Top 5 Vị Tướng Khắc Chế Garen Mùa 9, Cách Khắc Chế Tướng Garen Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Garen mùa 9 và danh sách những Tướng khắc chế Garen Top Mid.

Đang xem: Tướng khắc chế garen mùa 9

Chi tiết Cách lên đồ và bảng bổ trợ tốt nhất khi đối đầu với Garen đường trên trong LMHT.

MỤC LỤC

Cách khắc chế Garen TOP và MIDCách lên đồ và danh sách tướng khắc chế Garen Mid hoặc Bot mùa 9 hiệu quả nhất

Cách khắc chế Garen TOP và MID

Mặc dù là vị tướng rất trâu bò thế nhưng Garen lại không có các kỹ năng khống chế cứng, độ cơ động vs linh hoạt là không có và quan trọng nhất bộ kỹ năng cực kỳ dễ đoán chính vì điều đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp thả diều đánh rồi chạy để khắc chế cứng Garen.Cầm những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng, cấu rỉa máu tốt rồi dồn dame Garen.Cố gắng ép lane và ăn mạng hắn ở những cấp đầu tiên.Tướng khắc chế Garen phù hợp là những tướng full tank cấu rỉa tốt.Cố tránh xa ra khỏi Garen khi máu còn thấp bởi chiêu cuối Công Lí Demacia

*

gây dame theo % máu mất đi khá mạnh.

*

Không cơ động khiến Garen dễ bị khắc chế rất nhiều.

Khắc chế Garen giai đoạn đi đường

Phương pháp khắc chế Garen tốt nhất đó chính là phải hiểu bộ combo của hắn bởi cách hắn chơi bộ kỹ năng quá đơn giản bản bạn hoàn toàn có thể biết hắn sẽ tấn công khi nào và bằng cách nào.

Nội tại – Bền bỉ 

*

giúp Garen hồi máu sai 1 khoảng thời gian không nhận sát thương vì thế hãy gây sát thương liên tục lên hắn.

– Q – Đòn quyết định:

*

Nếu như Garen đột nhiên sáng lên, cầm đao chạy nhanh về phía bạn thì có 2 cách đó là bạn rút lui hoặc dùng kỹ năng khống chế hắn sau khi hết hãy qua lại tấn công Garen ngay.

See also  Tướng Khắc Chế Syndra Mua 8, Cách Khắc Chế Syndra Siêu Đơn Giản Mùa 11

– Garen chủ yếu lên giáp và máu nên chúng ta cần trang bị đồ xuyên giáp, hút máu để giết con trâu này. Sát thương do hắn gây ra chủ yếu là sát thương vật lý và đánh cận chiến nên dùng giáp gai để trị hắn.

– Nếu cả team giao tranh với nhau thì đừng bao giờ dồn sát thương vào hắn. Hãy chọn tướng máu yếu nhất bên địch mà đánh. Vì Garen rất khỏe nhiều giáp.

*

Lúc đầu Garen không mạnh như bạn tưởng.

Cách chọn tướng khắc chế Garen tốt nhất: Chọn Hero có kỹ năng cấu rỉa từ xa tank trâu, có thể gây sát thương sấu khiến Garen không hồi phục được bằng nội tại.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Pc, Cách Chơi Garena Free Fire Trên Pc Với Bluestacks

Phép bổ trợ đối đấu với Garen Top

*
*
*

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Thiêu đốt: (Có thể chọn dịch chuyển). Tự tin solo với Garen thì thiêu đốt là sự lựa chọn hợp lý.

+ Kiệt sức: Giúp giảm sát thương nhận vào từ những cứ xoay của Garen đồng thời có thể truy đuổi anh ta dễ dàng hơn.

Cách lên đồ và danh sách tướng khắc chế Garen Mid hoặc Bot mùa 9 hiệu quả nhất

Tướng khắc chế cứng Garen tại Mid và TOP

*
*

*
*

*
*

*

 

Anivia: Garen không có kỹ năng đi xuyên địa hình, do đó chỉ cần một cái tường băng của Anivia là có thể chặn hoàn toàn đường tiến công của Garen (trừ khi hắn tốc biến). Bên cạnh đó, Bão Tuyết làm chậm liên tục nên dù Garen có bật (Q) mà đứng trong vòng thì vẫn bị làm chậm như thường.

*
*
*

Temo khắc chế cứng Garen: Không thể không nói rằng Teemo là khắc tinh của rất nhiều đấu sĩ đường trên và với Garen cũng thế. Khi đối với Teemo thì Garen cực kỳ khổ sở bởi đòn đánh thường cũng gây thêm sát thương bởi Bắn Độc (E) cùng với kỹ năng (W) chạy lẹ thì Garen đừng nghĩ đến việc chạm vào Teemo.

See also  Cách Khắc Chế Quinn Top Mùa 9, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Quinn Mùa 11

*

Gnar: Nếu Teemo là khắc tinh của Garen thì chắc chắn Gnar cũng nằm trong danh sách này bởi Ở dạng tí hon, Gnar có thể thả diều Garen tới chết nhất là Gnar lên được Búa băng. Còn ở dạng khổng lồ, Gnar sẽ cực kì trâu bò và Garen hoàn toàn không có một khả năng nào solo kill với Gnar.

Ngoài ra, các bộ kỹ năng của Gnar khiến Garen không thể tiếp cận vì chỉ cần Garen kích hoạt Đòn Quyết Định (Q), Gnar sẽ sử dụng Nhún Nhảy (E) kèm theo Ném Boomerang (Q) và lui về an toàn. Đồng thời Gnar còn có thể gây sát thương theo % máu.

*

*

Darius: Thật ra kèo này cũng hẳn là hoàn toàn nghiêng về Darius, nhưng tên Đại Tướng Noxus này thường có lợi thế trước Garen. Nếu không cẩn thận, Garen sẽ bị dính nhiều sát thưởng bởi nội tại Xuất Huyết của Darius và nằm xuống.

Darius: Darius dễ dàng khắc chế được nội tại Bền Bỉ của Garen, nhờ Xuất Huyết gây sát thương theo thời gian 5 giây, trong khi đó Bền Bỉ tới 9 giây không nhận sát thương. Vậy nên, nếu như Garen muốn được hồi phục, sẽ phải chấp nhận bỏ nhiều lính để núp bụi.Chiêu cuối Garen và Darius có đôi chút tương đồng, mà sát thương gây ra Công Lí Demacia (R) lại là sát thương phép, Máy Chém Noxus (R) đó là sát thương chuẩn. Vì vậy, kèo đấu này Garen thì khó có cửa mà tay đôi lại Đại Tướng của Noxus.

Tướng khắc chế cứng Garen tầm trung

*

 

Còn Garen, chỉ với một chiêu thức tăng tốc từ Đòn Quyết Định (Q), hắn còn lâu mới có thể chạm vào người Ryze được.

Pháp sư Ryze Cấu rỉa máu tốt và khống chế cứngPháp sư được sử dụng nhiều vị trí khác nhưng vị trí nào hắn cũng cực kì mạnh vì có sức chống chịu tốt, kèm theo khả năng khống chế và cơ động, hồi chiêu cực nhanh thì Ryze có thể tiêu diệt Garen dễ dàng. Lập tức tung ra kỹ năng Dòng chảy ma pháp, tung ra quả cầu năng lượng, gây sát thương lên mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kỹ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng. Sau đó tiếp tục bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Ngục cổ ngữ. Đồng thời tung ngay ra kỹ năng Quá tải, Ryze ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Nếu Cổ Ngữ tích đầy Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển. Chưa hết, những kỹ năng gây sát thương khác sẽ hồi lại Quá tải và tích tụ Cổ ngữ để cường hoá cho kỹ năng này. Cuối cùng là truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối Vòng xoáy không gian, tạo ra một cổng dịch chuyển gần đó. Sau vài giây những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

See also  Tướng Khắc Chế Jax Mùa 11 - Cách Khắc Chế Tướng Jax Mùa 11

*
*
*
*

*
*
*

Kayle: Khả năng “thả diều” với Trừng Phạt (Q). Nếu như Garen tiếp cận, hắn cần sử dụng Đòn Quyết Định (Q), lúc đó Kayle đơn giản chỉ làm chậm, lui về thôi. Trong các giao tranh, Garen khó có thể dồn được chiêu cuối hạ gục ai đó nếu như Kayle sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) kịp thời.

Xem thêm: Cách Chơi Need For Speed ™ No Limits, Hướng Dẫn Chơi Need For Speed: Underground

Tại phiên bản 9.20 có thể nói Garen là mẫu tướng cực mạnh khi đi lane thế nhưng hắn cũng không phải vô địch. Và điều bạn cần làm để khắc chế Garen Top đó là đọc bản đồ, đọc kỹ năng hiện tại của Garen để chọn thời gian nào nên tấn công hắn. Ngoài ra, điều quan trọng nhất đó chính là bạn phải chọn được mẫu tướng khắc chế Garen Top hoặc mid rồi lên đồ một cách hợp lý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế