Đề Cử List Truyện Võng Du Game Online Hay Nhất 2020, List Truyện Võng Du Hay Nhất 2021

Võng du từ lâu đã trở nên rất quen thuộc đối với những ai là fan hâm mộ truyện ngôn tình. Đây là một thể loại truyện rất đặc sắc và hấp dẫn. Võng du là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tưởng, lấy bối cảnh thường là các game online trên mạng với công nghệ cao, hình ảnh chất lượng cao, kỹ xảo đồ sộ, mức chân thật cao, kỳ ảo, giàu trí tưởng tượng. Nhân vật chính trong võng du thường có nhân vật trong game online với level cao or thấp ( tùy truyện ) với kỹ năng cố định , thường lên level nhanh gặp nam chính trong game rồi gặp và yêu nhau ngoài đời thật. Thể loại này đang càng được các bạn trẻ yêu thích vì nó có những điều hấp dẫn mới mẻ đầy sáng tạo. Là một fan hâm mộ truyện võng du các bạn đừng bỏ lỡ top 3 truyện võng du được quan tâm nhiều nhất tháng 5/2018 này nhé.

Đang xem: Truyện võng du game online hay nhất

Top 1: Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ.

*
*
*
*

Huyền thoại về Lee Hyun.

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Capheny Rừng, Hướng Dẫn Chơi Capheny Liên Quân Mobile Mùa 19

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là tác phẫm võng du siêu hấp dẫn của tác giả Kim Tae-Hyung. Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán kiemtung.vnc để kiếm chút tiền còn lại tạo ra một điều không tưởng với cậu. Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $).

See also  Best Pc Games 2021: What To Play Right Now, Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop

Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương. Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là huyền thoại về Lee Hyun trên con đường trở thành vị hoàng đế vĩ đại, tất cả chỉ nhờ vào tình yêu thương gia đình, sự khao khát giàu sang, một tinh thần gan góc và thân thể tôi luyện không ngừng. Một bộ truyện cực kỳ cuốn hút từ đầu chí cuối, kịch tính, nảy lửa, và sục sôi.

Xem thêm: Top 35 Offline Iphone & Ipad Games To Play In 2021, The 10 Best Offline Games For Free In 2021

Mình thấy bộ Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương này cực kì hay. Truyện cực kì cuốn hút, đầy kịch tính và hấp dẫn vô cùng. Lỡ đọc một chương đầu tiên là muốn đọc hết, từ đầu đến cuối, không thể bỏ giữa chừng được. Đây là truyện được viết bởi nhà văn Hàn Quốc nên văn phong và cốt truyện cũng có nhiều nét khác biệt và mới mẻ so với những truyện Trung Quốc chúng ta vẫn thường hay đọc. Nội dung truyện logic, cốt truyện hấp dẫn, có mở có kết, có đầu có đuôi. Để biết được nhiều hơn về bộ truyện hấp dẫn này thì các bạn hãy tìm đọc nó ngay và luôn nhé.

See also  Top Laptop Chơi Game Fifa Online 4 Giá Rẻ, Top Những Laptop Chơi Game Fifa Online 4 Giá Rẻ

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc:https://truyenfull.com/legendary-moonlight-sculptor-con-duong-de-vuong.13140/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online