Gildur: Vị Tướng Khắc Chế Gidu, Khắc Chế Valhein

Valhein là vị tướng khá mạnh ngay từ giai đoạn đầu game đấu, với những cú choáng và khả năng tăng tốc đánh nhanh nhờ nội tại Valhein tỏ ra khá trên cơ so với hầu hết các vị tướng xạ thủ khác. Vì vậy, hãy cẩn thận khi đối đầu với Valhein, đừng nên dại dột mà trao đổi chiêu thức xòng phẳng với anh ta, bạn sẽ phải chịu phần thiệt thòi hơn đấy.

Đang xem: Tướng khắc chế gidu

Sau 2 lần đánh thường, ở đòn đánh thường thứ 3 của Valhein sẽ được cường hoá, bạn cần phải bặc biệt chú ý, nếu thấy Valhein có được phi tiêu vàng thì phải cẩn thận vì đó là phi tiêu sẽ giúp anh ta làm choáng.Cách tốt nhất khi đối đầu với Valhein là hãy chủ động farm thấp, cố gắng dọn lính nhanh nhất có thể và hạn chế trao đổi chiêu thức với Valhein khi chưa có cấp độ 4. Còn khi có cấp độ 4 rồi thì cố gắng đừng để Valhein áp sát là bạn sẽ có cơ hội hạ gục anh ta.

Tuy không phải là vị tướng xạ thủ cơ động nhưng Valhein lại cực kỳ khó chịu với lối chơi thả nhiều nhờ tốc đánh nhanh kèm khả năng làm choáng liên tục, ngoài ra với chất tướng xạ thủ chủ lực thì Valhein thường chọn cho mình vị trí an toàn để xả sát thương trong giao tranh, nên khả năng bắt trực diện vào Valhein sẽ khá khó khăn. Chính vì vậy, hãy cố gắng sử dụng những chất tướng tạo đột biến nhất có thể để cố gắng đột kích bắt vào valhein trong trong tranh tổng.Vị trí của Valhein là đứng ở tuyến sau để xả sát thương vậy nên hãy cắt cử người vòng sau để bắt vào anh ta, thời điểm bắt vào Valhein hợp lý nhất là khi anh ta đã sử dụng xong chiêu cuối.

See also  Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Swain Sp, Bảng Ngọc Swain Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xem thêm: Bảng Ngọc Chuẩn Omen – Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 19

Lựa chọn những vị tướng có khả năng loại bỏ khống chế, khả năng dồn sát thương mạnh và nhanh để đối đầu với Valhein.

Lựa chọn những vị tướng có khả năng tạo đột biến cao, tầm chiêu có hiệu ứng xa, kiểm soát tốt tuyến sau của đối phương.

Xem thêm: Cách Chơi Sudoku 3X3 – Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ô Số Sudoku

Bởi Valhein là vị tướng gây sát thương hỗn hợp nên Valhein sẽ có rất nhiều lối lên trang bị khác nhau và trong quá trình chơi các bạn cần phải thường xuyên bật tab thống kê lên để xem Valhein lên những trang bị gì để mà khắc chế.Nếu valhein lên sát thương vật lý thì những trang bị giúp gia tăng chỉ số giáp sẽ được ưu tiên sử dụng để khắc chế khả năng gây sát thương tay của Valhein.Còn nếu Valhein lên phép thì những trang bị giúp gia tăng chỉ số giáp phép

*

*

*

*

*

sẽ khắc chế rất tốt vào Valhein.Ngoài ra các bạn hãy lên cho bản thân những trang bị có khả năng outplay mạnh như
cũng sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi đối đầu với Valhein.LƯU Ý:
Đối với từng tướng và từng vị trí các bạn cần phải biết tướng của bạn sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Joker mà lên sao cho hợp lý nhất nha.
Bị khắc chế
Đồng đội
Khắc chế
Những vị tướng xạ thủ có thể hạn chế tốt nhất sức mạnh của Valhein để có nhiều cơ hội dành chiến thắng khi đối đầu là
Những vị tướng tốt nhất để kết hợp cùng với Valhein để tạo ra Wombo Combo dựa trên sức mạnh tổng hợp là
Những vị tướng tốt nhất để kết hợp cùng với Valhein để tạo ra Wombo Combo dựa trên sức mạnh tổng hợp là

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế