Tải Game Đua Xe Máy Offline Cho Pc Hay Nhất, Game Đua Xe Mô Tô Đánh Nhau Đường Phố

Chắc hẳn game thủ thế hệ 8x, đầu 9x không thể nào quên tựa game đua xe huyền thoại với cái tên Road Rash. Trò chơi được ra đời từ những năm 90 và đã tạo thành cơn sốt cho cộng đồng game thủ toàn cầu.Game đua xe mô tô Road Rash mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới vô cùng thú vị với những vòng đua máu lửa, những pha hành động tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút.

Đang xem: Tải game đua xe máy offline

*

Road Rash phần nào đã giúp người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh huy hoàng của game đua xe cuốn hút năm nào.Tuy đồ họa không thể sánh bằng các game đua xe hiện tại, nhưng nó đã là món ăn tinh thần trong tuổi thơ của chúng ta.

*

Tham gia vào game, người chơi có thể đá xe, cầm cây, dây xích để cản những tay đua khác và sẽ còn kịch tính hơn khi có cả cảnh sát đuổi bắtRoad Rash hay còn được gọi với cái khác là đua xe đường phố. Là một tựa game đua xe moto được phát hành bởi hãng Electronic Arts.Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một tay đua moto tham gia vào những chặng đường đua phi pháp. Những cảnh rượt đuổi, những cảnh đánh nhau hết sức gay cấn và còn có cả sự đuổi bắt của cảnh sát.http://bit.ly/2Ri0x08

See also  Top 20 Game Offline Hay Cho Android 2018 : U/Tammabathien, Top 6 Game Offline Hay Tháng 12

Xem thêm: Tuyên Truyền Về Tác Hại Của Game Online (22 Mẫu), Nghị Luận Về Nghiện Game Online (22 Mẫu)

*

Chắc hẳn game thủ thế hệ 8x, đầu 9x không thể nào quên tựa game đua xe huyền thoại với cái tên Road Rash. Trò chơi được ra đời từ những năm 90
Hướng dẫn cài đặt bản FullTải về tiến hành giải nén bằng phần mềm WinrarSau đó chạy file Roadrash.exe để cài đặtCài đặt xong copy file Roadrash.bat và thư mục cài đặt gameChiến game thôi!Lưu ý: Nếu bạn nào có thông báo hiển thị lỗi Language US English thì chứ Ok và chiến thôi nhé.Chú ý: Nếu máy tính của bạn cài ngôn ngữ khác tiếng Anh thì bạn tìm file DLL của ngôn ngữ đó bỏ vào thư mục Text của thư mục giải nén ở bước 2 là chơi game được.

*

1

Xem thêm: Rengar Mùa 11: Cách Chơi Rengar Đi Rừng Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc

Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline