Tải game commandos full crack offline cho pc


Giới thiệu game Commandos Behind Enemy Lines GOG

Tải game Commandos Behind Enemy Lines GOG miễn giá tiền links Google Drive | Free download Commandos Behind Enemy Lines GOG full crack PC

Commandos – Behind Enemy Lines là tựa game giải pháp thời hạn thực danh tiếng của hãng sản xuất Eidos Interactives. Trong game, bạn nghịch sẽ chỉ đạo một tổ biệt kích của Nga có những người quân nhân trái cảm cùng tài cha nhất để hạn chế lại quân phát-xít vào chũm chiến thứ 2.

Bạn đang xem: Tải game commandos full crack offline cho pc

Bối cảnh game diễn ra vào thời chiến tranh quả đât thứ 2 lúc quân Phát-xkhông nhiều âm mưu buôn bản tính quả đât. Chúng chỉ chiếm đóng nhiều địa điểm, tạo thành đầy đủ trận thảm tiếp giáp khắp chỗ bên trên quả đât. Theo đó, khối hận Đồng Minc được có mặt nhằm hạn chế lại chủ nghĩa Phát-xkhông nhiều.

Commandos – Behind Enemy Lines mô bỏng về một tổ biệt kích bí mật gồm thật của Nga, những người gồm công sức béo đóng góp thêm phần vào thắng lợi của quân Đồng Minh trong chiến tranh thế giới lần 2. 

quý khách hàng sẽ sở hữu được thời cơ tđê mê gia hơn trăng tròn cuộc phiêu bạt từ Bắc Phi cho đến Châu Âu. Chuyến khám phá đã ban đầu sống Na Uy trong số những ngày đầu cuộc chiến tranh tiếp nối mang lại Bắc Phi, Pháp và sau cùng sinh hoạt Đức. Sau mỗi trọng trách, các bạn sẽ cảm nhận một số trong những điểm và lúc đầy đủ số điểm sẽ tiến hành thăng cấp bậc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Phép Liên Minh Mùa 11, Bảng Ngọc Ap (Phép) Liên Minh Mùa 11

Quý Khách cần yếu vận dụng cùng một phương án cho những trách nhiệm khác nhau vào Commandos – Behind Enemy Lines. Tuy rằng những người quân nhân hết sức tài ba mà lại họ vẫn sẽ bị đánh gục ví như buộc phải đương đầu cùng với súng máy. Do kia, kỹ thuật tàng hình vẫn đề xuất được vận dụng triệt nhằm nhằm mục tiêu tránh bắt buộc đối đầu cùng với quân địch trừ ngôi trường hòa hợp bất khả chống. Số lượng quân địch vô cùng đông vì vậy chúng ta bắt buộc cẩn thận lên chiến lược tuần tra trước, tùy chỉnh cấu hình bả hoặc phục kích một số trong những tên lính và tránh khiến chăm chú của đàn chúng. Nếu dịch rời không khéo léo bầy chúng đã tiện lợi vạc chỉ ra bạn với cả lực lượng vẫn ùa ra tấn công. Kết hòa hợp chuyên môn tàng hình với giải pháp cân xứng đó là chiếc chìa khóa thắng lợi trong cuộc chiến cam go này.

Game có phong cách thiết kế tự mắt nhìn tự trên xuống, rất có thể luân phiên trong 4 góc. Yêu cầu tối đa với những người chơi là khả năng tính toán thù để hạ gục quân thù và ngừng trách nhiệm, điều đặc biệt là đừng khiến náo rượu cồn còn nếu không ý muốn trọng trách thêm trở ngại hơn. Khi bao gồm báo động, địch từ bỏ căn cứ vẫn ùa ra rất nhiều cùng chúng sẽ cảnh giác và đi tuần ngặt nghèo hơn.

khi sẽ làm thân quen lối chơi với tinh chỉnh và điều khiển vào game các bạn sẽ Cảm Xúc khôn cùng độc đáo cùng nặng nề xong ra được. Game thủ hoàn toàn có thể đùa lại nhiều lần nhằm mục đích search các cách khác biệt nhằm xong trọng trách với tìm hiểu ra hầu như năng lực quan trọng của rất nhiều fan lính biệt kích.


*

*

*

*

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor và operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium II 300 MHz (or equivalent)

Memory: 64 MB RAM

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 8

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Pentium II 450 MHz

Memory: 128 MB RAM

Storage: 3 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 8

Hướng dẫn mua đặt Commandos Behind Enemy Lines GOG

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file thiết đặt nhằm thiết đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Crúc ý: Đây là phiên bản Commandos Behind Enemy Lines – GOG