Top 20 Game Offline Hay Cho Ios Mới Nhất Cho Iphone/Ipad 2021 Đang Được Tìm Kiếm

Ngày nay, chơi game giải trí là nhu cầu của nhiều người, nhưng game online đang ngày càng thịnh hành và phát triển. Tuy nhiên, game online chỉ chơi được khi điện thoại được kết nối mạng hoặc wifi, cùng Điện máy XANH tìm hiểu ngay 12 game offline cho iPhone, iPad nhé.

Đang xem: Top 20 game offline hay cho ios mới nhất cho iphone/ipad 2021

1. Alto’s Adventure

Drop7 là trò chơi giải đố sáng tạo, giống như sự pha trộn giữa TetrisSudoku. Game yêu cầu óc quan sát tốt và sự nhạy cảm với ký tự số. Bạn cần sắp xếp mỗi viên bi vào đúng vị trí sao cho số lượng những viên bi bên cạnh tính theo chiều dọc hoặc ngang bằng chữ số được chứa bên trong.

Nghe tưởng đơn giản nhưng rất dễ nhầm lẫn, nhất là khi chơi ở cấp độ khó. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của trò chơi cũng khá là hấp dẫnthu hút người chơi.

8. Mini Metro

New York Times Crossword, là trò chơi ô chữ tuyệt nhất trên thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm các câu đố được in trong phần trò chơi của các tờ báo New York Times bán hàng ngày trong ứng dụng game trí tuệ giải đố.

Xem thêm: Bảng Ngọc Alice Mùa 19: Cách Lên Đồ Alice Của Proe, Bảng Ngọc Và Cách Chơi Alice Như Proe

See also  Top 12 Tựa Game Sinh Tồn Pc Offline Nhẹ Cho Máy Pc Yếu, Cấu Hình Thấp

Mọi câu đố ô chữ trong New York Times Crossword đều bằng tiếng Anh nên ngoài việc giải trí và rèn luyện trí não, trò chơi này còn là cách để các bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả. Các ô trắng dùng để điền chữ cái còn ô màu đen là ngăn cách giữa các từ. Người chơi sẽ căn cứ vào các câu gợi ý để tìm từ phù hợp điền vào ô cho đúng.

Tuy nhiên bạn sẽ cần phải cần truy cập internet để tải xuống các ô chữ mới, bên cạnh đó bạn có thể chơi ngoại tuyến với các ô chữ có sẵn.

Thiết bị tương thích: iPhone, iPad, iPod touch từ iOS 11.0 trở lên.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Nhà Bếp Bằng Giấy Đơn Giản, Cách Làm Đồ Chơi Nấu Ăn Bằng Giấy

 

12. Ticket to Ride

*

Ticket to Ride là trò chơi nhóm với thời gian mỗi ván từ 15 – 20 phút, đồng thời cung cấp cho người chơi quyết định chiến lược chiến thuật khốc liệt mỗi lượt.

Trong trò chơi bạn và bạn bè của mình sẽ trở thành những ông trùm đường sắt, các người chơi sẽ cạnh tranh nhau để trở thành người đầu tiên liên kết đất nước bằng tàu hỏa,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline