TảI Game NgọC RồNg Online, Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

Chú Bé Rồng là game nhập vai trực tuyến vô cùng hấp dẫn, với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh này, cùng những chiến binh siêu hạng chống lại thế lực hắc ám.

Đang xem: Tải game ngọc rồng online

Hơn nữa, bạn còn được tham gia đại hội võ thuật, đánh doanh trại độc nhãn, săn lùng Ngọc Rồng để mang lại điều ước cho bản thân. Có rất nhiều nhân vật huyền thoại cho bạn lựa chọn như: Songoku, Songohan, Bunma, Quy lão Kame, Jacky Chun, Tàu Pảy Pảy, Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, Đội Bojack…

Hệ thống nhiệm vụ cũng vô cùng đa dạng, từ nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính cho đến các màn phó bản, săn boss. Mang tới cho người chơi rất nhiều vàng, ngọc rồng để nâng cấp sức mạnh cho bản thân. Nếu yêu thích bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng bạn có thể tham khảo một số game sau: Dragon Ball Arcade, Dragon Ball Dress Up, Dragon Ball Z Budokai X.

Video hướng dẫn thách đấu Thần Vũ Trụ – Ngọc Rồng Online

Đặc điểm chính trong game Chú Bé Rồng

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia vào game Chú Bé Rồng bạn có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Trái Đất, Namếc, Xayda. Mỗi lớp nhân vật có hình dạng, cũng như kỹ năng riêng:

Trái đất: Rất chịu khó, mạnh hơn khi đi theo nhóm. Đại diện là: Gohan, Krillin, Yamcha.Namếc: Có khả năng tái tạo, hỗ trợ đồng đội đáng kinh ngạc. Đại diện là: Ốc tiêu, Pocollo và Kami.Xayda: Sở hữu sức mạnh kinh hoàng khi chiến đấu đơn lẻ. Đại diện là: Cađic, Rađic và Kakalot.

See also  Nagavip.Online - Cổng Game Quốc Tế, Tải Nagavip Club Cho Điện Thoại

Bản đồ và NPC

Hệ thống bản đồ phong phú, mỗi bản đồ đều sở hữu những nét đặc trưng của từng hành tinh. Đặc biệt, NPC Thượng Đế, Thần Mèo còn giúp bạn tăng sức mạnh, tiềm năng cho nhân vật của mình.

Các chiêu tấn công

Mỗi hành tinh đều có những chiêu thức tấn công khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số chiêu tấn công:

Chiêu đấm Dragon: Tấn công cận chiến.Chiêu Kamejoko: Đánh xa nhờ năng lượng.Chiêu đấm Demon: Tấn công cận chiến.Chiêu Masenko: Đánh xa nhờ năng lượng.Chiêu đấm Galick: Tấn công cận chiến.Chiêu Antomic: Đánh xa nhờ năng lượng.Thái Dương Hạ San: Làm chói mắt đối phương.Trị thương: Phục hồi HP, KI cho đồng đội.Tái tạo năng lượng: Tái tạo lại HP và MP đang có.Kaioken: Tấn công cận chiến, mức sát thương lớn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Natalya Mùa 19: Cách Lên Đồ Natalya Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Natalya Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách

Quả cầu kênh khi: Quả cầu năng lượng có mức sát thương cực lớn.Lưỡng long nhất thể: Giữ trạng thái biến hình 10 phút, sau khi tách ra phải chờ 10 phút sau mới dùng lại được.Makankosappo: Chưởng tia laze xoắn ốc.Đẻ trứng: Đẻ trứng tạo quái vật.Biến hình: Biến hình thành khỉ.Tự phát nổ: Tự động phát nổ.

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia thành 2 loại:

See also  Pokémon Go - Play Pokemon Games

Nhiệm vụ chính tuyến: Đi theo cốt truyện, giúp bạn rèn luyện để đối đầu với những nhân vật nổi tiếng như: Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế…Nhiệm vụ thành tích: Giúp bạn kiếm ngọc thông qua các hoạt động hàng ngày như bay, đánh quái…

Hệ thống vật phẩm

Bạn có thể kiếm vật phẩm trang bị cho nhân vật bằng cách tích lũy vàng, đánh quái rớt ra. Ngoài ra, có thể mua thêm sách kỹ năng để nâng cấp chiêu thức, biến hóa hình dạng khuôn mặt cho khác biệt với những người cùng chơi khác.

Hệ thống hỗ trợ bay

Game cung cấp rất nhiều loại thú cưỡi cho bạn lựa chọn, để phục hồi KI trong khi bay. Những loại thú cưỡi này bạn phải mua trong cửa hàng.

Võ đài

Đại Hội Võ Thuật: Người chơi có thể tham gia theo từng giải: Giải Nhi Đồng, giải siêu cấp 1, giải siêu cấp 2, giải siêu cấp 3 và giải siêu cấp 4. Mỗi ngày tổ chức 2 lần ở vách núi Kakarot.

Võ đài bà Hạt Mít: Những người chiến thắng sẽ được 2 phần thưởng cố định và phần thưởng ngẫu nhiên sau: Vệ tinh ngẫu nhiên, bùa 1h ngẫu nhiên, vàng, tiềm năng tùy theo sức mạnh của bạn.

Nâng cấp trang bị

Bạn có thể đem những món đồ yêu thích như: Vải thô, lưỡng long, quần Jean, Zealot… tới đảo Kame gặp bà Hạt Mít để được phù phép pha lê, gia tăng sức mạnh cho trang bị của mình. Có tất cả 7 loại pha lê với 7 màu sắc khác nhau.

Hướng dẫn điều khiển game Chú Bé Rồng trên máy tính

Bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số để di chuyển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Dùng chuột: Nhấn chuột phải để di chuyển, nhấn chuột trái để chọn, nhấp đúp vào đối tượng để tương tác.

See also  Fun For Starters Student'S Book With Online Activities With Audio

Còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay vào cuộc phiêu lưu kỳ thú này thôi các bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Murad Mùa 13 Đi Top, Rừng Mạnh Nhất, Lối Lên Đồ, Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 19

Tính năng mới trong game Chú Bé Rồng 198

Cập nhật boss mới – Gấu tướng cướp

Thời gian xuất hiện từ 19h00 đến 23h00 Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuầnBoss xuất hiện ngẫu nhiên ở các map của hành tinh Trái ĐấtTham chiến và thu thập vật phẩm từ boss để đổi lấy các vật phẩm có giá trị dành cho tộc Trái Đất: Kiếm ZAvatar Vip Gohan KidPhi thuyền di chuyển mới CapsuleĐồ thần linhVà nhiều phần thưởng khác.

Cập nhật mới – Capsule ước rồng

Danh sách phần thưởng nhận được từ Caplsue điều ước Ngọc Rồng:

Capsule 1 sao: sẽ nhận được 1 trong những vật phẩm sau:

Cải trang 10,000 ngọc có hạn sử dụngCải trang vĩnh viễn từ 2,000 trở xuốngMột loại Bùa 1 tháng

Capsule 2 sao: sẽ nhận được 1 trong những vật phẩm sau:

Cải trang 200 ngọc có hạn sử dụngMột loại Bùa 8 giờThẻ sưu tầm quý

Capsule 3 sao: sẽ nhận được 1 trong những vật phẩm sau:

Một loại Bùa 1 giờThẻ sưu tầm thường

Mở bán cải trang mới

Tiến hành mở bán 2 cải trang mới chưa từng xuất hiện tại cửa hàng Santa là:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online