Trang Bị Khắc Chế Mundo Đơn Giản Dễ Dàng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Khắc chế Mundo mà game thủ pro có thể chưa biết và tướng khắc chế Mundo để leo rank tốt hơn.

Đang xem: Trang bị khắc chế mundo

Là vị tướng có thể có một sức chống chịu vô cùng khủng khiếp Mundo là vị tướng được đặt vào hàng trâu bò nhất liên minh huyền thoại. Sở hữu kỹ năng có thể rút máu từ xa tốt khi đi đường Mundo có thể dễ dàng kéo máu đối phương khi đi đường, chưa dừng lại đó với khả năng hồi phục mạnh mẽ của mình Mundo khiến đối phương muốn tiêu diệt vị tướng này vô cùng khó khăn. Đặc biệt trong các cuộc giao tranh thì với khả năng chống chịu cao của mình Mundo hoàn toàn có thể ép đối phương và quẩy tung đội hình đối phương dễ dàng. Với bài viết khắc chế Mundo này, mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế sức mạnh của Mundo và tìm ra những tướng có thể khắc chế Mundo tốt trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

*

Khắc chế Mundo

Cách khắc chế Dr. Mundo

Mundo là vị tướng Mundo là vị tướng thường lên các trang bị tăng máu nên chúng ta sẽ sử dụng những vị tướng hoặc các món đồ có thể gây sát thương theo máu để khắc chế vị tướng này. Ngoài ra các kỹ năng khống chế là một cách tốt để khắc chế Mundo bởi hắn không có kỹ năng chạy trốn hay khống chế cứng.

See also  Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Riven Mùa 9, Cách Khắc Chế Riven

Kỹ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn gây sát thương và làm chậm đối phương nhưng chỉ trúng mục tiêu đầu tiên nấp sau lính, đồng đội để tránh kỹ năng này.

Chiêu cuối Máu Điên sẽ cho Mundo một lượng máu lớn theo thời gian, hãy tiêu diệt hắn trước khi hắn có đủ thời gian để hồi máu. Việc sử dụng các kỹ năng trang bị gây sát thương sâu sẽ khắc chế rất tốt Mundo

Related Posts

Hướng dẫn cách lên đồ cho Yasuo trong ĐTCL hiệu quả

Hướng dẫn Cách chơi Garen & Bảng ngọc và cách lên đồ…

Khắc chế Yasuo – Các Tướng khắc chế Yasuo – Kẻ…

Trong các giao tranh việc bỏ qua Mundo để tiêu diệt các mục tiêu yếu máu của đối phương là một cách hay, Mundo có sức chống chịu cao nhưng lượng sát thương gây ra thì không nhiều.

Tướng khắc chế Mundo

Để khắc chế được Mundo chúng ta sẽ sử dụng những vị tướng có thể có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc vết thương sâu là cách tốt nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Soul Knight Trên Pc, Soul Knight Cho Máy Tính Pc Windows

Darius: Là vị tướng mà Mundo không muốn gặp nhất bởi Darius vừa có khả năng hồi phục tốt lại có khả năng gây vết thương sâu vô cùng tốt. Mundo sẽ hoàn toàn không có cửa khi gặp Darius.

Riven: Nếu bạn sử dụng tốt Riven và có thể chơi Riven ở mức Master thì đây chính là vị tướng có thể sử dụng để đối đầu với Mundo. Với lượng sát thương cao và khả năng tạo giáp của mình thì Riven hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Mundo.

See also  (Lmht) Khắc Chế Anivia Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Anivia Đi Mid

Fizz: Với kỹ năng gây vết thương sâu của mình thì Fizz hoàn toàn có thể gây sát thương tốt lên Mundo. Đặc biệt là với phong cách Fizz lên tank thì Mundo hoàn toàn không có cửa.

Trundle: Trundle là vị tướng có thể khắc chế những tướng vừa có lượng máu và lượng chống chịu như Mundo. Chiêu cuối của Trundle chính là chìa khóa chiến trắng trong trận đấu này.

Xem thêm: Đi Dạo Phố Nên Mặc Gì? Cách Phối Đồ Đi Chơi Ban Đêm Đi Dạo Phố Nên Mặc Gì

Vayne: Là vị tướng có thể gây sát thương chuẩn theo máu vô cùng khủng khiếp Vayne hoàn toàn có thể khiến cho Mundo phải khóc thét khi đối đầu với vị tướng này. Mundo gần như không có cửa thắng khi phải đối đầu với Mundo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế