Tác Hại Của Game Online Bằng Tiếng Anh, Lợi Ích Và Tác Hại Của Internet Bằng Tiếng Anh

Game online là chủ đề khá gần gũi với giới trẻ, là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Nhưng bất cứ chủ thể nào cũng đều tồn tại song song mặt tốt và chưa tốt cuả nó nên cần chúng ta có cái nhìn đa chiều hơn. Viết bài luận tiếng anh về game online là cách tốt nhất để bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đang xem: Tác hại của game online bằng tiếng anh

*

1. Bài luận tiếng anh về game online.

In the past, I always thought that game online was a bad thing, because there were many people studying lazily and making their parents worry because of playing games too much. But when I grow up, I realize that I mistake passion for addiction. As the same, game online always has advantages and disadvantages.

The hotter a method of entertainment becomes, the more young people try it. They don’t need to know how the game is. They will spend time on it, forget to work on the exercise, neglect their study at school. At first, they want to keep up with the trend but then, it’s hard for them to leave out that habit, which leads to serious consequences. They attach importance on win, spend a lot of money on game to satisfy themselves. They forget that playing game is just a means of entertainment after stressful classes so they easily get addicted.

See also  Top 12 Game Trồng Cây Online, Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

However, there are some advantage of game online. Firstly, we can react in the fastest way in all circumstances, we can become a game creator and have good team-work skills. Secondly, we can explore the way of any game that is controlled, find the rules in each game and developed their idea in the future. You can also have best friend and live more responsibly. The most important thing is that people who play game have happy time, relax to concentrate on learning or working.

Game online is not bad, but their way play make it become bad. Let try on playing a game one time and you won’t feel disappointed.

Xem thêm: Cách Chơi, Bảng Ngọc Gragas Top Mùa 9, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách

2. Phần dịch tiếng việt bài luận tiếng anh về game online.

Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng chơi game rất xấu vì có nhiều người vì nó mà học hành sa sút và làm bố mẹ lo lắng. Nhưng khi lớn hơn một chút, tôi nhận ra mình đã nhầm lẫn giữa đam mê và nghiện. Tương tự thế, Game trực tuyến cũng có nhiều điểm tốt và xấu.

Khi một phương thức giải trí đang trở nên ngày càng “hot” sẽ khiến nhiều bạn trẻ chơi thử. Họ không cần biết trò chơi đó chơi như thế nào? Họ dành nhiều thời gian để chơi game, quên làm bài tập, bỏ bê chuyện học hành ở trường. Lúc đầu, họ chỉ muốn bắt kịp trào lưu mới nhưng sau đó, họ khó có thể thoát ra khỏi thói quen đó và dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Họ quá chú ý đến chuyện thắng, thua, dành nhiều tiền nạp vào game để thỏa mãn thú vui của bản thân. Họ chợt quên mất mức độ cần thiết của trò chơi là để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, và vì thế nên sẽ rất dễ bị nghiện..

See also  Toàn Tập Cách Dụng Cheat Engine Hack Game Online, Cheat Engine 7

Một vài lợi ích từ việc chơi game mang lại là : Chúng ta luôn có được phản xạ nhanh nhất trong mọi tình huống, có cơ hội trở thành người phát triển game và có kĩ năng làm việc nhóm tốt,..Ta có thể khám phá ra cách điều khiển bất kì loại game nào, tìm ra quy luật trong mỗi game và phát triển ý tưởng trong tương lai. Bạn cũng sẽ có được những người bạn tốt và sống có trách nhiệm hơn. Điều quan trọng nhất là người chơi game đã có khoảng thời gian vui vẻ , thư giãn để tập trung học tập hay làm việc.

Xem thêm: Cách Chơi Thiện Nữ Trên Pc Không Cần Quét Mã, Thiện Nữ Mobile

Game trực tuyến không xấu mà do cách con người chơi làm nó xấu đi mà thôi. Hãy thử một lần chơi bất kì loại game gì đó, bạn sẽ không thấy hối hận đâu !

Bài luận tiếng anh về game online sẽ thể hiện đầy đủ những ý chính bạn nghĩ về vấn đề này và tăng khả năng viết cũng như vốn từ của bạn. Chúc bạn học tiếng anh vui vẻ !

*

Giới thiệu về Tết bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nên nhu cầu học, sử dụng,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online