Tải Game Bắn Tỉa Offline Pc Hay Nhất, Tải Game Bắn Tỉa Miễn Phí

Sniper Fury là tựa game bắn tỉa hay trên máy tính. Tải Sniper Fury miễn phí trên Steam để trải nghiệm ngay những pha bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS với đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng đẹp mắt trên PC của bạn.

Đang xem: Tải game bắn tỉa offline

Last Hope – Zombie Sniper 3D là tựa game bắn súng 3D hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên PC. Game được thiết kế phù hợp với cả bàn phím/chuột và cảm ứng. Game sẽ tự động phát hiện phương pháp nhập dựa trên công cụ bạn sử dụng. Độ nhạy có thể được thay đổi trong gameplay tại menu tạm dừng.
Sniper Elite là phiên bản đầu tiên trong series game bắn súng của Rebellion Developments trên Steam. Đây là tựa game bắn tỉa đậm chất chiến thuật với góc nhìn người thứ 3 quen thuộc.
Mountain Sniper Shooter Elite Assassin là một game hành động bắn súng quân sự hấp dẫn, cho bạn trở thành một tay bắn tỉa siêu hạng, chiến đấu ở khu vực núi non hiểm trở. Tham gia vào cuộc tấn công tiêu diệt những tên khủng bố, bảo vệ các thường dân ở vùng núi.
Trong game hành động FPS US Army Frontline Shooter, bạn sẽ vào vai người lính thuộc lực lượng đặc biệt của Mỹ tham gia vào nhiệm vụ bắn súng tiêu diệt các tội phạm khủng bố tàn bạo.
Street Sniper là game bắn tỉa theo phong cách FPS quen thuộc. Nhận hợp đồng và hoàn thành mục tiêu để xây dựng thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.
Lao vào các trận chiến hoành tráng chống lại những người chơi khác trong game bắn súng AWP Mode cho Android.

See also  Cách Chơi Ark Survival Evolved Offline, Ark Game Offline, Top 15 Game Sinh Tồn Miễn Phí Trên Mobile, Pc

Xem thêm: Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 11 – Bảng Ngọc Đi Rừng Liên Minh Mùa 11

Funny Snipers cho Android là game bắn súng miễn phí và vui nhộn để chơi cùng bạn bè trên cùng một thiết bị
Trở thành một tay bắn tỉa xuất sắc và cạnh tranh với hàng trăm nghìn tay súng khác trên toàn thế giới trong game bắn súng Sniper Arena cho iOS. Game có đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng những vũ khí tốt nhất, hiện đại nhất,
Sniper Shoot Fire War – trò chơi bắn tỉa hấp dẫn đã có mặt trên nền tảng iOS dành cho iPhone, iPad. Trở thành một tay bắn tỉa hàng đầu thế giới và hạ tất cả những tên tội phạm xấu xa trong tầm ngắm.
Sniper 3D Rust cho iOS là game bắn súng góc nhìn thứ nhất đưa bạn đến với cuộc chiến khốc liệt trên chiến trường khác nhau với kho vũ khí đa dạng và hàng loạt chiến dịch thách thức.
Countersnipe là một cuộc chiến toàn diện giữa các đặc vụ Axiom – những người bảo vệ tự phong với mục đích gìn giữ sự ổn định toàn cầu, và thành viên của Havoc – nhóm người muốn lập lại trật tự thế giới mới.

Xem thêm: Các Game Online Web Hay Có Lượt Truy Cập Nhiều Nhất Hiện Nay

Bản quyền © 2021 kiemtung.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc kiemtung.vn khi chưa được phép.

See also  Top 55 Game Offline Vui Nhộn Cho Pc Nhẹ Nhưng Nổi Tiếng Bất Chấp Thời Gian
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline