TƯỚNG KHẮC CHẾ CỨNG RIVEN

Những vị tướng mạo kìm hãm tốt Riven vào Liên Minch Huyền Thoại
*

*

Riven, cái thương hiệu sẽ trlàm việc phải quá khét tiếng vào xã hội Liên Minch Huyền Thoại. Không những sở hữu tài năng dồn tiếp giáp tmùi hương xịn, Riven còn luôn luôn thể hiện sự cơ động mang đến bỡ ngỡ trong giao tranh dựa vào bộ tài năng rất dị, lại rất có thể kiềm chế diện rộng lớn. Dường như Riven còn trngơi nghỉ buộc phải cứng cáp hơn với lớp gần kề tới từ Anh Dũng.

Bạn đang xem: Tướng khắc chế cứng riven


*

Vậy, làm cho vắt nào để đối phó cùng với vị tướng ở trong dạng trọn vẹn nlỗi Riven? Hãy thuộc chúng tôi điểm qua các cái tên rất có thể khiến cho Riven buộc phải "tránh nể vài ba phần" nhé!

Pantheon

Pantheon hoàn toàn có thể xem là quỷ ác của đều vị tướng gần kề thương đồ lý mặt đường trên cùng Riven cũng không phải nước ngoài lệ. lúc đi đường thuộc Pantheon, Riven sẽ yêu cầu chịu một mức độ xay quyết liệt và đứng trước lựa chọn "tất cả đổi huyết mang chỉ số lính không?".

Pngóng Lao (Q) của Pantheon sẽ gây một lượng gần kề thương thơm không thể nhỏ nghỉ ngơi quy trình đầu, nó buộc Riven đề xuất sớm tăng Anh Dũng (E) nếu không mong mỏi bị thảm bại huyết. Lúc kia, Riven phải sống kiếp "cam chịu", cố ăn uống được từng nào bộ đội thì nạp năng lượng đến khi đạt cấp độ 3.


*

Nhưng, ngay cả lúc tăng Anh Dũng (E) mau chóng thì thời hạn hồi chiêu của chính nó cũng lâu dài hơn đối với Phóng Lao (Q) của Pantheon… Vấn đề này tức là mặc dù núm như thế nào thì Riven cũng trở nên chịu thảm bại thiệt về máu mà thôi.

Bên cạnh đó, nội trên của Pantheon cũng là thứ khiến cho Riven đề xuất lo ngại. Cứ sau 4 lần tiến công thường xuyên hoặc cần sử dụng phép thì Pantheon lại được một lần chặn đòn tấn công thường xuyên, chưa kể kích hoạt Khiên Zeonia (W) cũng chớp nhoáng tạo cho Pantheon lớp khiên kể trên… Nhìn phổ biến, lượng gần cạnh tmùi hương cơ mà Riven hoàn toàn có thể gây lên giả dụ đấu trực tiếp cùng với Pantheon là rất tinh giảm.

Thế dẫu vậy, trong kèo Pantheon vs Riven buộc phải lưu giữ một điều rằng, Pantheon sẽ tạo mức độ ép phệ tự cấp độ 1 - 5, nhưng khi đạt cấp độ 6 thì cán cân nặng lực lượng đang chuyển đổi. Riven đang bột phát sức khỏe khi có chiêu cuối Luỗi Kiếm Lưu Đầy, trong những khi Ttách Sập của Pantheon chẳng bao gồm mấy tác dụng Lúc đi mặt đường. Do kia, bạn cần phải tận dụng tối đa lợi thế lúc đầu để có được rất nhiều trang bị rộng, bù lại sự thua thiệt ở chiêu cuối.

Olaf

Nếu yêu cầu tìm thấy một vị tướng tá có công dụng "đì" Riven từ trên đầu mang lại cuối thì đó sẽ là Olaf. Bổ Củi (E) sẽ là năng lực bạn phải nâng thứ nhất Khi đi con đường cùng với Riven. Hãy farm bộ đội một phương pháp bình thường, mọi khi Riven ước ao tiến vào farm thì hãy dành tặng kèm hắn một Bổ Củi vào fan.


*

Riven là 1 trong những tướng mạo cơ hễ, tuy vậy Olaf hoàn toàn có thể giảm bớt thay mạnh của kẻ thù bằng chiêu Pngóng Rìu, vừa có tác dụng tạo gần kề thương lại vừa làm chậm rãi. Rìu Máu (W) góp bạn cũng có thể đầy niềm tin đứng lại hội đàm chiêu trò cùng với Riven bất cứ thời gian như thế nào.

Xem thêm: Pokémon Trading Card Game Online Register, Las Atlantis Casino

Thế mà lại, thứ nhưng Riven ngán độc nhất sống Olaf đó là chiêu cuối Tận Thế Ragnarok. không những tăng mang đến Olaf một lượng ngay cạnh, kháng phnghiền bự, chiêu cuối này còn khiến Olaf miễn lan truyền cùng với tất cả các trạng thái chế ước. Tức là ưu điểm nhiều CC của Riven đã không còn tác dụng Lúc tuyên chiến và cạnh tranh với Olaf.

Renekton

giữa những tướng mạo từng siêu bạo gan ở chỗ con đường bên trên, Renekton dần lâm vào hoàn cảnh quên lãng lúc chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại chuyển đổi (những pháp môn sư được mang xuất hành trên). Thế nhưng lại, nhằm ứng phó với Riven tốt các tướng cạnh bên thương thiết bị lý đánh sát không giống, Renekton vẫn là sự sàng lọc hoàn hảo.

Thần Cá Sấu vô cùng mạnh dạn sinh hoạt thời khắc đầu game, không chỉ có tác dụng gây sát tmùi hương diện rộng lớn, Renekton còn có thể phục sinh máu nkhô giòn cùng với chiêu Vũ Điệu Cá Sấu (Q). Nó làm cho Riven chạm mặt tương đối nhiều khó khăn trong việc ăn bộ đội hoặc nạm hiệp thương phương pháp sinh sống đông đảo Lever đầu.


Với kèo đấu này, các bạn hãy để ý cho thời điềm sau chiêu thứ 2 trong Tam Sở Kiếm (Q) của Riven, hãy dành riêng khuyến mãi hắn một chiêu Kẻ Snạp năng lượng Mồi Tàn Nhẫn (W) để rời bị Riven hất tung, bồi thêm Vũ Điệu Cá Sấu (Q) nhằm kéo ngày tiết rồi rút về bằng Cắt Và Xắt.

Nếu sáng sủa, chúng ta cũng có thể lên trực tiếp Gậy Hung Ác đề thúc ép bị tiêu diệt Riven, hoặc không thì có thể lên Giáp Lửa để chế tác độ bình an cũng tương tự khỏe mạnh rộng trong giao đấu tổng.

Garen

Là một vị tướng hơi phế trong Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng Garen cũng hoàn toàn có thể khắc chế và kìm hãm Riven tốt nhất làm việc tiến độ đi con đường. Đòn Quyết Định (Q) cùng với năng lực làm cho câm yên kẻ thù đang khiến cho Riven mất đi sự cơ rượu cồn vốn gồm. Phán Quyết (E) gây ra lượng tiếp giáp thương đáng chú ý ở thời điểm đầu game.


Lòng Dũng Cảm (W) tạo thêm một lượng tiếp giáp cực to, sút sát thương gánh chịu đựng còn chiêu cuối Phán Quyết là nỗi ác mộng của những tướng yếu máu như Riven.

Cách tấn công vào kèo Garen vs Riven cũng rất dễ dàng, farm và chờ kẻ địch vào ngay sát thì dùng combo (Q) + (E). Nếu Riven có ý muốn tấn công trả, bật (W) lên để tránh tiếp giáp tmùi hương. lúc đầy đủ lượng tiết cần thiết, sử dụng Phán Quyết để đưa mạng địch thủ.