Tướng Khắc Chế Garen Mùa 7, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Mùa 11

Trong Liên Minh Huyền Thoại Garen là vị tướng đỡ đòn chọn cho mình vị trí đường trên, có cho mình những kỹ năng khá dễ chơi, có sự trâu bò và sức chịu đựng sát thương cực kỳ tốt, rất bá đạo trên vị trí này. Khả năng tăng tốc độ chạy truy đuổi và chạy trốn rất tốt nhờ vào kỹ năng Đòn quyết định, thêm phần trâu bò của nội tại Bền bỉ giúp Garen hồi máu khi không phải chịu dính sát thương nào từ kẻ địch, kèm skill tăng giáp thì hắn quả thực rất trâu bò. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc chế Garen và các vị tướng khắc chế Garen hiệu quả nhé!

Garen – cách khắc chế Garen

Để biết cách khắc chế Garen các bạn nắm vững nhược điểm của vị tướng này thiếu đi các pha khống chế cứng, độ cơ động và linh hoạt là không có, sát thương từ các kỹ năng gây ra còn hạn chế, không nhiều. Nội tại vô dụng trong các pha giao tranh, tắt điện khi đối đầu với team địch có những vị tướng khống chế cứng, lối chơi rất đơn giản nên dễ dàng bắt bài trong các chiêu thức.

Đang xem: Tướng khắc chế garen mùa 7

Cách khắc chế Garen

Đúng chất nhất Khi đối đầu với Garen ta nên chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng, cấu rỉa máu tốt để khắc chế hiệu quả nhất. Chú ý quan sát tránh bị câm lặng bởi kỹ năng Đòn quyết định để tránh tình trạng hắn sử dụng combo, kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên để giảm đi sức mạnh từ đầu game. Chủ yếu tập trung bắt những tướng chủ chốt của team địch trong giao tranh vì Garen là đỡ đòn nên sát thương gây ra không nhiều, lên những trang bị tăng máu để giảm đi sát thương từ Garen vì sát thương gây ra của hắn là sát thương vật lý.

See also  Cách Khắc Chế Morgana Mid - Morgana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Game Chiến Thuật Offline Nhẹ Cho Pc Hay Nhất, # Top 50 Game Chiến Thuật Offline Pc Hay Nhất

Các vị tướng khắc chế Garen

” data-image-caption=”Corki vị tướng xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại

” data-medium-file=”https://kiemtung.vn.files.kiemtung.vn.com/2017/08/corki.jpg?w=300″ data-large-file=”https://kiemtung.vn.files.kiemtung.vn.com/2017/08/corki.jpg?w=640″ class=”wp-image-598″ title=”Pháp sư Ryze” src=”https://lienquanhuyenthoaigame.files.kiemtung.vn.com/2017/10/ryze.jpg?w=650&h=384″ alt=”Pháp sư Ryze” width=”650″ height=”384″ />

Pháp sư Ryze

Ryze đóng vai trò là vị tướng pháp sư là tướng khắc chế Garen cấu rỉa máu tốt và khống chế cứng Pháp sư được sử dụng nhiều vị trí khác nhưng vị trí nào hắn cũng cực kì mạnh vì có sức chống chịu tốt, kèm theo khả năng khống chế và cơ động, hồi chiêu cực nhanh thì Ryze có thể tiêu diệt Garen dễ dàng. Ryze tung ra kỹ năng Dòng chảy ma pháp, tung ra quả cầu năng lượng, gây sát thương lên mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kỹ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng. Sau đó tiếp tục bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Ngục cổ ngữ. Đồng thời tung ngay ra kỹ năng Quá tải, Ryze ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Nếu Cổ Ngữ tích đầy Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển. Chưa hết, những kỹ năng gây sát thương khác sẽ hồi lại Quá tải và tích tụ Cổ ngữ để cường hoá cho kỹ năng này. Cuối cùng là truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối Vòng xoáy không gian, tạo ra một cổng dịch chuyển gần đó. Sau vài giây những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

See also  Khắc Chế Illaoi Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Illaoi Cực Mạnh

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile, Hướng Dẫn Đi Rừng Cơ Bản Trong Liên Quân Mobile

*

Teemo tướng khắc chế Garen

Một vị tướng khá khó chịu trong mọi lane, gây sự ức chế rất lớn đối với những vị tướng khác, và cũng là tướng khắc chế Garen hiệu quả. Khi kẻ địch dính phải chiêu cuối Bẫy độc Noxus mục tiêu sẽ làm chậm mục tiêu, gây sát thương phép, tiếp đến ta sử dụng chiêu thức Phi tiêu mù làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, các đòn đánh từ kỹ năng của Garen lên ta sẽ bị mù và không gây ra sát thương nào cả. Teemo tăng tốc độ chạy của bản thân bằng kỹ năng Chạy lẹ mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong thời gian ngắn, mỗi đòn sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm và gây sát thương mỗi giây trong 4 giây với chiêu thức Bắn độc. Khả năng khắc chế Garen đến từ kỹ năng của Teemo là có, nên hắn phải e ngại khi đối đầu.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu cách khắc chế Garen và những tướng khắc chế Garen hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại . Chúng các bạn có giây phút thư giãn vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế