Sp Khắc Chế Caitlyn – Tướng Khắc Chế Caitlyn

Khắc chế Caitlyn và tướng khắc chế Caitlyn trong liên minh huyền thoại để giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Đang xem: Sp khắc chế caitlyn

Là vị tướng có thể nói là khá ổn đinh với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, ngoài ra tầm đánh cơ bản xa Caitlyn chính là một yếu tố khiến cho Caitlyn luôn có một chỗ đứng trong lòng các game thủ liên minh huyền thoại. Với sức mạnh của mình Caitlyn hoàn toàn có thể ép đường và đè đường đối phương khá tốt trong giai đoạn đầu trận đấu để làm tiền đề về sau này. Những game thủ đối đầu với Caitlyn thường bị vị tướng này chèn ép và không thể gượng lại về sau này khiến cho phải thua cuộc trận đấu đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào cách khắc chế Caitlyn và tìm ra một số vị tướng có thể khắc chế Caitlyn tốt giúp các bạn có thể chiến thắng được vị tướng này khi đối đầu nhé.

*

Khắc chế Caitlyn

Nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ giúp vị tướng này gia tăng sát thương đáng kể sau mộ vài đòn đánh thường. Hãy chú ý khi Caitlyn có nộ tại này thì hãy rút về nếu không muốn bị rút máu quá nhiều.

Kỹ năng Bắn Xuyên Táo giúp Caitlyn đè đường và ăn lính rất tốt, kỹ năng này sẽ đi qua nhiều mục tiêu nhưng giảm dần sát thương sau mỗi mục tiêu đi qua, lấp sau lính hoặc đồng đội sẽ giúp giảm sát thương đi đáng kể.

See also  Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Mordekaiser Mùa 9 2019, Cách Khắc Chế Mordekaiser Mùa 11 Mới Tại Đây

Né các bẫy của Caitlyn nếu không muốn bị khống chế cùng một tá sát thương vào người, ngoài ra phá các bẫy này khi Caitlyn không có mặt kẻo có ngày hối hận.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng gây sát thương rất lớn và bạn không thể thoát được nó. Tuy nhiên kỹ năng này sẽ chỉ trúng mục tiêu đầu tiên nên nấp sau lưng đồng đội là một cách hay khi bạn không còn nhiều máu, ngoài ra nếu còn nhiều máu thì hãy lao lên để đỡ cho đồng đội nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Murad Theo Phong Cách Chơi Murad Mùa 8, Hướng Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Murad Đi Rừng

Tướng khắc chế Caitlyn

Là vị tướng có kỹ năng và tầm sát thương cơ bản xa lên việc khắc chế được Caitlyn ở giai đoạn đầu là khá khó khăn, tuy nhiên vẫn có nhiều vị tướng có thể khắc chế Caitlyn tốt và còn có thể trên cơ cả Caitlyn. Cùng điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế Caitlyn tốt trong liên minh huyền thoại nhé.

Varus: Vị tướng mà chúng ta nhắc tới đầu tiên và đây là tướng có thể khắc chế tốt Caitlyn ở giai đoạn đầu trận bởi Varus cũng có kỹ năng có tầm sát thương xa như Caitlyn.

Jinx: Có thể đầu trận Caitlyn vẫn nhỉnh hơn Jinx một chút nhưng càng về sau thì sức mạnh của Jinx trội hơn Caitlyn rất nhiều, chỉ cần giữ bình tĩnh trong khoảng thời gian đầu là Jinx đã chiến thắng được Caitlyn rồi đấy.

See also  Cách Khắc Chế Pantheon Mua 8, Cách Khắc Chế Pantheon Trong Lmht

Tristana: Cũng như Jinx thì giai đoạn đầu Tristana sẽ hơi đuối so với Caitlyn nhưng càng về sau thì Caitlyn sẽ khó lòng địch lại Tristana đặc biệt là về cuối game khi mà sức mạnh của Tristana đã lên tới đỉnh điểm.

Xem thêm: Cách Chơi Plants Vs Zombies 4 Tren Pc, Tải Plants Vs Zombies

Sivir: Sivir là vị tướng cũng giống như Caitlyn là vị tướng có lượng sát thương chủ yếu đến từ đánh thường. Ngoài ra khi Caitlyn đặt bẫy thì Sivir chỉ việc bật khiên chống phép và bước vào bẫy, vừa phá được bẫy vừa hồi mala quá tiện lợi phải không nào

Lucian: Khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn là quá khỏe khiến Lucian hoàn toàn có thể khắc chế được Caitlyn. Nói về khả năng dồn sát thương thì khó vị tướng ad nào có thể dồn sát thương tốt ở mọi giai đoạn trận đấu như Lucian

VIdeo hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Caitlyn

Chúc các bạn có thể khắc chế được Caitlyn và leo rank tốt với tướng khắc chế Caitlyn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khắc chế