Trang Bị Khắc Chế Zed

Hướng dẫn cách để khắc chế tướng Zed mùa 11 tốt độc nhất vô nhị, cần sử dụng mọi điểm yếu cùng hạn chế vị tướng này hoàn toàn có thể táo tợn về giữa, cuối game Lúc đi mặt đường thân. Chọn hồ hết vị tướng để Khắc chế Zed, cũng tương tự lên những món lắp thêm kết quả nhằm cạnh tranh rất tốt với trinh sát này nhằm mục đích nghịch tốt hơn LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Trang bị khắc chế zed

Với bộ kỹ năng của Zed, tín đồ chơi hoàn toàn có thể trình diễn khả năng đổi thay ảo hết sức ảo vơi với không những thế nữa là tài năng tróc nã gần kề kẻ địch cực kì mạnh khỏe. Với một cỗ thứ thiên về giáp tmùi hương + gần kề lực, hoàn toàn có thể làm cho đều đối thủ rất có thể bốc tương đối ngay tức khắc.

Xem thêm: Cách Chơi Ark Survival Evolved Toàn Tập Cho Người Mới, Cách Chơi Ark Survival Evolved OfflineĐiểm mạnh

Đậm chất liền kề thủ: Sở tài năng nhiều chức năng Combo đẹp mắt, hình trạng cool ngầu, được rất nhiều game thủ yêu thíchKhả năng farm bộ đội an toàn: Phi Tiêu Sắc Lẻm(Q) có thời gian hồi chiêu phải chăng, bởi vậy thực hiện nó nhằm farm quân nhân sống gần như giai đoạn đầu trận tốt nhất có thể. Hình như, với trung bình áp dụng hơi xa, Zed rất có thể cấu máu đối phương rất tốt, nhất là những pháp sư mỏng manh manh. Trong ngôi trường phù hợp bị nghiền vào trụ, Zed vẫn hoàn toàn có thể farm dễ dàng với nội trên Khinc Thường Kẻ Yếu.Độ cơ đụng cao: Trong trường phù hợp đẩy bộ đội cao, Zed vẫn chưa hẳn lo rừng kẻ thù gank. Chỉ đơn giản và dễ dàng là áp dụng combo Phân Thân Bóng Tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường Kiếm Bóng Tối (E) để làm chậm rì rì địch thủ và lui về an toànTruy xua, hạ gục địch thủ nhanh: cùng với Rìu Đen Lúc tấn công đối thủ và kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, khiến cho những kim chỉ nam khó có thể chạy thoát ra khỏi Chúa Tể Bóng Đêm.Dễ dàng né các năng lực định hướng: Zed là một vị tướng gồm độ biến hóa cực kỳ cao cùng với các chiếc nhẵn của chính mình, và lượng vận tốc thêm vào đó tự lối nghịch chọn điểm chủ yếu Xung Kích Bão Tố có thể tăng thêm sự “ảo diệu” đó. Lúc lao vào kẻ địch và khiến tiếp giáp thương thơm, lượng tốc độ này để giúp đỡ đến Zed né được các tài năng lý thuyết nhằm mục đích vào mình giỏi rộng, để buổi tối đa hóa lượng sát tmùi hương gây ra.Nổi ám ảnh của những Xạ thủ: trường hợp không có Sp và bảo kê xuất sắc Zed đã tiễn AD lên bảng điểm số chỉ với 1 Combo vào chốc lát

Điểm yếu

Sát thương thơm đầu trận bị giảmĐòi hỏi tín đồ chơi gồm khả năng cao, cùng tài năng di chuyển bộ combo tốt

Cách chế ngự Zed


Nếu Zed áp dụng Phân Thân Bóng Tối một phương pháp bừa kho bãi, hắn vẫn biến con mồi dễ dẫn đến tàn phá. Hãy tổ chức một cuộc gank ví như thấy Phân Thân Bóng Tối của hắn đang vào thời hạn hồi.Hãy lên Đồng Hồ Cát Zhonya sớm nhất có thể có thể nếu như bạn vẫn lose Zed, bởi nó có thể ngăn ngừa Zed dồn tiếp giáp thương từ bỏ chiêu cuối.Zed gây sát thương thứ lý, vì thế lên trang bị tăng cạnh bên đang tương khắc giỏi hắn ta.Vào Tùy Chọn phần Hình Ảnh và vứt chọn Rọi Bóng Nhân Vật nhằm khắc chế và kìm hãm Zed.

Tướng tương khắc và chế ngự Zed

Đi Top

Zed yếu đuối hơn khi đối đầu

*

Zed to gan lớn mật hơn Lúc đối đầu

*

Đi Mid

Zed yếu rộng Khi đối đầu

*

Zed dũng mạnh rộng khi đối đầu

*

Đi Bot

Zed yếu ớt rộng Lúc đối đầu

*

Zed mạnh dạn hơn Khi đối đầu

*

Đi Rừng

Zed yếu ớt hơn khi đối đầu

*

Zed bạo dạn rộng lúc đối đầu

*

Đồng team giỏi của Zed

*Với đông đảo tài năng của Zed, một bạn đùa thật thụ mong mỏi giành tỷ lệ win cao Khi đối đầu và cạnh tranh với quân bai này thì rất cần được tiêu giảm về tối nhiều sức mạnh của Zed lúc tuyên chiến đối đầu.