Top game offline hay nhất 2019

trò chơi offline hay 11-2019 – Chỉ còn hai mon nữa, chúng ta vẫn bước sang trọng 1 năm bắt đầu, với số đông dự tính bắt đầu, tham vọng mới.

Bạn đang xem: Top game offline hay nhất 2019

Tháng 11 hay vốn chưa phải là thời gian gồm quá nhiều tựa game đáng chú ý.

Nhưng mặc dù sao 2019 cũng sắp tới không còn rồi, hãy để hầu hết món rubi sau cuối của năm cho bạn thêm niềm vui nha.

kiemtung.vn gửi đến các bạn 7 tựa game offline hay 11-2019 mới để luôn ghi nhớ bỏ lỡ!

Planet Zoo là thành phầm “kế tục tinh thần” của Zoo Tycoon, với lối chơi tương tự như như Planet Coaster.

Người đùa đang rất có thể thi công một sở thụ với trên 50 loài động vật hoang dã vào thời gian game được thiết kế (với chắc chắn là sẽ sở hữu được các DLC về sau đưa tới nhiều loại hơn).

Động thứ trong game được tinh chỉnh và điều khiển vì trí tối ưu nhân tạo để có phần lớn hành do tương tự xung quanh đời thực.

ví dụ như, sói sẽ có số đông tập tính bè bạn lũ. Mỗi loài sẽ có được những thử dùng và nhu cầu riêng nhưng bạn đùa nên vừa lòng.

trò chơi cũng đều có chế độ diễn biến riêng rẽ, cùng reviews vào 5/11 trên PC.


Ta chờ đón 4 năm cho thành phầm này đây…

Nếu các bạn là dân PC thì đã yêu cầu chờ thêm 6 mon nữa, nhưng lại chắc chắn là quãng thời gian đó chẳng thấm đâu.


Có lẽ ko yêu cầu reviews các về Need for Speed Heat nữa nhỉ. Là thành phầm thiết bị 24 của loại game đua xe tất cả giờ đồng hồ Need for Speed, Need for Speed Heat đem bổi cảnh trên Palm City, một khu vực đưa tưởng ở trong Miangươi, Florida, với trải rộng trên những Quanh Vùng địa hình khác nhau, trường đoản cú đồi núi tới đồng bằng.

Do là bạn dạng cận “con số thần kì” 25 bắt buộc dù Need for Speed Heat tất cả hay hoặc ngán thì mẫu mã gì nó cũng “thành công” thôi.

Nếu game “ngon nghẻ” thì vượt tuyệt đối hoàn hảo, ta không còn điều gì nhằm phiên bản rồi.

Còn nếu như game ko được như kì vọng thì nó cũng làm nền mang lại bạn dạng sản phẩm 25 tỏa sáng rộng lúc so sánh với “tín đồ tiền nhiệm“, bắt buộc là… phần đông ai mê đua xe cộ lưu giữ đòi hỏi vào 8/11 nha.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Vua Phần 1 - Cách Chơi Cờ Vua Dễ Thắng, Thủ Chắc Công Mạnh


Quá trình cải tiến và phát triển của Pokémon Sword and Shield bước đầu ngay lập tức sau thời điểm Sun and Moon dứt vào thời điểm năm 2016.

Nlỗi phần lớn các tựa game chính vào mẫu game Pokémon, Pokétháng Sword & Shield theo chân hành trình dài của nhân vật dụng chính đến từ Galar để đổi mới bên vô địch Pokémon của vùng.

Sword & Shield trình làng những tính năng vượt trội nlỗi Dynamaxing với Gigantamaxing, các tác dụng tăng size cùng biến hóa dáng vẻ mang lại Pokémon.

trò chơi cũng mang đến một số trong những nguyên tố không còn xa lạ từ Sun and Moon cùng Let’s Go nlỗi sự phong phú thân những Quanh Vùng Khu Vực tốt Pokétháng “hoang”.

Tựa game dự loài kiến giới thiệu vào 15/11.


Có lẽ là tựa game bom tấn nhất hai năm nay của EA lân cận Apex Legend, Star Wars Jedi: Fallen Order theo chân Cal Kestis, một Padawan tthấp, trên hành trình dài sống sót sau khoản thời gian anh sẽ sống sót Cuộc Đại Tkhô nóng Trừng Jedi (Order 66).

Để “gột rửa” vết dơ microtransaction mà Star Wars Battlefront II còn lại, Star Wars Jedi: Fallen Order mang trọng trách nát ít ra phải khởi tạo được tuyệt vời đầu táo tợn mẽ… à mà lại nó là tựa game đầu tiên của EA sau 8 năm lên Steam.


Chậm trễ cũng đều có, biến đổi cố kỉnh cũng đều có, gạch đang cũng có… cho tới nước này rồi, chỉ hi vọng Shenmue III hoàn toàn có thể đích thực ra mắt được thôi.


Sniper: Ghost Warrior Contracts sẽ cho bạn đề xuất lối nghịch phun tỉa đơn thuần trên địa hình khắt khe của Siberia vào một khối hệ thống nghịch “dựa trên đúng theo đồng” trọn vẹn bắt đầu, “phá cách” hẳn đối với Sniper: Ghost Warrior 3.

Theo lời bên thêm vào, game khuyến khích tư duy kế hoạch vào không ít trách nhiệm.

Game đang trình làng vào 22/11.


Trên đấy là gần như tựa game offline hay 11-2019, mình muốn game như thế nào trong list bên dưới đây? Hãy đánh giá ngay nhé!