Liên Quân Mobile Top 5 Tướng Khắc Chế Ari, Bí Kíp Liên Quân: Cách Khắc Chế Airi

Bộ chiêu thức của Airi đều là những chiêu thức định hướng, và sự cơ động của Airi phải đạt được điều kiện là các chiêu 1, chiêu 3 trúng tướng địch thì mới có được Long Ấn giúp thi triển chiêu 2. Chính vì vậy khi đối đầu với Airi hãy cố gắng giữ khoảng cách để kịp thời né đi những chiêu thức định hướng của cô nàng này sẽ giúp cô ta khó có thể áp sát bằng chiêu 2 để gây sát thương chuẩn và hồi phục cho bản thân.

Đang xem: Tướng khắc chế ari

Airi có thể đóng vai trò là một chủ lực trong đội hình, vì vậy cần phải thường xuyên “chăm sóc” Airi để hạn chế khả năng tăng tiến sức mạnh của vị tướng này.

Airi là một vị tướng đấu sĩ sát thủ càn lướt, chính vì vậy cô ta thường sẽ lao vào giao tranh để cố gắng bắt chết chủ lực của địch. Khi cô ta lao vào, hãy sử dụng hiệu ứng khống chế cứng để ngăng cản khả năng càn lướt trong giao tranh của cô ta và dồn sát thương khiến cô ta không thể đạt được mục đích của mình.Hạn chế đứng co cụm lại một chỗ để tránh bị Airi kích hoạt chiêu cuối khống chế nhiều người.Đối với các tướng chủ lực thì cần phải giữ vị trí thật tốt trong giao tranh, luôn di chuyển theo sát đội hình giao tranh tránh đi quá xa khỏi giao tranh để tránh bị bắt lẻ.

See also  Các Đội Hình Khắc Chế Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý Lmht, Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Đội Hình Sát Thủ

Xem thêm: Lên Đồ Cho Ezreal Dtcl Mùa 4 Mạnh Nhất (2021), Build Ezreal Đtcl Mùa 3

Lựa chọn những vị tướng có hiệu ứng khống chế cứng hay khả năng cơ động nhất định để tăng cơ hội đào thoát khi bị Airi chọn làm mục tiêu.

Lựa chọn những vị tướng giàu hiệu ứng khống chế hay những vị tướng có khả năng hồi phục và bảo kê chủ lực tốt để hạn chế bước tiến của Airi. Bên cạnh đó hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng miễn thương khi đối đầu với Airi vì miễn thương là chỉ số duy nhất xếp trên chỉ số sát thương chuẩn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Valhein Phép Mùa 8, Cách Lên Đồ Valhein Mạnh Nhất

*

*

Vì airi là vị tướng có gây ra sát thương chuẩn nên đóng quá nhiều trang bị tăng giáp sẽ không phải là phương pháp hữu hiệu nhất khi đối đầu với Airi. Thay vào đó hãy gia tăng sự cứng cáp của bản thân bằng các trang bị tăng máu, tăng khả năng gây sát thương của bản thân như

*

*

Trong nhiều trường hợp khác nhau Airi sẽ cần phải sử dụng đòn đánh thường để tích nội tại thì các trạng bị giảm tốc đánh là

*

sẽ giúp ích rất nhiều trong những tình huống này. Thường thì các trang bị giảm tốc đánh này sẽ được lên bởi các tướng đấu sĩ, đỡ đòn hay trợ thủ trong đội hình.cần phải hạn chế khả năng áp sát và cơ động của Airi bằng cách lên các trang bị làm chậm như
. Các tướng chủ lực có thể lên các trang bị giảm tốc chạy để có thể hạn chế khả bắt của Airi.Ngoài ra các bạn hãy lên cho bản thân những trang bị có khả năng outplay mạnh như
để có cơ hội sống sót cao hơn khi bị Airi áp sát.LƯU Ý:
Đối với từng tướng và từng vị trí các bạn cần phải biết tướng của bạn sẽ phù hợp với trang bị gì để khắc chế Airi mà lên sao cho hợp lý nhất nha.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế