Liên Quân Mobile Top 5 Tướng Khắc Chế Florentino Liên Quân Mobile

Florentino là vị tướng đã gieo ác mộng cho không biết bao nhiêu game thủ Liên Quân Mobile khi đối đầu bởi khả năng lả lướt đầy ảo diệu và sát thương khổng lồ. Trong bài viết hôm nay, kiemtung.vn sẽ chỉ cho bạn các mẹo để khắc chế vị tướng này nhé!

Florentino là 1 đấu sĩ mang lối chơi tấn công, cấu rỉa máu và hạ gục kẻ địch 1 cách dễ dàng với bộ kỹ năng của mình. Tất cả các game thủ chơi game Liên Quân mobile cần biết để khắc chế Florentino việc lựa chọn tướng khắc chế hắn là điều cực kỳ quan trọng, nó quyết định bạn có thắng đường hay không.

Đang xem: Tướng khắc chế florentino liên quân

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng vì vậy trước khi khắc chế Florentino, các bạn nên tìm hiểu về kỹ năng của vị tướng này trước. Florentino có sức mạnh đáng gờm từ đầu trận cho đến cuối trận. Khả năng cấu rỉa khó chịu với lượng sát thương chuẩn dồi dào từ chiêu 2 Thưởng hoa. Ngoài ra, vị tướng này có thể solo 1v1, 1v2. Hoặc cân cả đội hình nếu khỏe sớm và được “múa” được trong combat.

Điểm yếu của Florentino

Đầu tiên, vị tướng này cực sợ các chiêu thức khống chế cứng hạng nặng. Tiếp đến là việc Florentino sợ bị gank sớm đầu trận dẫn đến thua thiệt về cấp độ lẫn trang bị. Cuối cùng chính là điểm yếu chí mạng: phải vào tay pro thì Florentino mới phát huy sức mạnh khủng khiếp. Còn vào tay gà mờ thì chẳng có gì quá đáng sợ.

See also  Biện Pháp Khắc Phục Mặt Hạn Chế Của Cạnh Tranh, Câu 5 Trang 42 Sgk Gdcd Lớp 11
*
*

Hoặc sử dụng các tướng tay dài để đè đường Florentino từ sớm: Những xạ thủ như Valhein, Hayate, Fennik với tầm đánh vượt trội sẽ khiến Florentino cực khó thở trong giai đoạn đi đường và nếu chơi tốt có thể biến hắn thành phế vật về sau của trận đấu.

*
*
*

Ngoài ra, còn nhiều tướng khác có thể hòa kèo và khắc chế Florentino ở giai đoạn đi đường như: Qi, Yena, Kilgroth, Richter… Có thể sử dụng để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

*
*

Một số tướng đi rừng có khả năng gank tốt vào Florentino gồm: Zill, Nakroth, Rourke, Quillen…

*
*

Lối trang bị khắc chế Florentino

Như đã đề cập bên trên, Florentino rất sợ khống chế nên khi đối đầu với hắn thì các trang bị gây hiệu ứng làm chậm. Tăng khống chế rất hữu dụng: Áo choàng băng giá, Trượng Băng, Khiên Huyền thoại, Khiên Thất truyền, Rìu Hyoga… Thêm nữa muốn tránh Florentino cân team thì cần các trang bị giảm hồi máu: Đao Truy hồn và Sách Truy hồn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Bluestacks Không Lag, Cách Tăng Tốc Cho Bluestacks

*

Đối với solo lane ở giai đoạn đầu trận với Florentino:

– Nên ôm trụ tránh trao đổi chiêu thức dẫn đến việc bị Florentino hạ gục.

– Kêu gọi đồng đội lên để giảm tải áp lực đè đường và có thể hạ gục hắn sớm.

– Ưu tiên các trang bị phòng ngự từ sớm để tăng sức chống chịu và trụ đường ổn.

See also  Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Swain Mùa 8, Khắc Chế Swain Làm Lại
*

Giai đoạn giữa và cuối trận:

– Khống chế và hạ gục Florentino sớm nhất có thể trong giao tranh. Tuyệt đối không để hắn càn lướt và thoải mái chơi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cụ Thể Về Quy Luật Bầu Cua Game Offline Hay, Ghim Trên Game

– Game thủ nên đẩy đường nhanh chóng. Tạo áp lực thủ đường cho Florentino để hắn không thể đi hỗ trợ các nơi khác. Sự thành công của một game đấu là chiến thuật của toàn team. Bạn có thể thọt so với Florentino nhưng kết quả team bạn thắng vẫn là điều quan trọng nhất.

*

Chỉ cần nắm được những yếu tố này bạn sẽ không còn sợ vị tướng đấu sĩ này nữa rồi nhé. Theo dõi kiemtung.vn để cập nhật những tin tức thú vị về tựa game Liên Quân Mobile nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế