Mobile Trên Pc (Máy Tính) – Đã Có Thể Tải Ts Online Mobile

Vi trí: Chiếm đóng vùng phía Bắc. Là một trong ba thế lực tạo nên thế chân vạc ở cuối thời Đông Hán do Tào Tháo đứng đầu. Có thể nói, Ngụy là thế lực mạnh nhất thời bấy giờ. Nhờ tính quyết đoán, khả năng điều binh và dùng người của Tào Tháo, mà nước Ngụy trở thành một thế lực khiến cho bất cứ ai ở thời đó khi nghe đến cũng phải khiếp sợ.

Đang xem: Mobile

Người đứng đầu: Lưu Bị

Vi trí: Chiếm đóng vùng phía Tây Nam. Có điểm xuất phát yếu nhất trong thế chân vạc, nhưng nước Thục là một đối thủ khiến cho Tào Tháo luôn phải để tâm, và quyết tiêu diệt cho bằng được. Dù không đông đảo võ tướng và mưu sĩ, nhưng Thục lại sở hữu các vị tướng theo kiểu “Không thể tin được” như: Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, cùng với khả năng thu phục nhân tài của Lưu Bị và các mưu sĩ tài giỏi nhất giúp sức như: Bàng Thống, Gia Cát Lượng, v..v đã giúp cho Thục dành được vị trí nhất định ở thời bấy giờ.

Ngô

Người đứng đầu: Tôn Quyền

Vi trí: Chiếm đóng vùng phía Đông. Dưới sự lãnh đạo của Tôn Quyền, thế lực Ngô được đánh giá là thế lực cường thịnh và mạnh mẽ lúc bấy giờ. Đặc biệt, thế lực Ngô còn được biết đến với đội quân thủy chiến cực kỳ tinh nhuệ, không ai sánh bằng. Nhờ khả năng đó đã góp phần giúp cho Đông Ngô củng cố thế lực của mình, sau chiến thắng trận Xích Bích nổi tiếng của lịch sử Tam Quốc.

See also  Mẹo, Thủ Thuật Cho Tải Game Vua Hải Tặc Online, Vua Hải Tặc

Xem thêm: 【8/2021】Chia Sẻ 3 Cách Khắc Chế Amily Liên Quân, Tâm Điểm Tướng

NHẬN QUÀ GÌ ĐÂY, VOTE NGAY SẼ RÕ
Mời Đại Hiệp rút một lá!

Đăng nhập

Mã captcha
*
*
Đăng Nhập Facebook
Đăng Ký mới Quên mật khẩu Nhận lại link kích hoạt

Với tài khoản DzoID bạn có thể:

Tham gia vào các game do kiemtung.vn phát hành Tham gia thảo luận và chia sẽ với cộng đồng kiemtung.vn

THÔNG TIN NHẬN HÀNG

*

Quan Vũ: Đầy đủ nhân, trí, dũng, Quan Vũ là nhân vật được nhiều người trẻ yêu thích, ông có lòng trung thành đặc biệt,và sức mạnh chỉ sau “nhân trung Lã Bố”, Quan Vũ là một trong những người đóng góp nhiều nhất cho thành công của Thục Quốc. Điểm yếu của ông là tính ngạo mạn, coi thường người khác.

Xem thêm: Guide Sona Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Sona Sp Mùa 9 2019:Sp

Tính cách của bạn:Bạn là người hào sảng, vui vẻ và rất nhiều bạn bè, bạn ham các cuộc vui chơi và nhậu nhẹt, nhưng cũng là người khá nghiêm túc trong công việc. Trong cuộc sống, bạn sống thoải mái và vô tư nên chẳng phải lo nghĩ hay stress quá nhiều, bạn không quá tham vọng và cuộc sống của bạn sẽ luôn là sống cho ngày hôm nay.

Share Đóng

THỂ LỆ

Điều kiện tham gia:

Tham gia đăng ký bằng tài khoản DzoID, không sử dụng Facebook để tạo tài khoản DzoID

Thời gian:

Hướng dẫn:

Mỗi DzoID được tham gia một lần trong suốt thời gian sự kiện mở

Giao diện chính

Khi đăng nhập vào giao diện chính của trang Đăng Ký Sớm, mỗi tài khoản DzoID sẽ được chọn một trong ba nước yêu thích là THỤC, NGỤY và NGÔ. Sau khi chọn, người chơi sẽ được một trong ba phần quà bao gồm: Bộ Gấu Bông Ba Đậu Yêu, Hộp Thần Khí, Phiếu Xe Đậu Đậu. (Hộp Thần Khí và Phiếu Xe Đậu Đậu là giftcode)

*

giao diện bình chọn nhận codeHộp Thần Khí

Vé NN Thần Bình 1:Hàn Quang Trường, Bích Hà Chiến Rìu, Lưu Ly Kiếm, Điện Tử Phiến, Địa Linh Pháp Trượng, Chùy Tâm Hồng Hoa, Thái Tước Phân Vũ, Thất Thái Khổng Vũ, Bích Huy Trượng, Tam Xoa Tiệt Trượng, Đạo Thuật Linh Cầu, Thiên Sư Trượng, Thiên Thuật Quyển.Vé NN Thần Bình 2:Bích Ngọc Phiến, Thủy Thần Thương, Phụ Cực Song Kiếm, Điện Thanh Đao, Nguyệt Nha Song Đao, Hồ Quang Kiếm, Nguyệt Nha Song Kiếm, Phụng Hoàng Pháp Khí, Ngọa Long Bạch Vũ, Đế Vương Đao, Ỷ Thiên Cực Dương, Uyên Ương Song Cổ.Vé NN Thần Bình 3:Long Đảm Thương, Bát Xà Mâu, Thanh Long Yển Nguyệt, Bá Vương Thương, Thúy Duyên Phác Đao, Tịnh Tâm Pháp Khí, Quân Sư Trường Kiếm, Vô Tương Quyển Trục, Tiên Hạc Bạch Vũ Bút, Phương Thiên Họa Kích, Thiên Vũ Phiến, Xí Hồng Chiến Rìu, Bá Vương Kiếm.Vé NN Thần Bình 4:Vô Hà Song Đao, Bôn Diệc Thương, Lang Vương Đao, Đào Mộc Phong Trượng, Chấn Hồn Pháp Trượng, Băng Tinh Bạch Vũ, Vô Cực Huyền Ảo Bút, Hạo Nguyệt Phiến, Thái Dương Kết Tráng, Phệ Huyết Thảm Trảo, Hủ Mộc Trường Trượng.Vé NN Thần Bình 5:Trọng Thiết Tiêm, Bạch Ngạo Song Nhẫn, Hoàng Kim Tiêm, Liệt Hỏa Phác Đao, Súng Nước Mùa Hè, Phiếu Thần Y Điên, Đoạn Dực Hắc Đao, Cuồng Chiến Phác Đao

Khi bạn may mắn trúng được bộ gấu bông,bạn vui lòng nhấn vào nút Nhận như trên hình,sẽ có 1 mẫu đơn xuất hiện nhưsau

*

Điền thông tin nhận gấu bông vào mẫu thông tin.Vui lòng điền chính xác để không thất lạc hàng hóa, sau đó nhấn Xác Nhận để cập nhật thông tin. Nếu muốn thay đổi thông tin bạn cứ nhấn lại nút Nhận phía trên lần nữa để thay đổi lại thông tin của mình

*

Đợi nhận gấu bông thôi

Bộ Ba Đậu Yêu : bao gồm 3 thú bông Ba Đậu Yêu, màu ngẫu nhiên Đỏ, Xanh Dương, Hồng, Xanh Lá và Vàng

Lưu ý:

Mỗi tài khoản chỉ được nhập mỗi loại Giftcode một lần.Người chơi cần phải thực hiện bước Share mới được tính là hoàn thành Bình ChọnCác đại hiệp không sử dụng code trước bảo trì 30/09 để tránh bị lỗi vật phẩm

Phần thưởngđạt mốc đăng ký:

Khi tổng số lượng đăng ký sớm của toàn bộ người chơi đạt đủ mốc, người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng (bao gồm cả các phần quà trước đó)

Mốc 10.000: Gói Lông Vũ x20Mốc 20.000: Hộp Quang Ám Văn x10Mốc 30.000: Xu Lạp Bá x50Mốc 40.000: Phiếu Rút Thẻ x10Mốc 50.000: Gấu Phiếu x1

Các phần thưởng này sẽ được gửi cho toàn bộ người chơi thông qua thư sau bảo trì ngày 30/09

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online