Tải Game Online Bắn Súng (Online Và Offline) Pc Hay Nhất 2021

Nhiều năm về trước thì mọi người rất khó để tìm một tựa game bắn súng online chất lượng cao dành cho máy tính PC, một số trò chơi khác thì gặp phải trường hợp giật, lag và rất nhiều lỗi khiến cho bạn ngán ngẩm. Nhưng bây giờ thì những hãng game nổi tiếng khắp thế giới đã cho ra mắt những tựa game bắn súng online PC vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí để bất kỳ ai cũng có thể chơi được.

Đang xem: Tải game online bắn súng

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 15 game bắn súng online hay nhất dành cho máy tính, và có một số game mà bạn có thể chơi được trên những thiết bị khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Giỏi Nhất Thế Giới, Cách Chơi Mini World Trên Pc

Nội dung chính:

Apex Legeds

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nền tảng: PC, PS5, Xbox Series X, PS4, Xbox One

Destiny 2 là tựa game bắn súng online hàng đầu của Bungie và việc tách khỏi Activision đã giúp cho game chuyển đổi mô hình sang F2P. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì như bản mở rộng hay cốt truyện gì cả, Destiny 2: New Light giờ đây có thể tải xuống và chơi ngay lập tức nếu bạn muốn trải nghiệm vào chiến trường PvP độc đáo của game.

See also  Ma Sói Board Game Online - Tổng Hợp Các Game Chơi Ma Sói Online Hay Nhất

Xem thêm: The Best Free Browser Mmorpg Games List 2021, Top 5 Massively Multiplayer Online Role

Nếu bạn đã từng đam mê Halo 3 thì bạn nên biết rằng những điều làm nên sự thành công của nó đã được các nhà sản xuất chuyển sang cho Destiny 2, tạo nên một siêu phẩm game kinh điển FPS. Ngoài chế độ PvP thì bạn còn có thể tìm hiểu thông qua nhiệm vụ cốt truyện đồng thời làm quen với các nhân vật trong game.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online