Cách Tải Game Xóc Đĩa Offline Cho Iphone Và Androi, Cách Tải Game Xóc Đĩa Offline Ios Nhanh Nhất 2020

Xóc đĩa hiện đang là 1 tựa trò chơi dân dã mới ra trên Itunes – Apple. Bản Game xóc đĩa cho điện thoại Apple iPhone với khá nhiều tính năng lạ ra mắt and update phiên bản vá lỗi 2.1.0. Đảm bảo tạo ra cho người đánh những đòi hỏi hấp dẫn nhất chưa từng sở hữu. Links chuyển động Game xóc đĩa cho điện thoại Apple iPhone được đính kèm sinh hoạt cuối bài viết.

Đang xem: Tải game xóc đĩa offline cho iphone

*

Bản update có gì mới

Trong phiên bản update 2.1.0 này, Thánh xóc Đĩa sẽ lượt bỏ 1 số lỗi nhỏ xíu trong quá trình khởi chạy ứng dụng. Song song Cửa Hàng chúng tôi cũng cho chia sẻ càng nhiều tính năng vượt trội lôi cuốn.

1. Không cần mạng Internet

Bản 2.1.0 lần này Cửa Hàng chúng tôi update lý lẽ chơi xóc đĩa Offline có thể chấp nhận được tổ ấm đánh xóc đĩa mà dường như không phải kết nối dùng Internet. Như vậy người chơi sẽ không còn đề xuất lo sợ về bài toán Wifi hoặc dữ liệu laptop như 3G, 4G như trước đó nữa.

Từ nay, hầu như bạn có thể thoải mái chơi game xóc đĩa qua mạng từ Apple iPhone của bạn sở hữu bất cứ ai & tại bất cứ chỗ nào.

See also  Top Game Bắn Súng Offline Nhẹ Cho Android Ios, Game Bắn Súng Offline Pc

2. Đăng ký tài khoản Tặng ưu đãi không tính phí

TXD sẽ sở hữu chương trình không mất phí khuyến mãi trong Game and tặng rubi quý hiếm lúc người đánh đăng ký account tại hệ thống xóc đĩa trực tuyến của chúng tôi. Người đánh sẽ nhận ngay 790 000 lúc đăng ký account mới.

Ngoài ra còn tặng ngay phổ thông không mất tiền dưới đây:

Biến thành 1 trong những 200 người đánh dễ dàng nhận thưởng 2 500 000 đồng trong lượt nạp đầu tiên của mỗi ngày.Thưởng 100% cực hiếm thẻ nạp tiếp nhận gia đình mới.& phổ biến miễn phí Hơn nữa tại TXD vẫn kì vọng người chơi.

3. Nâng cấp giao diện và đồ dùng họa trong Game

Sinh sống bạn dạng lần này, giao diện được thông minh hóa sinh động hơn, hoạt bát hơn để bạn có phiêu bạt thật tuyệt nhất khi đánh xóc đĩa trên máy tính bảng.

Xem thêm: Cách Chơi Tam Giới Anh Hùng Trên Pc, Tam Giới Anh Hùng

Hơn hết, thiết bị họa trong trò chơi được tăng cấp, chất lượng cao phân giải cao hơn mà dung tích tải sẽ ko đổi. Liệu có còn gì khác vui hơn cho những người mua hàng cần dùng iPhone cấu trúc nhàng nhàng đúng không nào? ^^

4. Ra mắt tính năng mới

Tương lai 21/3, hệ thông sẽ tiến hành gia hạn đặt share tính năng mới. Tính năng mới này chọn cái tên là trường đấu sóc đĩa. Sau đây, người chơi xóc đĩa qua mạng bên trên Iphone/ sóc đĩa offline trên điện thoại iPhone vẫn đc xếp hạng vinh danh.

See also  Gaple Domino Offline For Pc Windows And Mac, Offline Free Dominos Game For Pc

Trong suốt các bước chơi người chơi đang đc thưởng điểm & khối hệ thống vẫn dựa dẫm số đặc điểm này đặt phân chiếc người đánh.

Bản update lần này, người chơi không bắt buộc mạng đặt có thể đánh phần đa công dụng chính yếu như người thân đang đề cập sống trên. Nhưng để tham dự vào trường đấu xốc đĩa, đòi hỏi người đánh cần bật mạng Internet. Để hệ thống tiến hành tính điểm & kết nối rất nhiều người chơi được nhanh nhất có thể. Cách thức người mua hàng ghi nhớ cái này nhé!

Phương pháp vận tải and kích hoạt trò chơi xóc đĩa cho iPhone

Ở bên dưới đây là chỉ dẫn kích hoạt Game xốc đĩa và links download tiện dụng xóc đĩa online Step-by-step.

cách kích hoạt trò chơi bên trên điện thoại Apple iPhone

Tóm tắt cách kích hoạt:

Người chơi đi theo đường dẫn ở đây đặt thực hiện kích hoạt Game sóc đĩa.

Tóm tắt trên Apple iPhone bản tiếng Việt:

Trước tiên chọn thiết lập > thiết lập bình thường > quản lý trang bị > tậu Asianlivetech Software Service/Wise Knight công nghệ Incorporated tại mục hiệu quả đơn vị > Nhấn sắm tin yêuAsianlivetech Software Service/Wise Knight technology Incorporated > tin cẩn.

tóm tắt trên điện thoại Apple iPhone bạn dạng tiếng Anh:

Setting > General > Devices Manage > mua Asianlivetech Software Service/Wise Knight technology Incorporated tại mục Business Application > Nhấn chọn TrustAsianlivetech Software Service/Wise Knight technology Incorporated > Trust.

See also  Top 20 Game Offline Thế Giới Mở, Tải Về Game Thế Giới Mở Miễn Phí

Xem thêm: Top 9 Game Online Hay Cho Ios Mà Bạn Nên Chơi Thử, Game Hay Nhất Cho Ipad Và Thiết Bị Ios

cụ thể quy trình kích hoạt tiện tích từ nhà phát hành:

*

*

*

*

*

Tải về IOS 2.1.0 (17.4MB) (mới nhất)Phiên bản: — Chọn — 2.0.1 1.2.0 1.0.1 1.0.0 Bạn chưa chọn phiên bản nàofunction a(b) { var element = document.getElementById(‘hien’);var value = b.value;if(value === ‘1’){ element.innerHTML = ‘Tải IOS bản 2.0.1 (bản cũ)‘;}else if(value === ‘2’){ element.innerHTML = ‘Tải IOS bản 1.2.0 (bản cũ)‘;}else if(value === ‘3’){ element.innerHTML = ‘Tải IOS bản 1.0.1 (bản cũ)‘;}else if(value === ‘4’){ element.innerHTML = ‘Tải IOS bản 1.0.0 (bản cũ)‘;}}
Lưu ý khi tải

Chỉ tải phiên bản cũ khi người chơi sử dụng bản IOS không tương thích hoặc cấu hình Iphone không đủ đáp ứng.

Lời kết

Tải game xóc đĩa cho Iphone để cùng xóc đĩa ăn tiền, xóc đĩa đổi thưởng ngay tại chính “dế yêu” của mình ngay hôm nay. Thời hạn chương trình tặng ưu đãi và quà tặng giá trị 750.000đ khi đăng ký lần đầu tiên vẫn còn. Hãy nhanh tay Đăng ký ngay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline