TƯỚNG KHẮC CHẾ ILLAOI MÙA 9

Cách khắc chế Illaoi mùa 8, tướng tá khắc chế Illaoi mùa 8, khắc chế Illaoi mùa 8. Cách tương khắc Illaoi tướng khắc chế và kìm hãm Illaoi giúp những chúng ta cũng có thể dễ dãi tương khắc và chế ngự vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Tướng khắc chế illaoi mùa 9

Illaoi là vị tướng mạo đấu sĩ con đường trên gồm lượng ngay cạnh thương thơm béo, năng lực phục sinh giỏi và lối đùa khá khó chịu. Với năng lực đi mặt đường tương đối khỏe khoắn, khiến cảm giác làm lờ đờ từ những chiếc xúc tu giúp Illaoi phục hồi với khiến tiếp giáp tmùi hương. điều đặc biệt là trong các địa hình nhỏ tuổi dong dỏng, Illaoi có thể tung chiêu cuối đúng đắn, cùng rất nhiều xúc tu đã khiến đội hình đối thủ gặp gỡ những trở ngại trong giao tranh. Vậy làm cho nắm như thế nào để hạn chế sức khỏe của Illaoi, lúc này bọn họ đã bên nhau mày mò các phương pháp được thực hiện nhằm khắc chế và kìm hãm vị tướng tá này nhé.

*


Mục Lục


Tướng tương khắc Illaoi

Gnar: cùng với khoảng sử dụng khả năng xa hơn Illaoi, Gnar tiện lợi phá hầu như xúc tu của Illaoi. Những tài năng của Illaoi đa số là kỹ năng triết lý, với độ cơ động cao Gnar rất có thể né rất thuận tiện. Ở dạng Gnar Tí Nị, với vận tốc đánh cùng tốc độ di chuyển cao, Illaoi sẽ khá trở ngại nhằm tiếp cận tạo gần cạnh tmùi hương. Còn làm việc dạng Gnar Khổng Lồ, tài năng khống chế bạo gan với mức độ phòng chịu đựng cao. Nên Gnar trọn vẹn chiếm hữu được điểm mạnh trước Illaoi.

Fiora: với độ cơ cồn cao với năng lực Phản Đòn (W) góp Fiora né cùng chặn sát thương cực tốt. Bên cạnh đó, lượng tiếp giáp thương thơm của Fiora tạo ra là không nhỏ, khả năng đẩy lẻ cùng solo 1vs1 rất trẻ khỏe. Vì gắng, Fiora là tuyển lựa tương thích để tương khắc và chế ngự Illaoi.

Trundle: được mệnh danh là vị tướng khắc chế và kìm hãm các tướng tá đỡ đòn làm việc đường trên nhờ Utilmate Chinch Phục (R).Với tài năng đi con đường táo bạo, solo 1vs1 siêu khỏe và độ cơ cồn cao khi sinh sản Vương Quốc Băng Hàn (W) góp Trundle tăng tố độ di chuyển, vận tốc tấn công cùng với kĩ năng hồi phục. Trong khi, Trundle còn rất có thể tạo ra Cột Băng (E) hết sức tương thích nhằm giao tranh làm việc mọi địa điểm bé dại eo hẹp hoặc chặn sự tiến công của kẻ thù tốt nhất.

Darius: là vị tướng có công dụng hồi sinh cao cùng lượng cạnh bên thương tạo ra là rất cao với nội trên Xuất Huyết. lúc bao gồm 5 điểm nội tại, kết hợp với Utilmate Máy Chém Noxus (R) với nếu hạ gục được kim chỉ nam thì sẽ là mọt mối đe dọa cho đội địch thủ.

Lissandra: là vị tướng tá tiến công xa đề xuất dễ ợt phá đi hồ hết xúc tu của Illaoi. Với tài năng duy trì làm cho lờ lững và duy trì chân địch thủ tốt nhất. Cùng với kỹ năng tấn công giỏi rút lui bằng Con Đường Băng Giá (E). Lissandra tuy cực nhọc làm gục Illaoi mà lại là vị tướng giao đấu tổng khôn cùng mạnh khỏe.

Renekton: là vị tướng tá có tác dụng kháng Chịu đựng cao và lượng gần kề tmùi hương gây nên là rất lớn. Cùng cùng với kỹ năng có tác dụng choáng cùng độ cơ rượu cồn cao buộc phải Renekton có thể né số đông xúc tu của Illaoi hơi dễ ợt. Vì nắm, Renekton khá khỏe mạnh trong số kèo đấu 1vs1 cùng với Illaoi.

Kled: là vị tướng tá lên những vật dụng tiếp giáp tmùi hương nhưng lại vẫn có công dụng phòng Chịu tốt nhất có thể. Với lối đùa tức giận khi triệu hồi Skaarl với năng lực msống giao đấu cực tốt bởi Xung Phong (R).

Xem thêm: Download Tải Game Cờ Tướng Offline Cho Pc, Cờ Tướng Offline Tiếng Việt Pc

Hình như, còn không ít vị tướng tá có thể được áp dụng để đi đường với Illaoi tương đối tốt như: Riven, Irelia, Yasuo… tùy ở trong vào năng lực, chuyên môn của bạn nghịch, cũng giống như hoàn toàn có thể kết phù hợp với quy củ của khách hàng.

Khắc chế Illaoi vào tiến trình đi con đường và giao tranh

– Nếu gồm cơ hội hãy phá hầu như xúc tu của Illaoi.

– Hãy nỗ lực né phần nhiều kĩ năng lý thuyết của Illaoi. Nếu trúng phải Thử Thách Linch Hồn (E) hãy dữ thế chủ động tiến công nếu như khách hàng đang lợi thế hoặc tháo lui khỏi khoảng tác động của chiêu trò. Khi biến Tế Phẩm hãy phá 3 xúc tu của Illaoi.

– Illaoi nhìn toàn diện là vị tướng kém cơ hễ. Vì núm, hãy Call rừng gank càng sớm càng tốt.

– Hạn chế giao đấu nghỉ ngơi đều địa chỉ nhỏ nhỏ bé, vì chưng Illaoi rất mạnh khỏe khi tiếp cận thân chuần cùng thực hiện chiêu cuối với tương đối nhiều xúc tu thì lượng sát thương thơm gây nên rất lớn cùng rất kĩ năng hồi phục cao.

– Hãy sử dụng hầu hết năng lực chế ước để tránh sức mạnh của Illaoi vào giao tranh.

Khắc chế Illaoi bởi trang bị

Có thể lên một trong những các sản phẩm tăng tiết cùng cạnh bên tiếp sau đây nhằm tương khắc Illaoi: Rìu Đen, Búa Băng, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần, Giày Ninja… tùy vào tình trạng trận chiến cùng vị tướng mạo mà các bạn áp dụng đặt trên đông đảo món trang bị tương thích.

Tại bên trên là một trong những cách có thể áp dụng để chế ngự Illaoi đường trên. Hãy tìm hiểu thêm cỗ kĩ năng với lối đùa của Illaoi nhằm chúng ta cũng có thể ráng chắc phần chiến thắng.