Co Tuong Online, Co Up Online Chơi Cờ Tướng Trực Tuyến Miễn Phí

Cờ tướng là gì?

Cờ tướng (Tiếng Trung: 象棋), còn được gọi là cờ Trung Quốc (Tiếng Trung: 中國象棋), là một trò chơi trí tuệ cho hai người. Đây là lá cờ phổ biến nhất ở các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan và Singapore và cùng thể loại cờ với cờ vua, shogi, Janggi.Trò chơi này mô phỏng cuộc chiến giữa hai quốc gia, với mục tiêu bắt các tướng lĩnh của kẻ thù. Các đặc điểm khác biệt của cờ vua so với trò chơi của họ là: Quân đội được đặt tại ngã tư đường thay vì đặt trong hộp, đại bác phải nhảy qua quân đội khi ăn quân đội, khái niệm sông và thời hạn cung cấp các tướng, binh sĩ và tượng.

Đang xem: Co tuong online, co up online

cờ tướngchơi cờ tướngcờ tướng onlinechơi cờ tướng onlineđánh cờ tướngzingplay cờ tướngbàn cờ tướngcờ tướng zigacờ tướng zing

Giới thiệu về bàn cờ tướng và quân cờ

Bàn cờ Tướng là một hình chữ nhật do 9 đường thẳng đứng và 10 đường ngang giao nhau với nhau tại 90 điểm khớp. Một khoảng trống được gọi là dòng sông (hay ha) nằm ngang giữa bàn cờ, chia ván cờ thành hai phần đối xứng như nhau. Mỗi đảng có một thủ tướng vuông (Cu Cu Cung) do 4 tế bào trên đường dọc 4, 5, 6 từ cuối mỗi bên phía, trong 4 tế bào này, vẽ 2 đường chéo qua.Theo hội nghị, khi bảng cờ được quan sát, đáy sẽ là một đội quân da trắng (hoặc đỏ), phía trên sẽ là đội quân da đen. Các đường dọc theo màu trắng (màu đỏ) được đánh số từ 1 đến 9 từ phải sang trái. Những người da đen dọc theo mặt đen được đánh số từ 9 đến 1 từ phải sang trái.

game cờ tướng

chơi cờ tướng với máy

cách chơi cờ tướng

cờ tướng 2 người

cờ tướng đam mê

tải cờ tướng

game cờ tướng miễn phí

chơi cờ tướng trực tuyến

Mỗi trận đấu lúc đầu phải có đủ 32 quân đội, chia đều cho mỗi bên 16 quân đội da trắng (đỏ) và 16 quân đội da đen, bao gồm 7 loại quân đội, biểu tượng và số lượng cho mỗi bên như sau.

*

Nguyên tắc di chuyển của từng quân cờ tướng

Tướng: Lấy mỗi tế bào, di chuyển theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Đại tướng luôn phải ở trong tầm cung ứng và không được ra ngoài. “Bow” tức là 3 x 3 ô vuông được đánh dấu bởi Xiao X. Sĩ: Đi đi 1 tế bào mỗi tế bào. Bác sĩ phải luôn được cung cấp như một vị tướng. Tượng: Hai tế bào chéo (bằng hai và dọc 2) cho mỗi quốc gia. Bức tượng chỉ được phép ở một bên của bàn cờ, không được di chuyển đến bàn cờ của đối thủ. Đất nước của bức tượng sẽ không có hiệu lực khi một sự căng thẳng cờ vua bị chặn giữa đường. Xe: Đi ngang hoặc dọc theo bàn cờ miễn là không có quân đội khác từ điểm này đến đích. Mã: Băng qua 2 tế bào và 1 tế bào theo chiều dọc (hoặc 2 tế bào theo chiều dọc và 1 hộp ngang) cho mỗi quốc gia. Nếu có quân đội đặt ngay cạnh mã và chặn đường ngang 2 (hoặc dọc theo đường thứ 2), thì mã sẽ bị cấm không được đến đó. Pháo: Đi ngang và dọc như một chiếc xe hơi. Sự khác biệt là nếu đại bác muốn ăn thịt quân đội, đại bác phải nhảy qua một lượng nhất định. Khi không ăn thịt quân đội, tất cả các điểm từ bên phải sang bên phải sẽ không có rào cản. Chuột: (hoặc tốt) cho mỗi nước một tế bào. Nếu con chuột không băng qua sông, nó chỉ có thể đi thẳng. Một khi băng qua sông, chuột có thể di chuyển qua một quốc gia hoặc đi thẳng tới một bước trên mỗi bước. Ăn quân: Khi quân đội di chuyển đến một vị trí mà quân địch giữ, quân địch đã bị ăn thịt và bị loại khỏi bàn cờ. Chống tướng: Hai vị tướng trên bàn không được nằm trên cùng một cột dọc mà không có bất kỳ sự kháng cự nào ở giữa. Nước được đưa cho hai tướng quân ở vị trí chống tổng quát là không hợp lệ. An toàn của tướng: sau một quốc gia, bên hông không được phép ăn thịt kẻ thù. Các quốc gia dành cho các tướng lĩnh không an toàn là vô hiệu.

See also  Game Nhanh Như Chớp Online, Nhanh Như Chớp, Nhanh Như Chớp

cờ tướng việt nam

cờ tướng online cờ úp online ziga

cờ tướng trực tuyến

cờ tướng zingplay

cờ tướng úp

play ok cờ tướng

tải game cờ tướng online

đánh cờ tướng online

đánh cờ tướng với máy

cờ tướng offline

Luật chơi căn bản

Cờ Tướng có rất nhiều quy tắc cá nhân và có thể nói là “khó khăn” với những người chơi chưa biết. Nhưng bạn cũng chỉ cần nắm bắt những khái niệm cơ bản sau đây.

Bắt quân

Khi một quân đội đi đến một ngã tư khác, có một quân địch thường trực, đó là điều đúng đắn để chiếm lấy quân đội đó, và chiếm vị trí của quân đội bị bắt. Đừng bắt lính với tôi. Cho phép quân địch khởi động quân đội hoặc tích cực hiến vũ khí cho quân địch, trừ Quân đội đã bị bắt và rút khỏi bàn cờ.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Riven Mùa 9, Cách Khắc Chế Riven

Chiếu tướng

Quân đội của một đảng đã đi đến một vùng nước cấp bách để theo quân đội đó hoặc quân đội khác để bắt các tướng lĩnh của địch, gọi đó là nhà vô địch. Thủ tướng phải tìm cách ủng hộ người trả lời, tránh việc quá tải nước. Nếu nó không thua ván cờ. Khi đi đến đường kính, đảng có thể hét lên “màu áo” hoặc không cần thiết. Tướng quân được chỉ ra từ bốn hướng (cả hai ánh sáng từ phía) Thủ tướng phải chuyển vị trí đại tướng sang vị trí khác để tránh dự án và bắt đầu tỏa sáng. Và đảng này được cho là đã sử dụng các đội quân khác để ngăn chặn các dặm bay, để hỗ trợ các tướng lĩnh.

See also  The Best Online Fighting Games Ranked, 12 Best Pc Fighting Games As Of 2021

Chống tướng

game cờ tướng online

cờ tướng online miễn phí

tải game cờ tướng

chơi cờ tướng với máy tính khó nhất

cờ tướng miễn phí

xem đánh cờ tướng

chơi cờ tướng miễn phí

chơi cờ tướng úp

cách đánh cờ tướng

Hai vị tướng trên bàn không được nằm trên cùng một cột dọc mà không có rào cản ở giữa. Nước được đưa cho hai tướng quân ở vị trí chống tổng quát là không hợp lệ.

Đuổi Quân

Một quân đội di chuyển đến vị trí mà họ có thể bắt được một số kẻ thù (ngoại trừ các tướng) trong nước). Hoặc một quốc gia làm việc cho đại bác của kẻ thù.

Thắng cờ

Đối thủ đã thu thập được những màn trình diễn bí ẩn. Các cột mốc của đối thủ không ủng hộ các tướng lĩnh của họ. Đối thủ không đến số quốc gia khác quy định trong thời gian quy định. Kẻ địch làm chậm thời gian quy định để bắt đầu trò chơi. Đối thủ sử dụng một quân đội mãi mãi hoặc sử dụng nhiều quân đội để thay đổi mãi mãi, sau đó thay đổi nước, nếu không thua cuộc. Các đảng đối lập cấm luật pháp, trong khi đảng không vi phạm luật, đảng này không thay đổi luật pháp. Khi mở niêm phong tiếp tục trì hoãn, nếu việc niêm phong thất bại không được giải thích. Nếu người chơi có lượt viết sai trong phong ấn nhưng kẻ thù lại cho địch, cả hai đều bị mất. Đối thủ tuyên bố sẽ thua.

See also  Top 5 Game Lái Xe - Lái Xe Mô Phỏng Chơi

Thua cờ

cờ tướng đỉnh cao

trò chơi cờ tướng

xem cờ tướng

bộ cờ tướng

cờ tướng đường phố

hướng dẫn chơi cờ tướng

học cờ tướng

học đánh cờ tướng

khai cuộc cờ tướng

zing play cờ tướng

Không ghi lại 3 phút mỗi lần bao gồm 4 quốc gia liên tục. Quân địch có lỗi kỹ thuật gấp 3 lần, lỗi gấp 3. Đối thủ vi phạm trường hợp thua lỗ cụ thể trên cờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly Speed, Monopoly Speed

Hòa cờ

Trọng tài thấy cờ vua mà hai bên không thể thắng, nghĩa là cả hai bên đều không có quân đội nào có thể tấn công kẻ thù để thể hiện bí mật. Khi tổng số quốc gia kể từ lần cuối cùng cờ vua được tiến hành ở mức 30. Quân cờ đã tiến bộ khi quân đội bị bắt hoặc giỏi như dòng sông và tiến lên một bước. Hai bên đã không vi phạm luật pháp và không thay đổi tình hình. Hai bên cùng một lúc đã thực hiện cùng một đạo luật cấm. Khi tổng số tầng của trò chơi là 300. Một bên yêu cầu rút súng, đối thủ đồng ý rằng bàn cờ không thể tưởng tượng được đã được công nhận là một trận hòa. Một bên đề xuất rút thăm, sau khi xem xét trọng tài mỗi bên đi 60 quốc gia mà không có quốc gia rõ ràng, trò chơi sẽ được xử lý. Khi một bữa tiệc được trình chiếu, nó được thắt chặt bằng nước, không được phép yêu cầu hòa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game online