Top 25 Game Ps4 Hay Và Nhiều Người Chơi Nhất Nửa Đầu Năm 2020

Các trò chơi PS4 chia đôi màn hình tốt nhất là lựa chọn hoàn hảo để chơi trò chơi với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Trong khi nhiều trò chơi PS4 tuyệt vời cung cấp các thành phần nhiều người chơi, các trò chơi cung cấp chức năng chia đôi màn hình nói riêng thì hiếm hơn một chút. Có rất nhiều lý do chính đáng cho điều này, bao gồm thực tế là chế độ nhiều người chơi chia màn hình rất khó lập trình và tiện ích của chúng bị hạn chế trong một thế giới dường như vẫn thích chơi trò chơi trực tuyến hơn là chơi co-op.

Tuy nhiên, trò chơi chia đôi màn hình cung cấp một loại trải nghiệm hợp tác hoặc cạnh tranh đặc biệt, vì bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn và làm bất cứ điều gì bạn muốn, trong khi để đối tác của bạn làm điều tương tự. Đó là tất cả những phần tốt nhất của trải nghiệm nhiều người chơi mà không có các hạn chế thường đi cùng với nhiều người chơi cục bộ.

Có nhiều thể loại được thể hiện trong số các trò chơi PS4 chia đôi màn hình hay nhất. Cho dù bạn muốn chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất, game đua xe, game nhập vai, game hành động hay thậm chí là game kinh dị, thì ở đây cũng phải có thứ gì đó phù hợp với sở thích của bạn. Trước tiên, hãy nhớ chọn thêm một bộ điều khiển.

Trò chơi PS4 chia đôi màn hình tốt nhất là gì?

Đương nhiên, các trò chơi PS4 chia đôi màn hình tốt nhất sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chính xác những gì bạn muốn chơi. Và hãy nhớ rằng: Khi bạn bắt đầu một trò chơi chia đôi màn hình, nó không chỉ là về bạn; sở thích của đối tác của bạn cũng phát huy tác dụng. Nếu bạn muốn đánh nhau trong một game bắn súng cạnh tranh và bạn của bạn muốn hợp tác để giải các câu đố và mở rộng một câu chuyện, bạn sẽ không tìm thấy nhiều điểm chung. Do đó, câu hỏi đầu tiên của bạn nên là loại trò chơi mà cả hai bạn muốn chơi-hoặc, ít nhất là loại trò chơi mà cả hai đều không ngại chơi.

Borderlands: The Handsome Collection là một trò chơi tương đối an toàn đặt cược, đặc biệt vì bạn có thể chơi với tối đa bốn người. Không có nhiều trò chơi chia đôi màn hình cung cấp loại chức năng đó. Nhưng các trò chơi Borderlands kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau thành một thứ gì đó sẽ làm hài lòng hầu hết mọi loại game thủ. Cốt lõi của trải nghiệm là FPS, nhưng FPS phụ thuộc vào việc lên cấp, cải thiện kỹ năng của bạn và tìm kiếm thiết bị tốt hơn theo thời gian. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành và các khu vực để khám phá, nghĩa là nó không chỉ là bắn súng.

A Way Out là một trong những trò chơi thú vị hơn trong danh sách, vì nó là một trong số ít trò chơi không đối xứng các chức danh. Bạn và đối tác của bạn sẽ không kiểm soát cùng một loại nhân vật, thực hiện các loại hoạt động giống nhau. Leo và Vincent, hai nhân vật chính của trò chơi, mỗi người có các kỹ năng và vai trò khác nhau trong câu chuyện, vì vậy khi nhập vai mỗi người sẽ mang lại một trải nghiệm khá khác nhau. Bạn có thể muốn giải quyết trò chơi hai lần.

Hãy lưu ý rằng PS5 hiện tại đây, vì vậy sẽ không có nhiều trò chơi chia màn hình khác ra mắt cho PS4. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chơi tất cả các trò chơi này trên PS5 và thậm chí sử dụng bộ điều khiển DualShock 4 cho chúng. Đọc toàn bộ bài đánh giá PS5 của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các trò chơi PS4 chia đôi màn hình tốt nhất mà bạn có thể mua hôm nay

See also  Candy Crush Saga 4+ - Candy Crush Saga Online

(Tín dụng hình ảnh: Studio Wildcard)

1. Ark: Survival Evolved

Ark: Survival Evolved là một trò chơi truy cập sớm trên Steam trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng nó đã có bản phát hành đầy đủ trên PC, Xbox One và tất nhiên là PS4. Trò chơi là tất cả về sinh tồn trong một vùng hoang dã khắc nghiệt, chế tạo công cụ, quần áo, thức ăn, nơi ở và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể cần để phát triển trong một môi trường đầy thử thách. Và để có được những tài nguyên đó, bạn cần phải chiến đấu với động vật hoang dã bản địa.

Tuy nhiên, nơi Ark tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại của thể loại là thế giới của nó chủ yếu là những con khủng long khổng lồ. Trong khi hầu hết các trò chơi sinh tồn đều ép bạn chống lại con người hoặc động vật trần tục, mọi thứ có thể trở nên kỳ lạ hơn một chút trong Ark. Nếu bạn muốn gắn một khẩu T-rex và đeo khẩu pháo laze cho con quái vật, bạn được hoan nghênh và thậm chí còn hơn thế nữa vui vẻ với một người bạn.

*

(Tín dụng hình ảnh: Activision)

3. Call of Duty: WWII

Mặc dù bạn không thể trải nghiệm chiến dịch điện ảnh trong Call of Duty: WWII với người chơi khác, nhưng đây là một trong những trò chơi PS4 chia màn hình tốt nhất cho mọi chế độ khác. Cho dù bạn muốn chống lại nhau hoặc lập nhóm trong các trận đấu nhiều người chơi, bạn có thể làm điều đó từ góc độ chia đôi màn hình. Bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình để chống lại nhau, chống lại bot hoặc chống lại những người chơi khác trực tuyến. Mặc dù hơi khó khăn khi không có toàn màn hình theo ý của bạn, nhưng nó được cho là tốt hơn so với chơi một mình.

Thậm chí còn tốt hơn: Bạn có thể cộng tác trong chế độ zombie của trò chơi, điều này cho phép bạn và một người bạn trải nghiệm một không gian vui vẻ, giàu trí tưởng tượng câu chuyện kinh dị với kế hoạch điều khiển Call of Duty đã được thử nghiệm và có thật. Nếu bạn có những kỷ niệm đẹp khi chơi Halo chia màn hình với bạn bè sau giờ học, điều này không quá khác biệt; chỉ dựa trên nền tảng công nghệ của những năm 1940.

(Tín dụng hình ảnh: Larian Studios)

4. Divinity: Original Sin

Các game nhập vai cổ điển với co-op đi văng khá hiếm khi bắt đầu, nhưng một game có chức năng chia đôi màn hình thì hầu như chưa từng thấy. Divinity: Original Sin mang đến trải nghiệm chơi một người mà hầu hết các trò chơi khác trong thể loại này sẽ ghen tị, sau đó tiến xa hơn một chút bằng cách cung cấp toàn bộ thứ trong co-op chia đôi màn hình. Đó là nhiều hơn những gì các trò chơi cổ điển có thể yêu cầu.

(Tín dụng hình ảnh: Larian Studios)

5. Divinity: Original Sin II

Một trong những game nhập vai PS4 hay nhất nhìn chung cũng là một trong những game PS4 chia màn hình hay nhất. Thần tính đầu tiên: Nguyên tội có đi văng; bạn đã không thực sự nghĩ rằng các nhà phát triển sẽ loại bỏ tính năng đó, phải không? Phần tiếp theo của game nhập vai này-thậm chí còn nhận được nhiều lời phê bình và người hâm mộ hơn phần đầu tiên-một lần nữa biến bạn trở thành”Người tạo nguồn”, người có thể truyền phép thuật thần thánh để trở thành chiến binh giỏi hơn hoặc sử dụng những phép thuật kỳ diệu.

Điều này thời gian, người chơi tiếp xúc với một thực thể bí ẩn được gọi là”Godwoken”, người hướng dẫn anh ta hoặc cô ta trong một nhiệm vụ nguy hiểm trên một vùng đất bị phá vỡ. Có phiêu lưu, âm mưu và tình bạn-điều đó là phù hợp, vì bạn có thể chơi toàn bộ, từ đầu đến cuối, với hai người chơi, mỗi người có một nhân vật tùy chỉnh để điều khiển. Vì không gắn kết với nhau, nên mỗi người có thể hoàn thành các nhiệm vụ theo cách bạn thấy phù hợp.

See also  Top 10 Game Người Lớn Online, Offline Trên Pc, Game Người Lớn Trực Tuyến

(Tín dụng hình ảnh: Klei Entertainment)

6. Don’t Starve Together

Don’t Starve là một trong những trò chơi có tiêu đề cũng là hướng dẫn sử dụng của nó. Tiền đề khá đơn giản: Bạn bị mắc kẹt trong một thế giới khắc nghiệt, đầy rẫy những con thú nguy hiểm, điều kiện thời tiết bất lợi và địa hình khó lường, và bạn cần bằng cách nào đó tìm thức ăn, nơi trú ẩn và vũ khí cần thiết để hạ gục những con quái vật thù địch.

Don’t Starve Together cho phép bạn và một người khác cộng tác khi bạn chia sẻ tài nguyên của mình và cố gắng hết sức để tồn tại cùng nhau. Chắc chắn, bạn sẽ tăng gấp đôi sản lượng của mình, nhưng hãy nhớ rằng: Bạn cũng sẽ cần gấp đôi nguồn cung cấp để tồn tại. Bạn có thể thử vận ​​may của mình với những người chơi khác trực tuyến hoặc chỉ dành cho hai bạn. Có ba chế độ khác nhau để thử, bao gồm chế độ Sinh tồn tiêu chuẩn, chế độ Hoang dã kết thúc mở hơn và chế độ Endless thiên về khám phá hơn là thử thách. Khi các tựa game sinh tồn ra đời, đây là một trong những game PS4 chia màn hình hay nhất.

(Image credit: Sony Interactive Entertainment)

7. Gran Turismo Sport

You can’t write a list of split screen games and not include a racing title. Gran Turismo Sport is, first and foremost, a stunningly gorgeous game, featuring meticulous re-creations of more than 160 real-life cars and 17 imaginative racecourses. You’ll be able to drive some of the fastest cars around from companies like Aston Martin, BMW, Ferrari, Jaguar, Mercedes-Benz, Porsche and more. The racetracks will take you from California, to Belgium, to Austria, to Japan, to England and beyond.

Đang xem: Game ps4 hay và nhiều người chơi nhất nửa đầu năm 2020

Tight controls and a focus on realism should help racing-game aficionados and novices alike find something to suit their tastes. Beyond that, there’s not too much to say; Gran Turismo Sport lets you race two digital cars against each other, very fast, just like you’ve been doing since the dawn of video games. And sometimes, that’s all you need.

(Image credit: Electronic Arts)

8. Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Finding something to play split screen with a younger audience can be a challenge, but Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 does a good job of appealing to kids and adults alike. You’ll take control of the titular plants and zombies from the popular tower-defense game, but this time, you’ll control them directly rather than play the role of an unseen tactician.

This third-person shooter is an easy way to play either competitively or cooperatively, and the more you play, the more characters and collectibles you’ll unlock. There are plenty of roles available, whether you want to play as the time-traveling orange Citron, the beefy warrior Super kiemtung.vnainz or the mystical spellcaster Rose. Just be aware that the game has optional microtransactions, but most players attest that you don’t really need to spend money to gain a competitive advantage.

(Image credit: Psyonix)

9. Rocket League

Who could have imagined that”cars playing soccer”would have turned into one of the most popular video games of the last few years? (Well, The Simpsons anticipated it, but that show always knows the future.) Rocket League has turned a shockingly simple premise into one of the most beloved competitive sports(?) games on the market. There’s really not much to say about the gameplay: You drive cars and try to hit a ball into a net.

If you want to play some competitive split screen, simply load the game up on your PS4 and grab a second controller — and a third, and a fourth, if you want to make things really chaotic. Rocket League also has a robust esports scene, so who knows? Spend enough time practicing, and you may just get good enough to join the competitive ranks.

(Image credit: Electronic Arts)

10. Star Wars Battlefront II

Star Wars Battlefront II is far from a perfect game. The campaign is thin, the multiplayer progression is all over the place and the game originally emkiemtung.vnaced annoying loot boxes. If you want split screen Star Wars action, though, the game can deliver that in spades. It’s one of the few Star Wars games that can, at the moment, since other Star Wars titles tend to be either single-player affairs or re-releases of classic games from the ‘90s and early 2000s.

See also  Top 12 Game Đối Kháng Online Offline, Game Đối Kháng Pc 2 Người Online Offline

You and one partner can load up the game’s Arcade mode, and play cooperatively through a handful of the game’s multiplayer maps, including a Rebel base on Yavin 4 and a First Order Star Destroyer. Arcade mode lets you unlock credits that can be used to unlock items in the game’s online multiplayer mode, as a tempting extra incentive.

Xem thêm: Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Apk + Obb 2, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Apk

(Image credit: Capcom)

11. Resident Evil 6

Full disclosure: Resident Evil 6 isn’t a good game. In fact, it’s kind of a bad game. But a) It’s the kind of bad game that’s entertaining in a train-wreck sort of way; b) It eschews the uncomfortable racism of Resident Evil 5; and c) It’s one of the few ways to experience a cooperative split screen zombie-killing campaign on PS4. You’ll spend most of the game shooting zombies, exploring urban environments and solving a few rote puzzles, but at least it doesn’t take too much kiemtung.vnainpower.

If you want something story-driven and action-packed, Resident Evil 6 (mostly) delivers, weaving together three stories about classic protagonists: Chris Redfield and Leon Kennedy as well as newcomer Jake Muller. At the very least, it’s better than suffering through the campaign alone. Bonus points if you laugh at the ridiculousness together, Mystery Science Theater 3000-style.

(Image credit: Warner kiemtung.vnos.)

12. Lego DC Super-Villains

The Lego games are always a solid co-op bet, and as an added bonus, they’re about as kid-friendly as they come. And while cooperative kids’games have a (somewhat deserved) bad reputation for being buggy and unimaginative, the Lego series almost always bucks the trend. Lego DC Super-Villains puts you in control of the greatest antagonists of the DC Universe, including Lex Luthor, the Joker, Solomon Grundy, Lobo and even Darkseid himself.

Along the way, you’ll solve puzzles, fight off pesky superheroes and follow a totally original plot that pits you against a despotic, alternate-universe version of the Justice League. You can even make your own supervillain, if the game’s massive cast doesn’t do it for you. It’s one of the best split screen PS4 games, if for no other reason than you get to play as a supervillain.

(Image credit: Electronic Arts)

13. A Way Out

A Way Out is unique in that it’s the only game on this list that requires co-op play. In this title, you’ll take control of either Leo or Vincent. Each one is a prisoner with one goal in mind: to stage an elaborate jailkiemtung.vneak and escape to the countryside. Players will have to cooperate to fend off enemies, sure, but the bigger draw of the game is that they’ll have to collaborate to solve elaborate puzzles.

One player may need to act as a distraction while the other figures something out, or both players may need to set a bigger plan in motion. It’s worth noting that A Way Out wasn’t universally beloved by either fans or critics, but it’s worth a look for sheer originality, if nothing else. And if you want, you can play it twice, so that both players can experience both perspectives.

How to choose the best split screen PS4 games for you

As mentioned above, the most effective way to pick the best split screen PS4 games for you and your partner is to consider what types of games you usually like to play. You should also consider how much time you have to spend together. Huge, sprawling games like Divinity: Original Sin can take dozens of hours, which is quite a commitment if you don’t live together — or if you have more pressing appointments in your gaming schedule. Other titles, like Call of Duty: WWII can be fun for about an hour at a time, meaning it won’t eat up your entire afternoon.

Xem thêm: How To Play Dungeons & Dragons Online, Board Game Online

Beyond that, it’s also worth considering whether you and your partner want to work together or compete against each other. Titles like A Way Out pit both of you against the computer; titles like Gran Turismo Sport pit you directly against each other. Most titles have both competitive and cooperative aspects, however, so choose wisely.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online