rất khó khăn để tiếp cận gây sát thương. Còn ở dạng Gnar Khổng Lồ, kỹ năng khống chế mạnh và sức chống chịu cao. Nên Gnar hoàn toàn chiếm được lợi thế trước Illaoi.

Fiora: với độ cơ động cao cùng với kỹ năng Phản Đòn (W) giúp Fiora né và chặn sát thương rất tốt. Ngoài ra, lượng sát thương của Fiora gây ra là rất lớn, khả năng đẩy lẻ và solo 1vs1 rất mạnh mẽ. Vì thế, Fiora là lựa chọn thích hợp để khắc chế Illaoi.

Trundle: được mệnh danh là vị tướng khắc chế những tướng đỡ đòn ở đường trên nhờ Utilmate Chinh Phục (R).Với khả năng đi đường mạnh, solo 1vs1 rất khỏe và độ cơ động cao khi tạo Vương Quốc Băng Hàn (W) giúp Trundle tăng tố độ di chuyển, tốc độ đánh cùng với khả năng hồi phục. Ngoài ra, Trundle còn có thể tạo ra Cột Băng (E) rất thích hợp để giao tranh ở những vị trí nhỏ hẹp hoặc chặn sự tấn công của đối phương rất tốt.

Darius: là vị tướng có khả năng hồi phục cao và lượng sát thương gây ra là rất lớn với nội tại Xuất Huyết. Khi có 5 điểm nội tại, kết hợp với Utilmate Máy Chém Noxus (R) và nếu hạ gục được mục tiêu thì sẽ là mối hiểm họa cho đội đối phương.

Lissandra: là vị tướng đánh xa nên dễ dàng phá đi những xúc tu của Illaoi. Với khả năng giữ làm chậm và giữ chân đối thủ rất tốt. Cùng với khả năng tấn công hay rút lui bằng Con Đường Băng Giá (E). Lissandra tuy khó hạ gục Illaoi nhưng là vị tướng giao tranh tổng rất mạnh.

Renekton: là vị tướng có khả năng chống chịu cao và lượng sát thương gây ra là rất lớn. Cùng với khả năng làm choáng và độ cơ động cao nên Renekton có thể né những xúc tu của Illaoi khá dễ dàng. Vì thế, Renekton khá khỏe trong các kèo đấu 1vs1 với Illaoi.

Kled: là vị tướng lên nhiều trang bị sát thương nhưng vẫn có khả năng chống chịu rất tốt. Với lối chơi khó chịu khi triệu hồi Skaarl và khả năng mở giao tranh rất tốt bằng Xung Phong (R).

Xem thêm: Download Tải Game Cờ Tướng Offline Cho Pc, Cờ Tướng Offline Tiếng Việt Pc

Ngoài ra, còn rất nhiều vị tướng có thể được sử dụng để đi đường với Illaoi khá tốt như: Riven, Irelia, Yasuo… tùy thuộc vào kỹ năng, trình độ của người chơi, cũng như có thể kết hợp với đội hình của bạn.

Khắc chế Illaoi trong giai đoạn đi đường và giao tranh

– Nếu có cơ hội hãy phá những xúc tu của Illaoi.

– Hãy cố gắng né những kỹ năng định hướng của Illaoi. Nếu trúng phải Thử Thách Linh Hồn (E) hãy chủ động tấn công nếu bạn đang lợi thế hoặc rút lui khỏi tầm ảnh hưởng của chiêu thức. Khi trở thành Tế Phẩm hãy phá 3 xúc tu của Illaoi.

– Illaoi nhìn chung là vị tướng kém cơ động. Vì thế, hãy gọi rừng gank càng sớm càng tốt.

– Hạn chế giao tranh ở những vị trí nhỏ hẹp, vì Illaoi rất mạnh khi tiếp cận giữa đội hình và sử dụng chiêu cuối với nhiều xúc tu thì lượng sát thương gây ra rất lớn cùng với khả năng hồi phục cao.

– Hãy sử dụng những kỹ năng khống chế để hạn chế sức mạnh của Illaoi trong giao tranh.

Khắc chế Illaoi bằng trang bị

Có thể lên một số các trang bị tăng máu và giáp sau đây để khắc chế Illaoi: Rìu Đen, Búa Băng, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần, Giày Ninja… tùy vào tình hình trận đấu và vị tướng mà bạn sử dụng để lên những món trang bị thích hợp.

Xem thêm: 25+ Bí Kíp Phối Đồ Nam Đi Chơi Vừa Phong Cách Phối Đồ Cho Nam Khi Đi Chơi

Ở trên là một số cách có thể áp dụng để khắc chế Illaoi đường trên. Hãy tìm hiểu thêm bộ kỹ năng và lối chơi của Illaoi để bạn có thể nắm chắc phần thắng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế
See also  Khắc Chế Soraka: Chọn Tướng Khắc Chế Soraka Mùa 11, Cách Khắc Chế Soraka