Tiêu Điểm Tướng Khắc Chế Heimerdinger Mới Nhất, Các Tướng Khắc Chế Pantheon

Trong những con tướng đi rừng, warwick có phải là đối thủ đáng sợ? Có những cách khắc chế warwick nào đơn giản mà lại hiệu quả? Nên sử dụng tướng nào để có thể dễ dàng biến warwick trở thành vị tướng phế? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở dưới bài viết này nhé!

Những ưu nhược điểm của tướng Warwick

Là một pháp sư với vẻ ngoài đáng sợ. Warwick đã chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh của no nắm giữ. Với ưu điểm đi rừng, Warwick trình làng với bộ mặt khát máu và dọn rừng vô cùng nhanh chóng nếu bạn lơ là.Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng warwick

Ưu điểm của tướng

Vậy vị tướng này có ưu điểm gì mà khiến mọi người e ngại khi đối đầu như vậy?

Ưu điểm của Warwick là một vị tướng rất mạnh ở đầu game. Ngay từ cấp đầu tiên bạn đã có thể dùng tường này để gank rồi. Bên cạnh đó đây là vị tướng có bộ kĩ năng sử dụng khá đơn giản. Chính vì vậy nó được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra nó còn có khả năng đánh tay đôi rất tốt. Thậm chí ngay ở cấp 1 vị tướng này đã có thể solo được rồi.

Đang xem: Tiêu điểm tướng khắc chế

*

Warwick là vị tướng có bộ kĩ năng sử dụng khá đơn giản

Bộ kĩ năng cho phép hồi phục nội tại và farm rừng vô cùng hiệu quả. Là một trong số ít những vị tướng sở hữu cả hồi phục lẫn khống chế. Thậm chí nó còn có thể đào tẩu một cách an toàn với chiêu cuối. Dễ săn và gank những đối thủ yếu thế…

See also  Cách Khắc Chế Khazix Mùa 9 ;Zix, Tổng Hợp Những Cách Khắc Chế Kha'Zix Mùa 11

Điểm yếu của Warwick

– Là một vị tướng đa năng nhưng không phải không có điểm yếu. Với warwick, nó sở hữu sát thương đơn và khi combat tổng khá tù khiến người chơi gặp phải khó khăn.

– Quá dễ bị bắt bài. Và nếu đã bị dồn khống chế nhiều khả năng sẽ bỏ mạng…

Những tướng khắc chế warwick hiệu quả

Có khá nhiều vị tướng có thể khắc chế warwick. Trong đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong những vị tướng dưới đây:

– Udyr: Đâu là vị tướng có khả năng tấn công và phòng thủ vô cùng hiệu quả. Udyr có thể cản các đòn đánh nhờ kỹ thuật làm choáng của mình. Điều đó có thể giúp Warwick hồi lại được máu. Chính vì vậy, vị tướng này sẽ trở nên khó khăn hơn khi gặp Udyr. Ngoài ra bộ kĩ năng linh hoạt sẽ khiến cho warwick phải sợ hãi khi đấu tay đôi.

*

Warwick- Quái thú sổng chuồng

– Olaf: skill Tận Thế Ragnarok sẽ phá giải được mọi hiệu ứng chiêu của Warwick. Nhờ vậy khi đối đầu Olaf sẽ biến Warwick trở nên vô dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng và cách lên đồ khác để hóa giải. Trong đó có thể kể đến:

– Khi đối đầu với Warwick, hãy lên khăn giải thuật để có thể hóa giải chiêu cuối cùng của bị tướng chiến tranh này.

See also  Khắc Chế Leona Mùa 8 Của Từng Vị Tướng, Bảng Ngọc Leona Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xem thêm: Top 7 Tướng Khắc Chế Murad Khi Solo, Top 5 Tướng Khắc Chế Murad Trong Liên Quân

– Sử dụng các kỹ năng khống chế để có thể ngăn cản chiêu cuối của vị tướng này.

– Là một vị tướng có khả năng hồi phục rất nhanh. Chính vì vậy nếu cuộc giao tranh càng diễn ra lâu sẽ càng bất lợi cho bạn. Bởi vậy hãy cố gắng kết thúc nhanh nhất có thể. Nếu không bạn sẽ thành con mồi của Warwick đấy.

– Chiêu cuối là một chiêu có tầm xa, chính vì vậy khi giao tranh nhớ chú ý khoảng cách an toàn không nên lại gần quá.

*

Warwick có khả năng hồi phục nhanh chóng

– Giai đoạn đầu trận đấu không nên trực tiếp solo vì warwick rất mạnh ở khúc đầu game. Hãy nháy đồng đội đến ứng phó nếu chẳng may gặp phải nó nhé.

Xem thêm: Guide Jhin Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Jhin Tốc Độ Chạy, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Jhin

– Warwick có thể hiên ngang 1 mình ăn rồng. Chính vì vậy hãy chú ý tới những chú rồng và ngăn cản vị tướng pháp sư làm điều này nhé!

Đã là 1 fan chân chính của các game hấp dẫn chắc chắn chúng ta không thể không biết đến thêm những cách khắc chế rengar. Hơn thế nữa khắc chế lux cũng là 1 trong những kỹ thuật cơ bản và thiết yếu của tất cả các game thủ khi chơi.

See also  Cách Khắc Chế Lucian Mid - Cách Chơi Và Top Tướng Khắc Chế Lucian Mid

Không khó để có thể hóa giải sức mạnh của Warwick. Nếu gặp phải đối thủ này, hãy nhớ lại những cách khắc chế Warwick đã tham khảo ở trên và giải quyết một cách gọn gàng nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế