Chọn Tướng Khắc Chế Fizz Mùa 8, Cách Khắc Chế Fizz

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Fizz mùa 11 hiệu quả, tham khảo những món trang bị phù hợp nhất để đối đầu với pháp sư này. Chọn tướng để khắc chế Fizz hay nhất, các điểm yếu có thể sử dụng khi đi đường đối mặt với vị tướng này LMHT.

Đang xem: Tướng khắc chế fizz mùa 8

Trong tất cả các vị tướng trong LOL, thì Fizz Guide là vị tướng mà kiemtung.vn yêu thích nhất bởi sự cơ động và khả năng kết thúc đối thủ cực kỳ nhanh gọn. Với một chú cá đầy đủ các kỹ năng, trang bị thì với các vị tướng yếu máu có thể bị bốc hơi với vài combo.

Với khả năng mạnh về giai đoạn cuối game, Fizz thường là vị tướng rất phù hợp với đội hình thiên về đánh về sau trận đấu khi đã đầy đủ các trang bị thiết yếu.

Xem thêm: Top 5 Game Online Nhẹ Cho Android Cấu Hình Yếu, Tha Hồ, Top 5 Game Mobile Cho Máy Cấu Hình Yếu, Tha Hồ

Điểm mạnh

Fizz là tướng có khả năng lăn cầu tuyết gánh team cực tốt.Sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian cùng các trang bịCó lượng sát thương hỗn hợp cả: STVL và SMPTKhả năng dồn sát thương mạnh oneshot combo như sát thủĐộ cơ động khá cao từ bộ chiêu thứcFizz là một trong ít tướng có thể băng trụ và hạ gục đối thủ khá tốt.Chiêu cuối khá hữu ích trong giao tranh cũng như đi đường, cần sử dụng chuẩn.Khả năng tiếp cận từ xa, né tránh kỹ năng và hiệu ứng khống chế tốt.Là tướng tốt sử dụng để leo hạng từ rank thấp tới rank cao đều ổn

See also  Khắc Chế The Flash Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Khắc Chế The Flash

Điểm yếu

Cấp độ đầu hơi yếu thế so với đối thủ, dễ bị đì đường với một số tướng tay dài.Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để gia tăng sát thương.Khá mỏng manh, thấp máu, Fizz đòi hỏi người chơi có kỹ năng khá, lối chơi thông minh ra vào giao tranh hợp lýLối chơi Fizz hơi mạo hiểm, luôn phải lao vào để gây sát thươngTầm đánh hơi ngắn, những combo yêu cầu cần độ chính xác.

Cách khắc chế Fizz

Hãy rắc muối lên Fizz và đem phơi khô.Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.Tập trung vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tham gia vào giao tranh.Đừng cố trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Đinh Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.

Xem thêm: Các Cách Chơi Aethelflaed Trong Rise Of Kingdom S, Rok Channel

*

Fizz mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Mid

Fizz yếu hơn khi đối đầu với

*

Fizz mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Bot

Fizz yếu hơn khi đối đầu với

*

Fizz mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Rừng

Fizz yếu hơn khi đối đầu với

*

Fizz mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đồng đội tốt của Fizz

*

Với việc cơ động trong khi đi đường, mạnh mẽ trong giao tranh chính vì thế chúng ta cần phải khắc chế và hạn chế sức mạnh của Fizz ngay từ giai đoạn đầu khi đi đường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế