Top 10 Game Bắn Súng Offline Cho Di Động Hay Nhất Mọi Thời Đại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thể loại game, mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau và có số lượng người ưa thích khác nhau. Một trong số các loại game thu hút khá đông game thủ tham gia đó là tựa game bắn súng offline. Bài viết dưới đây, http://kiemtung.vn sẽ giúp bạn tải game bắn súng offline hay nhất dành cho cấu hình máy nhẹ, cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm chung của các loại game bắn súng đó là cấu hình PC phải thật trâu bò thì mới có thể chơi tốt được.

Đang xem: Top 10 game bắn súng offline cho di động hay nhất mọi thời đại

Tải Game bắn súng offline: Đột kích

Đột Kích (Crossfire) là tựa game bắn súng online có tiếng tăm trong cộng đồng game thủ hiện nay.

Xem thêm: Hero Wars: Cách Chơi Hero War S Chiến Thắng Dễ Dàng Hơn, Mẹo Chơi Hero Wars Chiến Thắng Dễ Dàng Hơn

Phiên bản Đột Kích offline đã được VTC phát hành tại Việt Nam đã thú hút rất nhiều game thủ tham gia.

Xem thêm: Top 5 Tướng Khắc Chế Triệu Vân Tốt Nhất Hiện Nay, Cách Khắc Chế Triệu Vân Trong Liên Quân Dễ Dàng

Game đánh bài câu cá là một trò chơi hấp dẫn, thu hút hàng triệu người. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là tìm các quân bài, điểm số cuối cùng là tổng các quân bài đã ăn được

See also  Top 10+ Game Kiếm Hiệp 3D Pc Mobile 2021❤️️Top Game Online Offline Hay
*

Game bắn súng Đột Kích offline

Theo đánh giá từ các game thủ lâu năm, tựa game bắn súng offline này thực ra chỉ là bản Mod từ game bắn súng Half Life. Game bắn súng Đột Kích offline sở hữu rất nhiều tính năng của game Crossfire. Tải game bắn súng offline cho PC này về bạn có thể chơi trên các hệ máy có cấu hình nhẹ chỉ khoảng 1GB RAM là có thể trải nghiệm.

Bạn muốn trải nghiệm các game chiến thuật online hay nhất hiện nay, cùng chúng tôi tìm hiểu các thông số cấu hình của chúng nhé!

Tham khảo cấu hình tối thiểu của game Đột Kích trước khi tải game bắn súng offline hay nhất hoặc tải game bắn súng 3D miễn phí này về máy:

Hệ điều hành OS: Win XP, Win 7, Win 8, Win 10RAM: 1GBBộ xử lý CPU: Pentium IV 1.4GHzCard màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0cDirectX: DirectX 9.0c

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game offline