Top Game Offline Pc 2016 Top Game Offline Pc 2015 Top Game Offline Pc 2014 Top 10 Game Pc Offline Top Game Offline Hay Cho Pc Top Game Offline Pc

Phỏng vấn Bungie: Chế tạo vũ khí của Destiny 2 sẽ không giống như các MMO khác

Game

Mike Richards đã được sa thải làm nhà sản xuất điều hành từ Jeopardy và Wheel Of Fortune

Có rất nhiều Game Offline hay dành cho PC với thiết kế đồ họa khá tốt và cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Những trò chơi này dễ gây nghiện đến mức, một khi bạn đã chơi thử chúng, bạn sẽ rất khó để ngừng lại trò chơi. Nhưng đôi khi tình trạng mạng Internet không tốt sẽ là giảm trải nghiệm chơi game của bạn. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách Top 20 Game Offline PC hay nhất 2021 mà bạn nên chơi thử ít nhất một lần trong đời.

Đang xem: Top game offline pc 2016 top game offline pc 2015 top game offline pc 2014 top 10 game pc offline top game offline hay cho pc top game offline pc

Đang xem: Game hành đông offline hay cho pc 2015

Slay The Spire

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được phát hành bởi Rockstar Games vào năm 2019 trên PC, Red Dead Redemption 2 là một trò chơi hành động phiêu lưu với góc nhìn người thứ nhất và người thứ ba, cho phép người chơi quay về như năm 1899 ở miền viễn tây Hoa Kỳ trong vai Arthur Morgan để đối phó với sự suy tàn đất nước và chống lại chính quyền cùng nhiều đối thủ khác.

See also  Tổng Hợp 10 Game Chiến Thuật Offline Nhẹ Cho Pc Hay Nhất, # Top 50 Game Chiến Thuật Offline Pc Hay Nhất

Xem thêm: Top 10 Ultimate Best Online Games To Play In 2019, 30 Best Online Games For Pc You Can Play (2021)

Là một trò chơi thế giới mở cho phép người chơi chống lại các luật sư và những thợ săn tiền thưởng, kết hợp với một loạt những chuyến thám hiểm khác.

Xem thêm: Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad, Chơi Không Cần Mạng

Trên đây là Top 20 Game Offline PC hay nhất hiện nay cho phép chơi game trong điều kiện không có mạng Internet. Hầu hết các trò chơi này đều là những tựa game nhập vai một người chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Chúc bạn tìm thấy một tựa game phù hợp với sở thích của mình trong danh sách này. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé.

tai game offline hay ve dien thoai

*

admin

Tiếp theo →

Game

Trò chơi Halo hay nhất: Xếp hạng Dòng chính trước Halo Infinite

Game

Phỏng vấn Bungie: Chế tạo vũ khí của Destiny 2 sẽ không giống như các MMO khác

Game

Mike Richards đã được sa thải làm nhà sản xuất điều hành từ Jeopardy và Wheel Of Fortune

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline