Thiên Lông Bát Bộ Game Online, Xôn Xao Thiên Long Bát Bộ Quay Trở Lại Việt Nam

Những ngày qua, cộng đồng game thủ Việt Nam xôn xao trước tin Thiên Long Bát Bộ sẽ mở cửa thêm máy chủ tại thị trường Việt Nam. Cùng kiemtung.vn giải mã tin đồn này.

Đang xem: Thiên lông bát bộ game online

Với các game thủ thế hệ 8x và 9x đời đầu, nhắc đến game PC kiếm hiệp, người ta không thể không nhắc tới Thiên Long Bát Bộ – một tượng đài đỉnh cao với bất cứ người nào chơi game online thời bấy giờ. Trong suốt 7 năm từ 2007 đến 2014, Thiên Long Bát Bộ dưới tay FPT Online đã có những ngày tháng hoàng kim với chỉ số CCU chạm mốc con số 50.000 và doanh thu ở mức cực khủng. Tại thời điểm mới xuất hiện, Thiên Long Bát Bộ thực sự là một cú đột phá trong thị trường game online với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt và ấn tượng, cốt truyện đa dạng cùng tính năng hấp dẫn. Chưa bao giờ game thủ Việt được trải nghiệm một tựa game lung linh và đặc sắc đến vậy.

*

Rộ thông tin game sắp mở thêm máy chủ hay chỉ là một game private?

Liệu Thiên Long Bát Bộ có trở lại Việt Nam?

Cũng chính vì vậy, thời gian gần đây, khi Thiên Long Hiệp Khách xuất hiện và cam kết sẽ mang lại một sản phẩm gần gũi, thân thuộc nhất với những người say mê game Thiên Long đời đầu thì ngay lập tức đã nhận được mối quan tâm rất lớn của cộng đồng. Theo chúng tôi tìm hiểu, ngày hôm nay, Fanpage chính thức của Thiên Long Hiệp Khách cũng đã công bố lộ trình ra game cụ thể vào tháng 6 này trong sự chờ đợi của rất nhiều người.

See also  Free Online Hidden Object Games & Puzzles, Puzzle Preview

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Natalya Mùa 8, Cách Lên Đồ Natalya Mùa 11 Mạnh Nhất

Tuy nhiên, vẫn chưa thể rõ đây có phải là một tựa game có phép hay chỉ là một máy chủ “ko giấy phép” của một cộng đồng game thủ tự phát. Bởi vì sau khi đăng tải các thông tin, người chơi nhận ra đầy là hình ảnh của tựa game Thiên Long Bát Bộ đình đám, nhưng NPH của fanpage này chưa đưa ra được các thông tin rõ ràng về đội ngũ vận hành phía sau. Bên cạnh đó, sau khi công bố lộ trình, rất nhiều người cũng để lại bình luận nhắc lại những kỷ niệm không thể quên với tựa game đình đám Thiên Long Bát Bộ. Song cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một máy chủ private, chơi để ôn kỷ niệm là chính chứ về độ an toàn và bảo đảm vẫn là một câu hỏi lớn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Tulen Hanzo – Lên Đồ Liên Quân Mobile

*

Rất nhiều người chơi quan tâm tới thông tin game

Có những game thủ không khỏi hoài nghi về việc NPH này sẽ làm thế nào để mang lại những trải nghiệm như xưa cho người chơi. Hiện tại, sẽ còn quá sớm để nói bất cứ điều gì về phiên bản Thiên Long Hiệp Khách này, liệu đây có phải máy chủ mới có cấp phép hay không? Hãy cùng theo dõi game thêm một thời gian nữa. Nếu bạn muốn có thêm thông tin từ fanpage thì truy cập link bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online